Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

bài phát biểu của thiếu nhi chào mừng đại hội chi bộ

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Hằng
Ngày gửi: 15h:00' 02-10-2012
Dung lượng: 22.0 KB
Số lượt tải: 1081
Số lượt thích: 0 người
Bài phát biểu chào mừng đại hội CHI Bộ 12
nhiệm kì 2012-2015

Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa toàn thể đại hội!
Hoà chung với khí thế vui mừng và sôi nổi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Than Uyên và các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2012. Hôm nay chúng cháu rất vui mừng được thay mặt cho các bạn thiếu niên nhi đồng khu 5B đến chào mừng Đại Hội. Lời đầu tiên cho phép chúng cháu được gửi tới quý vị Đại Biểu cùng toàn thể Đại Hội lời kính chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. Chúc Đại Hội chi bộ 12 lần thứ 8 nhiệm kì 2012-2015 thành công tốt đẹp.
Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa toàn thể đại hội!
Chúng cháu những chủ nhân tương lai của đất nước rất vinh dự và tự hào khi được học tập, tu dưỡng và rèn luyện dưới mái trường XHCN do chính Đảng quang vinh và Bác Hồ kính yêu mang lại. Được sự yêu thương chăm sóc của ông bà, cha mẹ và toàn thể xã hội, chúng cháu hiểu rằng bản thân mình cần phải cố gắng rất nhiều để xứng đáng với công lao to lớn đó, chính vì thế chúng cháu luôn cố gắng hết mình trong học tập và rèn luyện để ngày mai trở thành những người công dân tốt, góp phần sức nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Năm học 2011 - 2012 chúng cháu đạt được nhiều thành tích trong học tập, rất nhiều bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó đi lên dành nhiều thành tích trong các đợt thi đua do nhà trường phát động, đạt được những kết quả đó là nhờ sự lãnh đạo của Đảng, sự quan tâm của nhân dân cùng với sự yêu thương dạy bảo của các thầy cô giáo. Qua đây chúng cháu xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các bác, các cô chú lãnh đạo Đảng, chính quyền và các đoàn thể đã dành cho chúng cháu. Chúng cháu xin hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng rèn luyện và học tập tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Nhân dịp đến chào mừng chúng cháu xin gửi đến đại hội những bó hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa nghìn việc tốt mà chúng cháu đã đạt trong quá trình tu dưỡng và rèn luyện. Chúc Đại Hội chi bộ 12 nhiệm kỳ 2012 -2015 thành công rực rỡ.
Sau đây xin kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể đại hội cùng thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng Đại Hội. Mở đầu chương văn nghệ với bài hát: “ Em là mầm non của Đảng” sáng tác Mộng Lân, do tốp ca trình bày.
Tiếp theo chương trình là bài hát: “ Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng” Sáng tác Phong Nhã, do các bạn trong đội văn nghệ của khu 5B trình bày.
Chương trình chào mừng Đại Hội chi bộ 12 lần thứ 8 nhiệm kì 2012-2015 đến đây là kết thúc. Một lần nữa cháu xin kính chúc quý vị đại biểu mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc đại hội thành công rực rỡ. Cháu xin chân thành cảm ơn!

 
Gửi ý kiến