Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Phần mềm quản lý thông tin kiểm định chất lượng giáo dục (Hỗ trợ xuất báo cáo đánh giá)

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Thanh Thúy
Ngày gửi: 16h:57' 12-09-2012
Dung lượng: 1.4 MB
Số lượt tải: 726
Số lượt thích: 0 người


VÌ SAO PROSOFT.QA?
Kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những hoạt động nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục tại các cơ sở đào tạo. Quá trình kiểm định chất lượng giáo dục nhằm mục tiêu đưa ra các quyết định công nhận về mức độ tiến bộ và đảm bảo chất lượng giáo dục tại các trường nhà trường. Tuy nhiên công tác quản lý thông tin kiểm định chất lượng giáo dục điều hành trong nhà trường và các cấp quản lý hiện mới chỉ dừng lại ở mức thủ công soạn thảo và trao đổi tài liệu, thông tin, giấy tờ…, do vậy hiệu quả của việc quản lý thông tin kiểm định chất lượng cơ sở và cho ra báo cáo hàng năm còn chậm trễ và chưa cao.
Xuất phát từ ý tưởng xây dựng một phầm mềm hỗ trợ tổng thể cho ngành giáo dục để đáp ứng được yêu cầu quản lý thông tin kiểm định chất lượng giáo dục từ cấp Sở tới các Phòng giáo dục và các trường trực thuộc một cách linh hoạt, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả. Vietec tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cho ra sản phẩm phần mềm quản lý thông tin kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Prosoft.QA ra đời với mong muốn làm giảm bớt khối lượng công việc cho các cơ quan và cá nhân trong việc kiểm định chất lượng giáo dục.M

Ô HÌNH ỨNG DỤNG PROSOFT.QA
Phần mềm quản lý thông tin chất lượng khảo thí- Prosoft.QA cung cấp 3 quyền chính dành cho 3 cấp sử dụng là Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, Các nhà trường.
YÊU CẦU VỀ KỸ THUẬT
Thiết lập đường truyền Internet ADSL
Trang bị máy tính PC hoặc Laptop.
DEMO SẢN PHẨM
Demo sản phẩm tại: http://qa.eos.edu.vn
Tài khoản đăng nhập sử dụng demo:
(Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tài khoản demo)


0973394741


thuyltt@vietec.com.vn
ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG
Các đơn vị đăng ký mua tài khoản sẽ được cấp bộ KIT sản phẩm gồm: Giấy chứng nhận phần mềm, Hướng dẫn sử dụng, thẻ khách hàng, …
Khách hàng mua tài khoản sử dụng các gói từ 1 - 4 năm sẽ được chiết khấu 5 % - 20% (Bảng giá chi tiết xem tại website sản phẩm)
Thanh toán qua Ngân hàngĐỐI VỚI NHÀ TRƯỜNG
ĐỐI VỚI PHÒNG VÀ SỞ GD&ĐT

Các nhà trường không phải cài đặt phần mềm: Phần mềm chạy trực tuyến trên môi trường Internet do vậy các nhà trường sau khi được cấp tài khoản và quyền truy cập hệ thống có thể sử dụng ở bất kỳ đâu có Internet đâu và vào bất kỳ thời gian nào.
Các trường không lo mất dữ liệu do hỏng phần cứng hoặc do Virus vì phần mềm được cài đặt tại Server trên trung tâm dữ liệu của Cục CNTT.
Quản lý thông tin minh chứng một cách dễ dàng: Với sản phẩm ProSoft. QA có chức năng như một ngân hàng (hoặc thư viện) lưu trữ và quản lý thông tin minh chứng tập trung, tiện lợi.
Xuất báo cáo đánh giá tự động: Phần mềm sẽ xuất các báo cáo ra theo đúng định dạng Bộ GD&ĐT ban hành, nhà trường chỉ việc in ra, ko cần chỉnh sửa định dạng sau khi nhập nội dung của nhà trường.
Tiết kiệm nhân lực và thời gian: Phần mềm sẽ rút ngắn thời gian trong việc làm và cho ra các báo cáo nhanh và chính xác nhất. Với các cơ sở dữ liệu, tài liệu mẫu có sẵn trên phần mềm người sử dụng với thể kế thừa của nhau nên chỉ cần 1 người nhập dữ liệu và hàng nghìn các tài khoản người dùng có thể khai thác tài nguyên thư viện và tham khảo cách thức viết báo cáo có sẵn trên phần mềm.
Tính mở: Phần mềm có khả năng cập nhật dữ liệu từ nhiều văn bản dữ liệu khác nhau Word, Excel,PDF, JPG liên kết tạo cơ sở dữ liệu sẵn có để xuất báo cáo.

Tổng hợp cập nhật thông tin: Prosoft.QA chạy trực tuyến, tương thích với tất cả các hệ điều hành hiện nay giúp cho người quản lý có được mọi thông tin mong muốn ở mọi thời điểm, mọi nơi – có đường truyền Internet.
Xem và thu thập báo cáo trực tuyến: Cấp quản lý Phòng và Sở có thể thực hiện các bước thu thập báo cáo kiểm định chất lượng giáo dục của từng nhà trườg hàng năm một cách dễ dàng, bên cạnh đó còn có được các báo cáo, thống kê được tổng hợp đầy đủ và chính xác về các trường đăng ký tiêu chuẩn danh hiệu hàng năm cho cấp quản lý.
Thay đổi bộ tiêu chuẩn, tiêu chí áp dụng cho
No_avatarf

Trường mình đang sử dụng phần mềm quản lý chất lượng QA của công ty Vietec, qua đây mình muốn chia sẻ với các bạn. Trường mình sau thời gian sử dụng thấy hiệu quả rắt lớn từ phần mềm này, nó giúp trường chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí để đánh giá chất lượng trong năm, hiệu quả công việc được thấy rõ, trường tôi không cần nhiều khâu đánh giá phúc tạp và khó kiểm soát nữa, thay vào đó chỉ cần có kết nối Internet chúng tôi có thể nhanh chóng kiểm tra đánh giá và tự động kiết xuất báo cáo nhanh chóng và được Phòng tuyên dương hiệu quả của công việc. Qua đây, trường THCS Mai Châu gửi lòi cảm ơn đến công ty Vietec, hi vọng Công ty sẽ giúp đỡ trường chúng tôi và hi vọng chúng ta đươc hơp tác lâu dài, chúc công ty Vietec triển khai hiệu quả các phần mềm của công ty đến tất cả các trường trên toàn quốc:)

 

No_avatarf

Các đơn vị muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ đến công ty Vietec Vietec.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ

No_avatar

Trường tôi thuộc một trong những trường T'H thuộc huyện Yên Lập - Phú Thọ, khi mới sử dụng thì tôi đăng nhập được và gửi được báo cáo đi nhưng sang tháng 2 vẫn tài khoán đó tôi đăng nhập thì hệ thống thông báo tài khoản không đúng, nghĩa là sao, có thay đổi gì không? Các bạn cho tôi biết với nhé !

 
Gửi ý kiến