Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

KHAI MẠC BUỔI LỄ KỶ NIỆM NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Hà Thanh
Người gửi: Hà Phương Thanh
Ngày gửi: 06h:58' 07-07-2012
Dung lượng: 31.5 KB
Số lượt tải: 2923
Số lượt thích: 2 người (lê văn hùng, Nguyễn Quang Anh)
KHAI MẠC BUỔI LỄ KỶ NIỆM
NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC


Kính thưa các quý vị đại biểu
Kính thưa các quý cụ, quý mẹ và toàn thể bà con nhân dân
Trong không khí nhân dân cả nước sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng thành công đại hội đại biểu toàn quốc lầ thứ XI của Đảng và bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 – 2016, hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt do đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ 7 phát động lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước năm 2011, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc. Hôm nay chúng ta tổ chức ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư, kỷ niệm 81 năm ngày thàng lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.
Chúng ta rất vinh dự được đón đồng chí…………………………………
……………………………………………………………………………
Và các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ các đoàn thể cấp xã cùng về dự buổi lễ với chúng ta hôm nay. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
Về dự buổi lễ hôm nay gồm các đồng chí cán bộ, đảng viên và toàn thể bà con nhân dân trong xóm đông đủ cùng có mặt. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
Kính thưa Hội nghị.
Nhân dịp này chúng ta tổ chức sơ kết một năm thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của Mặt trận và các tổ chức thành viên ở khu dân cư; chúng ta cùng nhau nhìn lại kết quả 16 năm cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và 11 năm cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”; 5 năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; cũng tại buổi lễ này BCT Mặt trận biểu dương thành tích các tập thể, cá nhân các gia đình, những tấm gương tiêu biểu có nhiều thành tích trong phong trào thi đua yêu nước, thực hiện cuộc vận động và tổ chức các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng cộng đồng dân cư của chúng ta ngày càng đoàn kết, ngày càng vững mạnh.
Với lý do đó tôi xin tuyên bố khai mạc buổi lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập MTDTTN Việt Nam và ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2011 ở khu dân cư. Kính chúc các quý vị đại biểu và toàn thể bà con nhân dân sức mạnh, đoàn kết, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.
Xin trân trọng cảm ơn./.
BẾ MẠC

Kính thưa các quý vị đại biểu
Kính thưa các quý cụ, quý mẹ và toàn thể bà con nhân dân
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập MTDTTN Việt Nam và ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2011 ở khu dân cư chúng ta đã hoàn thành chương trình đề ra.
Buổi lễ chúng ta đã được ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của MTDTTN Việt Nam và bóa cáo tổng kết một năm thực hiện cuộc vận động TDĐKXDĐSVH ở khu dân cư; công bó quyết định công nhận Gia đình văn hóa, Gia đình thể thao năm 2011 và biểu dương khen thưởng các gia đình tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động.
Tại buổi lễ này chúng ta được lắng nghe đồng chí……………………….
Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng thời chúng ta đã phát động đăng ký các danh hiệu thi đua năm 2012.
Thay mặt BCTMT xóm xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu đã về dự và chỉ đạo buổi lễ; cảm ơn toàn thể bà con nhân dân trong xóm đã cùng nhau thực hiện tốt 6 nội dung của cuộc vận động TDĐKXDĐSVH ở khu dân cư chúng ta. BCTMT xóm kính mong toàn thể nhân dân chúng ta luôn giữ vững mối đoàn kết, nhất trí cao để tiếp tục thực hiện cuộc vận động này trong năm 2012 đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa. tôi xin bế mạc buổi lễ. Một lần nữa kính chúc các quý vị đại biểu và toàn thể bà con nhân dân sức mạnh, đoàn kết đưa phong trào của xóm ngày một đi lên.
Trân trọng cảm ơn./.


 
Gửi ý kiến