Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Dan chuong trinh le tong ket nam hoc 2011 - 2012

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đỗ Công Trãi
Ngày gửi: 22h:06' 28-05-2012
Dung lượng: 36.5 KB
Số lượt tải: 137
Số lượt thích: 0 người
TRÌNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011 - 2012


I.Phần nghi thức.
1.Chào cờ.
Nghiêm! Hướng về quốc kì, chân dung Hồ Chủ tịch, chào.
2.Tuyên bố lí do.
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến! Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại trôi qua, Năm học 2011-2012 là năm học học thứ 6 tiếp tục thực hiện cuộc vận động hai không với 4 nội dung của ngành giáo dục; năm thứ 4 thực hiện phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện , học sinh tích cực và cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo . đặc biệt năm học 2011-2012 là năm học đựơc bộ Giáo dục và đào tạo tiếp tục lấy chủ đề là năm học đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục đó là khâu đột phá để nâng cao chất lượng dạy học và đó cũng là nội dung xuyên suốt việc thực hiện nhiệm vụ dạy và học của thầy trò trường THCS Khánh Thành, được sự cho phép của Phòng Giáo dục & Đào tạo Yên Khánh, hôm nay, ngày 29/5/2011 Trường THCS Khánh Thành long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2011 - 2012 để báo cáo với lãnh đạo, với nhân dân thành quả công tác và học tập miệt mài của giáo viên và học sinh nhà trường trong một năm học qua.
3.Giới thiệu đại biểu.
Đến dự buổi lễ tổng kết năm học 2011 – 2012 tôi xin trân trọng giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng:
1.………………………………………………………………………………………………….
……………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………
Cùng các đồng chí đại diện các cơ quan ban ngành và Ban đại diện PHHS, tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS Khánh Thành.


II.Phần nội dung.
1.Báo cáo tổng kết năm học 2011 - 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2012 - 2013.
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến! Con đường dẫn đến thành công không phải bao giờ cũng trải đầy hoa hồng và thảm đỏ. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS Khánh Thành đã thật sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, là những ngày hai buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè. Và để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên - học sinh nhà trường, xin kính mời thầy Phạm Văn Khởi Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2011 - 2012 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2012 - 2013 (xin kính mời thầy)
2. Khen thưởng học sinh.
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến! Thành công ngày hôm nay của Trường THCS Khánh Thành còn có sự cố gắng, nổ lực học tập miệt mài của các em học sinh. Để ghi nhận sự nổ lực phấn đấu của các em - những bông hoa tươi thắm, rực rỡ trong ngôi nhà Trường THCS Khánh Thành, xin kính mời Thầy Phạm Quốc Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường công bố các danh hiệu thi đua và điều hành phát thưởng cho các em (xin kính mời thầy).
Phần phát thưởng đã xong, xin cám ơn sự hỗ trợ của quý vị đại biểu và quý thầy cô.
3. Phát biểu của học sinh.
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến! Thành công ngày hôm nay nay sẽ càng rực rỡ hơn nữa trong kết quả kì thi tuyển sinh vào lớp 10 của Trường THCS Khánh Thành. Để có sự nổ lực quyết tâm phấn đầu của các em - những bông hoa tươi thắm, rực rỡ trong ngôi nhà Trường THCS Khánh Thành tôi mời em Phạm Thị Huế thay mặt cho các em học sinh lớp 9 lên hứa quyết tâm trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Xin mời em.
4.Ý kiến của đại biểu lãnh đạo.
Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho chúng ta tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học tới. Và trong thành công ngày hôm nay không chỉ có sự nổ lực, cố gắng của giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành cùng sự chung vai góp sức của Hội PHHS. Đến dự buổi lễ tổng kết năm học 2011 - 2012 với nhà
 
Gửi ý kiến