Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

bai phat bieu cua hieu truong nhan ngay tong ket nam hoc

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Minh Hiển
Người gửi: Dương Minh Hiển (trang riêng)
Ngày gửi: 22h:22' 17-05-2012
Dung lượng: 40.0 KB
Số lượt tải: 296
Số lượt thích: 0 người

BÀI PHÁT BIỂU CỦA GIÁO VIÊN
NHÂN NGÀY TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011 - 2012

- Kính thưa: ............................................................................................................
...............................................................................................................................
- Kính thưa quý vị đại biểu !
- Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh thân mến !
Về dự buổi lễ tổng kết trang trọng này, tôi rất vinh dự được đại diện cho thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm Trường TH Đức Bồng lên bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình nhân ngày tổng kết năm học 2011 - 2012.
Trước tiên, cho phép tôi xin gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất .
Kính thưa quý đại biểu, quý phụ huynh cùng tất cả quý thầy, cô giáo !
Vậy là tiếng trống trường kết thúc năm học đã điểm, báo hiệu một mùa hè sắp bắt đầu. Đã bao lần trải qua ngày bế giảng năm học như hôm nay, nhưng trong khoảng khắc thiêng liêng này tôi vẫn không khỏi bồi hồi xúc động (cùng quý thầy, cô giáo và các em học sinh ).
Nhìn lại chặn đường một năm qua, chúng ta có thể tự hào khẳng định rằng thầy và trò trường TH Đức Bồng đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách, lập nên những thành tích đáng ghi nhận qua các phong trào; đội ngũ thầy cô giáo và học sinh của nhà trường đã và đang phát triển cả về số lượng và chất lượng. Có thầy cô giáo nay đã trở thành cán bộ quản lí, cán bộ lãnh đạo trong ngành giáo dục huyện nhà .
Có được kết quả ấy là nhờ sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của các cấp, các ngành, cho ngành giáo dục xã nhà, sự chỉ đạo sát sao, đúng đắn của cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ của hội phụ huynh, cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự nỗ lực hết mình của các thế hệ thầy và trò Trường Tiểu học Đức Bồng. Các thầy cô giáo trong nhà trường luôn đoàn kết một lòng, tận tụy phấn đấu trong giảng dạy, trong công tác, tùng bước khắc phục những khó khăn, bất cập để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Nhiều em học sinh không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, sống có hoài bão, ước mơ cao đẹp,…Trong số đó, có em đã trở thành là HSG, học sinh xuất sắc vào cuối năm học.
Năm học 2011 - 2012 sắp kết thúc. Một mùa hè nữa lại đến. Đó cũng là thời gian nghỉ ngơi, thư giản của các em nhưng cũng là thời điểm để các em ôn tập sắp xếp lại kiến thức đã học của mình để chuẩn bị cho một năm học mới – Năm học 2012- 2013 – Thầy cô hy vọng rằng năm sau các em học tốt hơn năm nay, có ý thức trách nhiệm hơn để đảm đương được vai trò của người học sinh mà các anh chị cuối cấp trao lại cho các em.
Đối với các em khối 5, đây là mùa hè cuối cùng mà các em còn được ngồi dưới mái trường TH Đức Bồng thân thương. Năm năm cùng sinh hoạt và học tập với những kỷ niệm đông đầy. Có thể đến cả cuộc đời các em cũng không thể nào quên được. Bởi lẽ, mái trường không chỉ là nơi giúp các em mở mang kiến thức, mà từ nơi đây các em học được cách sống, cách làm việc, cách cư xử với cha mẹ, thầy cô và bạn bè . . .
Đối với Giáo viên. Những đòi hỏi của công cuộc đổi mới đất nước, đổi mới sự nghiệp giáo dục đặt ra cho mỗi thầy cô giáo trách nhiệm hết sức nặng nề. Ý thức được sâu sắc về trách nhiệm đó, Chúng tôi, mỗi thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường sẽ quyết tâm giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp đó. Luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, của Ngành, của ban Giám hiệu nhà trường, đặc biệt thấm nhuần tư tưởng chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục đào tạo để từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác và giảng dạy. Nêu cao tinh thần chống tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục. Phát huy tinh thần đoàn kết, hết lòng thương yêu học sinh, tận tâm trong công tác, thường xuyên tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ,.. góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng và hiệu quả giáo dục trong nhà trường để xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và lòng mong mỏi, tin yêu của nhân dân. Các thầy cô hôm nay nguyện là người lái đò thầm lặng đưa các em đến bến bờ hạnh phúc, chắp thêm đôi cánh cho các em bay cao, bay xa hơn nữa -
 
Gửi ý kiến