Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Một số đoạn văn ngắn tả cảnh biển, mùa hè, mùa thu, ảnh Bác

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Giản Tín
Ngày gửi: 13h:03' 30-04-2012
Dung lượng: 22.0 KB
Số lượt tải: 851
Số lượt thích: 1 người (Bùi Văn Tấn)
Đoạn văn nói về cảnh biển vào buổi sáng:
Cảnh biển buổi sáng ở Sầm Sơn thật đẹp. Không khí mát mẻ, trong lành, chim chóc đua nhau hót líu lo. Mặt trời đỏ ối như một quả cam khổng lồ từ từ nhô lên mặt biển. Sóng biển nhấp nhô từng đợt xô bờ, từng đoàn thuyền đánh cá ra khơi. Những bãi cát trải dài lung linh dưới nắng. Cảnh đẹp ấy đã khắc sâu trong tâm trí em làm em nhớ mãi.

Đoạn văn ngắn nói về ảnh của Bác Hồ mà em được nhìn thấy:
Ảnh Bác Hồ được treo một cách trang trọng phía trên tấm bảng, ngay chính giữa bức tường ở lớp học em. Trong ảnh, Bác có khuôn mặt hiền từ, mái tóc bạc phơ, chòm râu trắng như cước. Đôi mắt Bác sáng ngời như sao nhìn chúng em âu yếm. Nhìn ảnh Bác, em lại nhớ đến 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng. Em sẽ cố gắng thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là con ngoan trò giỏi và cháu ngoan của Bác Hồ.

Đoạn văn ngắn nói về mùa thu.
Mùa thu đã về thật rồi! Trong vườn hoa cúc nở vàng rực rỡ, tỏa hương thơm ngát. Bầu trời cao vời vợi, nắng nhạt rải trên đường như những tấm thảm lung linh. Trên đường phố, đàn em bé hớn hở cắp sách tới trường để được gặp thầy, gặp bạn sau bao ngày xa cách. Mùa thu thật đẹp, đó mùa của bao hy vọng, ước mơ.

Đoạn văn ngắn tả mùa hè.
Tiếng ve đầu tiên đã vang lên, chùm hoa phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đến. Ông mặt trời chiếu xuống mặt đất những tia nắng chói chang đem theo cái nóng nực đi gõ cửa từng nhà. Chúng tôi những cô cậu học trò sắp được nghỉ hè. Tạm gác sách vở để đón chào một mùa hè bằng những trò chơi vui tươi, bổ ích.
No_avatar

Cười nhăn răng\

 

 

 
Gửi ý kiến