Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

THAM LUẬN HỘI NGHỊ CNVC

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Bùi Thị Bích Thuận
Ngày gửi: 20h:31' 13-03-2012
Dung lượng: 37.0 KB
Số lượt tải: 94
Số lượt thích: 0 người
THAM LUẬN HỘI NGHỊ CNVC

Kính thưa đoàn chủ tịch!
Thưa các vị đại biểu khách quý!
Thưa toàn thể Đại hội!
Trước tiên cho phép tôi xin được gửi tới các quý vị đại biểu khách quý, các đồng chí GV toàn trường lời chúc sức khoẻ hạnh phúc- chúc đại hội thành công tốt đẹp.
Kính thưa các vị đại biểu khách quý – Thưa toàn thể đại hội!
Sau khi được nghe đ/c Hiệu trưởng thông qua phướng hoạt động năm học 2011 – 2012 tôi hoàn toàn nhất trí.
Để đạt được những thành tích tốt đẹp của năm học qua, dưới sự chỉ đạo của BGH tât cả các anh chị em trong toàn trường đã không ngừng học hỏi, đoàn kết, phấn đấu, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Xong để đạt được những chỉ tiêu của năm học mới – năm học 2011 – 2012 tôi cũng xin mạnh dạn được bổ xung một vài ý kiến tham luận của mình về công tác hoạt động ngoài giờ lên lớp, về phong trào VHVN – TDTT do Phòng GD& ĐT và nghành phát động.
Kính thưa các vị đại biểu – Thưa đại hội!
Hoạt động ngoài giờ lên lớp là một hoạt động không thể thiếu được trong mỗi nhà trường trong đó có hoạt động của Đội TNTP. Trong những năm qua Đội TNTP của nhà trường luôn được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của các tổ chức như Hội đồng đội TP, Hội đồng đội xã, BGH nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và phát triển không ngừng, minh chứng là những kết quả rất đáng khích lệ của Liên đội trong tất cả các phong trào, các cuộc thi do các cấp phát động.
Vì vậy để phát huy những thành tích đã đạt được nhà trường chúng ta cần phải tổ chức tốt hơn các phong trào hoạt động để các em được tham gia nhiều hơn các hoạt động bổ ích như:
Tăng cường tổ chức sinh hoạt Đội, sinh hoạt Sao nhi đồng ở tất cả các khu Tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền , giáo dục thiếu nhi hiểu biết về lịch sử, tổ chức tốt cho các em hs trong toàn trường được tham gia các buổi ngoại khoá nhân các ngày lễ lớn, như tổ chức các cuộc thi Tìm hiểu về các di tích lịch sử của quê hương sơn la cũng như các di tích lịch sử trên địa bàn dân cư, hội diễn văn nghệ, nghe nói chuyện truyền thống, Nhằm tuyên truyền giáo dục các em biểu biết về lịch sử, truyền thống của dân tộc, của Đảng, của Đoàn, Đội... qua đó giáo dục các em lòng yêu quê hương đất nước, phát huy tinh thần giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc.
Đa dạng hoá các hình thức giáo dục của Đội thông qua các kênh truyền thông, thông tin, qua sách báo...
- Nâng cao chất lượng hoạt động thiếu nhi ở địa bàn dân cư trong các kỳ nghỉ hè, tổ chức các loại hình vui chơi giả trí phù hợp với thiếu nhi như: Hoạt động VHVN, thi đấu thể thao, các trò chơi dân gian... giúp cho các em phát triển toàn diện về đức, trí, thể , mỹ.
Để giúp thầy và trò nhà trường thực hiện được tốt những hoạt động nói trên tôi xin đề xuất một số vấn đề sau:
- Thường trực hội PH cần quan tâm hơn nữa tới việc học tập của con em mình, tạo điều kiện nhiều hơn về thời gian để giúp các em có thể được tham gia đầy đủ các phong trào, các hoạt động do nhà trường tổ chức.
- Sớm hoàn thành sân ở 2 khu lẻ lớn (Púng, Pát) để các emcó sân chơi bãi tập tốt hơn ở cả 2 khu giúp các em được hoạt động, vui chơi trong môi trường sạch sẽ và an toàn.
HĐND, Cấp uỷ địa phương cần có chủ trương xây dựng các điểm vui chơi tại các Tổ, Bản mình để các em Đội viên, thiếu niên và nhi đồng có chỗ sinh hoạt vui chơi trong những kỳ nghỉ hè.
Trên đây là 1 vài ý kiến tham luận của tôi về công tác hoạt động ngoài giờ lên lớp. Rất mong đại hội xem xét bổ xung vào bản phương hướng để chúng ta cùng thực hiện tốt kế hoạch trong năm học này.
Cuối cùng xin kính chúc các vị đại biểu mạnh khoẻ hạnh phúc.
Xin cảm ơn.
 
Gửi ý kiến