Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Hồng Lan
Ngày gửi: 20h:02' 27-02-2012
Dung lượng: 32.5 KB
Số lượt tải: 1744
Số lượt thích: 0 người
DẪN CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ KHAI GIẢNG
NĂM HỌC 2011 -2012
Lời đầu tiên  xin gửi đến quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bạn học sinh  các cùng toàn thể quý vị khán giả lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.Nhân ngàyNhà giáo Việt Nam 20 -11 Đoàn trường phối kết hợp với Trường Mầm non, Tiểu học Yên Luật tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo VN 20 - 11Và sau đây chương trình văn nghệ xin phép được bắt đầu.
1.Mở đầu chương trình văn nghệ hôm nay xin mời quý vị cùng đến với tiết mục múa rất sôi động, dễ thương của các bạn học sinh đến từ lớp chi đội 6A
2.Hôm qua em tới trường
Mẹ dắt tay từng bước
Hôm nay mẹ lên nương
Một mình em tới lóp
Đó là bài thơ Đi học của NT Bùi Đình Thảo
Sau đây kính mời quý vị cùng quay về kí ức của tuổi học trò để tìm lại những kỉ niệm của mình trong ca khúc Đi học một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Long và Hoàng Lân do tốp múa của cđ 8A trình bày.
3. Bạn ơi hãy đến quê hương chúng tôi, nơi có những bờ biển trải dài, những cánh đồng, những dòng sông, những mái nhà, những con người hòa mình trong cuộc sống giản dị đời thường. Đấy là tổ quốc tôi, một xứ sở của những vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng và luôn mơ ước về sự thanh bình. Liên tục chương trình là tiết mục múa Việt nam quê hương tôi sáng tác Đố Nhuận do tập thể HTKT K4B biểu diễn.
4. Tiếp theo chương trình là bài hát Con đường đến trường, sáng tác Phạm Đăng Khương do ...............đến từ lớp tin học K5 trình bày.5. Hoa chăm pa một loài hoa tương trưng cho vẻ đẹp thanh cao, tinh khiết của đất nước và con người Lao. Mời quý vị và các bạn hãy đến với tiết mục của Lâm vông của các bạn lớp du lịch K4 qua ca khúc Hoa chăm pa -Dân ca Lào.6. CÓ một lần thật bất chợt, tôi được nghe một bài hát. Bài hát với giai điệu và ca từ tha thiết. Âm nhạc làm ta gợi nhớ, có thể dẫn dắt ta về với những kí ức xa xưa. Tôi nghĩ đến những người thầy, những cô giáo ngày xưa của mình. Những người nghiêm khắc, những người dịu hiền, những người đã đi xa những người tôi thoáng được gặp lại và cả những người tôi chưa một lần chợt nhớ. Tôi bỗng chợt nhớ lời mẹ nói ngày nào “Sang sông phải bắc cầu kiều. muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy.Tiếp thao chương trình là bài hát Người thầy một sáng tác của Nguyễn Nhất Huy do Minh Loan lớp HTKT K5A trình bày.7. Liên tục chương trình mời quý vị đến với tiết mục múa Câu hát tình quê do tập theerdu lịch K5 biểu diễn.8. Tiếp sau đây mời quý vị cùng đến với giọng hát của bạn ........ đến từ lớp HTKT K4A với ca khúc Con yêu mẹ một sáng tác nhạc sĩ liêu hưng.9. sau đay mời quý vị cùng đến với tiết mục nhảy Cô gái tự tin HTKT K5B.10. Kính thưa quý vị tiếp theo đây là phần biểu diễn thời trang của TCNH K511. Xin kính mời quý vị đến với tiết mục kịch Hùng vương kén reexcuar lớp tin học K5.12. Sau đây là tiết mục Đồng đội  sáng tác Hoàng hiệp do bạn.......đến từ lớp K5A trình bày.13. nhảy Amomio HTKT K5A14. Múa Em đi xem hội trăng rằm HTKT K5A15. Dơn ca Bài ca cho em TCNH K516. Ngày nay lớp lớp thanh niên, những áo xanh tình nguyện đang đi đến với những bản làng, trên khắp mọi miền của tổ quốc để giúp đỡ và đem ánh sáng văn hóa cho cho các đồng bào đang gặp khó khăn.Tiếp nối chương trình là liên khúc tình nguyện HTKT K5A trình bày.17. Múa Nàng sơn ca TCNH K418. Tiếp sau đây mời quý vị và các bạn cùng đến với bộ sưu tập thời trang của các bạn đến từ lớp HTKT K5B.19. Múa Nhơ ơn thầy cô HTKT K4A20. Ngảy HIPHOP-  TCNH K5.21. Kết thúc chương trình là tiết mục Hát + thời trang của lớp du lịch K4 . Xin mời quý vị hãy dành một tràng pháo tay thật lớn để chào đón tiết mục văn nghệ của lớp du lịch k4.  * Em xem viết thêm cho đầy đủ và sắp xếp lại chương trình để xen kẻ lời dẫn và xen kẻ tiết mục giữa các lớp. 


 
Gửi ý kiến