Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Thư mục bị lỗi
Gốc >

điếu văn

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Bùi Liển (trang riêng)
Ngày gửi: 07h:52' 19-01-2012
Dung lượng: 9.0 KB
Số lượt tải: 876
Số lượt thích: 0 người
ĐIẾU VĂN ĐỌC TRƯỚC LỄ TRUY ĐIỆU
ĐỒNG CHÍ BÙI ĐẠI THẮNG - CHỦ TỊCH HỘI CCB XÃ TÂN LẬP
DO ĐỒNG CHÍ BÙI VĂN ĐỨC - PHÓ BÍ ĐẢNG ỦY, CTHĐND XÃ TÂN LẬP ĐỌC TẠI LỄ TRUY ĐIỆU NGÀY 27.9.2011
(((((

- Kính thưa các đồng chí và các bạn!
- Thưa toàn thể gia quyến, cùng bà con nhân dân trong khu dân cư xóm Chiềng !
Đồng chí Bùi Đại Thắng chủ tịch hội cựu chiến binh xã Tân Lập - nguyên phó chủ tịch hội chữ thập đỏ xã - Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam, đã suốt đời phấn đấu hy sinh cho lý tưởng cộng sản - người lãnh đạo hội có uy tín - đã vĩnh biệt chúng ta!
Sau một thời gian lâm bệnh nặng, đồng chí đã được gia đình, con cháu, họ hàng tận tình cứu chữa. Song do bệnh tình quá hiểm nghèo, đồng chí đã tạ thế vào hồi 08 giờ 10 phút ngày 26 tháng 9 năm 2011 (tức ngày 29 tháng 8 năm tân mão). thọ: 53 tuổi. Để lại cho đồng chí, bè bạn gia đình, họ hàng, người thân một nỗi xót thương vô hạn.
Hôm nay, trong niềm xúc động và tiếc thương vô hạn. Đảng bộ, chính quyền, mặt trận tổ quốc xã, chi ủy chi bộ, chính quyền xóm Chiềng , cùng gia đình, họ hàng tổ chức lễ truy điệu và tiễn đưa đồng chí về nơi yên nghỉ cuối cùng.
Đồng chí Bùi Đại Thắng tên khai sinh là Bùi Văn Thắng, sinh ngày 19 tháng 12 năm 1959. Tại xóm Chiềng Vang xã Tân Lập huyện Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình. Gia nhập Đảng cộng sản Việt Nam ngày 5 tháng 6 năm 1980. Đồng chí sinh trưởng trong một gia đình gồm 4 anh chị em, năm 1983. đồng chí xây dựng gia đình và sinh được 2 người con. Hiện nay, 2 người con của đồng chí đều đã trưởng thành. Con cả của của đồng chí đã xây dựng gia đình và hiện đang công tác trong ngành giáo dục. Con thứ 2 đang theo học tại trường đại học thể dục thể thao.
Đồng chí Bùi Đại Thắng là con út trong một gia đình có truyền thống cách mạng. Từ nhỏ, đồng chí được gia đình nuôi ăn học, trong khi đang theo học tại trường cấp 3 Lạc Sơn. Nghe theo tiếng gọi của Đảng, tháng 5 năm 1978, đồng chí đã lên đường nhập ngũ và đóng quân ở Xuân Mai.
Từ tháng 10 năm 1978 đến tháng 2 năm 1979, đồng chí được chuyển về C53 - E293 - F373 đơn vị phòng không và theo học lớp trắc thủ ra đa.
Từ tháng 3 năm 1979 đến tháng 11 năm 1981, chuyển về C24-E293-F373 giữ chức vụ A trưởng, rồi trung đội trường trắc thủ máy ra đa..
Từ tháng 12 năm 1981 đến tháng 2 năm 1982, học tại trường sĩ quan chỉ huy kỹ thuật tên lửa - ra đa phòng không.
Từ tháng 3 năm 1982 đến tháng 01 năm 1983, đồng chí chuyển về C30-E294-F367, giữ cương vị trung đội trưởng máy ra đa ở đảo Phú Quốc.
Từ tháng 2 năm 1983 đến tháng 5 năm 1988, đồng chí giữ chức vụ phó đại đội trưởng chính trị, bí thư chi bộ C30-E294-F367 đơn vị phong không đảo Phú Quốc.
Từ tháng 6 năm 1988 đến tháng 12 năm 1989, đồng chí về E294-F367 làm trợ lý tổ chức và trợ lý công tác kiểm tra Đảng.
Từ tháng 1 năm 1989 đến tháng 12 năm 1997, đồng chí về nghỉ chế độ bệnh binh tại địa phương.
Do có năng lực và uy tín, nên đồng chí được Đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân địa phương tiếp tục bầu đồng chí giữ các chức vụ:
Chi ủy chi bộ xóm Chiềng, ủy viên thường trực hội cựu chiến binh xã Tân Lập.
Từ năm 1997 đến nay, đồng chí là chủ tịch hội cựu chiến binh kiêm phó chủ tịch hội chữ thập đỏ xã Tân Lập.
Do có nhiều thành tích trong học tập, lao động và công tác nên đồng chí đã được Đảng và nhà nước ta tặng thưởng:
Huy chương chiến sĩ vẻ vang, nhiều kỷ niệm chương, bằng khen, giấy khen của các cơ quan huyện và tỉnh.
Đặc biệt, năm 2011, đồng chí đã vinh dự được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
Trong quá trình công tác, dù ở bất cứ cương vị hay lĩnh vực công tác nào, đồng chí luân nêu cao tinh thần trách nhiệm, không quản ngại khó khăn, gian khổ, tích cực rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức của người cách mạng và phát huy tốt phẩm chất truyền thống anh bộ đội cụ Hồ. Do vậy, đồng chí luân hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Với đồng chí, đồng nghiệp và bạn bè, đồng chí luân tôn trọng và khiêm tốn học hỏi. Đồng chí sống rất giản dị, chân tình, hòa nhã được mọi người cảm phục, yêu mến và quý trọng.
Đối với gia đình, đồng chí là người chồng, người cha mẫu mực, nghiêm khắc nhưng nhất đối nhân từ và độ lượng. Sống hết lòng yêu thương gia đình.
Với họ hàng, làng xóm, đồng chí luôn tôn kính mọi người, sống cởi mở, chan hoà, đầy tình thương và trách nhiệm.


Kính thưa các đồng chí và các bạn!
Đồng chí Bùi Đại Thắng mất đi là một tổn thất vô cùng to lớn cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà. Là tổn thất lớn cho gia đình, con cháu, họ hàng và người thân.
Đảng bộ và nhân dân xã Tân Lập mất đi một đồng chí Đảng viên mẫu mực, một người cán bộ hội có năng lực và uy tín.
Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể quần chúng và hội cựu chiến binh xã nhà mất đi một thành viên, hội viên, một người lãnh đạo hội tiêu biểu và gương mẫu.
Gia đình, con cháu và họ hàng mất đi một người ông, người chồng, người cha, người em, một người trụ cột trong gia đình.
Quê hương, cộng đồng thôn xóm chúng ta mãi mãi mất đi một người bạn, người hàng xóm láng giềng tốt bụng, thân thương nhất.
Đồng chí Bùi Đại Thắng của chúng ta không còn nữa! Nhưng cuộc đời và sự nghiệp cách mạng, những công lao đóng góp của đồng chí vẫn mãi mãi được Đảng, nhà nước và nhân dân ta ghi nhận trong suất quá trình tồn tại và phát triển của nước nhà.
Hôm nay, trong nỗi niềm tiếc thương vô hạn, chúng ta có mặt đông đủ tại đây để tiễn đưa đồng chí về nơi an nghỉ cuối cùng.
Vĩnh biệt đồng chí! thay mặt ban chấp hành Đảng bộ xã Tân Lập, tôi kêu gọi toàn thể các đồng chí cán bộ, Đảng viên, gia đình, họ hàng, con cháu và anh em bè bạn gần xa cùng bà con nhân dân xã Tân Lập - Hãy đoàn kết một lòng, tích cực thi đua lao động, học tập và công tác tốt. Quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội đại biểu đảng bộ xã lần thứ 28 đã đề ra.
Xin trân trọng gửi đến gia quyến đồng chí Bùi Đại Thắng lời chia buồn sâu sắc trước nỗi đau mất mát không gì có thể bù đắp được.
Kính thưa hương hồn đồng chí Bùi Đại Thắng kính mến!
Trong giờ phút đau thương này, đứng bên cạnh linh cứu đồng chí đã có mặt đông đủ: vợ, các con, các cháu, anh chị em ruột, những người thân trong gia đình, họ hàng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể, bí thư các chi bộ, các đồng chí Đảng viên, cùng bạn bè thân hữu gần xa và bà con nhân dân trong xóm Chiêng Vang.
Chúng tôi xin vĩnh biệt đồng chí! - xin kính cẩn nghiêng mình tiếc thương vĩnh biệt đồng chí Bùi Đại Thắng.
Xin vĩnh biêt đồng chí!
Xin ...... vĩnh biệt...! ... Phút mạc niệm bắt đầu.


*********************

LỜI CẢM ƠN
Ban tang lễ và gia đình xin chân thành cảm ơn đoàn:
Hội cựu chiến binh huyện Lạc Sơn, hội cựu chiến binh các xã trong huyện Lạc Sơn.
Đảng ủy, hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc xã Tân Lập, bí thư các chi bộ trong xã.
Chi ủy chi bộ, chính quyền xóm Chiềng.
BCH hội cựu chiến binh xã Tân Lập, các chi hội cựu chiến binh trong xã.
Ban dân số kế hoạch hóa gia đình xã Tân Lập.
Trường tiểu học xã Văn Sơn, trường tiểu học xã Miền Đồi, Trường THCS Tân Lập.................................................................................
....................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
Các đồng chí, anh em, bạn bè, thân hữu gần xa.
Bà con nhân dân trong khu dân cư xóm Chiềng.
Các gia đình thông gia, anh em họ hàng nội, ngoại xa gần.
Đã bớt chút thời gian về thắp hương, phúng viếng, chia buồn cùng gia đình. Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ xuất - xin được lượng thứ.
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓