Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Nội dung họp phụ huynh HKI năm học 2011-2012

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: www.dayvahoc.info
Người gửi: Cao Xuân Hùng (trang riêng)
Ngày gửi: 19h:26' 07-01-2012
Dung lượng: 13.2 KB
Số lượt tải: 4460
Số lượt thích: 1 người (Pham Van Vuong)
NỘI DUNG HỌP PHỤ HUYNH CUỐI KÌ I
LỚP 9A – Năm học 2011-2012

1/ Tuyên bố lí do :
Thực hiện kế hoạch của nhà trường, hôm nay lớp 9A tổ chức họp phụ huynh nhằm đánh giá kết quả học tập, rèn luyện cũng như việc tham gia các hoạt động của các em trong học kì I. Đồng thời chúng ta cùng bàn phương hướng thực hiện cho học kì II đó chính là lý do buổi họp hôm nay.
2/ Giới thiệu đại biểu, bầu thư ký viết biên bản
3/ Tuyên bố nội dung cuộc họp:
Báo cáo kết quả học tập rèn luyện trong học kì I.
Bàn phương hướng thực hiện nhiệm vụ cho kì II.
4/ Giáo viên thay mặt nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của toàn trường trong học kì I: ( Biên bản )
5/ Đánh giá nhận xét về lớp chủ nhiệm ( Lớp 9A ) :
Ưu điểm :
Nhìn chung các em đều ngoan ngoãn, lễ phép, vâng lời thầy cô, có ý thức học tập tốt. Thực hiện tốt các nề nếp thể dục vệ sinh, vở sạch chữ đẹp, các quy định về nề nếp của trường, lớp.
Nhiều em có ý thức học tập tốt, tiếp thu bài chủ động , tích cực, tự giác, hoàn thành tốt các bài tập.( Phương, Lương, Bế Thảo, Tuyền, Yến …)
Trong giờ học hầu hết các em đều chú ý nghe giảng
Với nhiều hình thức thi đua, cùng với việc đổi mới phương pháp và hình thức dạy học, hầu hết các em đều hào hứng tìm tòi, chiếm lĩnh kiến thức, phát biểu hăng hái, mạnh dạn, tự tin.
Tham gia tốt các phong trào do Đội và nhà trưòng phát động: Mua tăm ủng hộ người mù huyện cư Jut, Quà tết cho các chú bộ đội
Lớp tham gia đội tuyển học sinh giỏi của trưởng thi HSG cấp huyện có 07 em tham gia. Trong đó 03 em tham gia thi môn toán (Bế Thảo, Hiền, Yến) Hóa có 1 em (Hoàng đức Lương), Môn Địa lý có 01 em (Phương), môn Văn có 01 em (Liêu Thị Lương), Môn hóa có 01 em (Hoàng Đức Lương)
Tồn tại :
Còn một vài h/s chưa thực sự ngoan ngoãn.
Hầu hết học sinh ít tham gia phát biểu xây dựng bài.
Một số em còn thường xuyên cúp tiết (điển hình như em Trung Văn Đoàn). Rất nhiều em cúp tiết học phụ đạo 2 buổi trên ngày (có giảm vào thời gian cuối học kỳ)
Một số em thường xuyên không làm bài tập về nhà, không thuộc bài cũ.
Rất nhiều học sinh đóng góp các khoản chậm trễ. Cho tới hôm nay còn 1 em chưa nộp tất cả các khoản, 02 em chưa nộp tiền học phụ đạo HKI)
6/ Báo cáo kết quả học tập rèn luyện trong học kì I:
7/ Báo cáo các khoản thu chi :
8/ Kế hoạch của lớp :
Duy trì những thành tích đã đạt được trong học kì I, phấn đấu cuối năm lớp đạt lớp tiên tiến,
Tăng cường bảo quản cơ sở vật chất trong lớp học. Tiến tới sẽ sửa chữa các phòng học vì vậy nếu học sinh cố tình bôi bẩn lên tường thì yêu cầu phụ hunh học sinh lên khắc phục. Các bảng điện đã làm từ đầu năm và bàn giao cho các lớp, lớp nào làm hư hỏng lớp (hs) đó chịu trách nhiệm sửa chữa, bội thường.
Biện pháp thực hiện :
Giáo viên : Chấn chính các nề nếp học tập
Tổ chức nhiều hình thức thi đua; tăng cường kèm cặp h/s hơn nữa.
Học sinh : Thực hiện các nề nếp tốt hơn, nêu cao tính tự giác, ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau trong học tập. Tiếp tục bồi dưỡng cho học sinh được chọn vào đội tuyển HSG huyện đi thi HSG tỉnh. Tăng cường việc học phụ đạo 2 buổi/ngày. Tích cực tham gia các phong trào do Đội và nhà trường phát động.
Phụ huynh : Đã rất quan tâm, hãy quan tâm hơn nữa trong học kì II này; thường xuyên nhắc nhở, đôn đốc, kiểm tra các em tự học và làm bài tập ở nhà, nắm bắt được thời gian học tập của hs, có thể gọi điện thoại trực tiếp cho GVCN, GVBM hoặc truy cập trực tiếp vào website nhà trường www.nct.name.vn để tìm hiểu cụ thể.
10/ Phát phiếu điểm, bản tự kiểm điểm.
11/ Ý kiến của phụ huynh :
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
12/ Bế mạc : Qua một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cuộc họp đã thành công tốt đẹp. Cám ơn những ý kiến đóng góp chân tình của các bậc phụ huynh. Cám ơn sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Rất mong
Avatar

Tư liệu này giống của mình thế?

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓