Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Chương trình lễ khai giảng

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Văn Vũ
Ngày gửi: 23h:20' 20-08-2011
Dung lượng: 7.9 KB
Số lượt tải: 272
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2010 – 2011

TT
NỘI DUNG
THỰC HIỆN
GHI CHÚ

1
Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu
Nguyễn Thị Phương Dung
(P. Hiệu trưởng)


2
Văn nghệ khai giảng
Nguyễn Thị Phương Dung
Khối lớp chồi và lá


3
Báo cáo hoạt động năm học 2010 - 2011
Trần Thị Ái Hoa
(Hiệu trưởng)


4
Trao giấy khen
Nguyễn Thị Thu Nguyệt


5
Thông báo mộ số điều cần thiết.6
Kết thúc
Nguyễn Thị Phương DungTuyên bố lí do:
Kính thưa quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh cùng toàn thể CB – GV – NV và các cháu học sinh trường mẫu giáo Sơn Ca 2.
Hòa cùng khí thế cả nước kỉ niệm 65 năm Cách Mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2/9. Chào mừng Thành phố Cà Mau được công nhận đô thị loại II.
Được sự chỉ đạo của PGD&ĐT thành phố Cà Mau , Đảng ủy, UBND phường 2 về việc tổ chức lễ khai giảng năm học 2010 – 2011 Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục; và Tích cực thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” Hôm nay, trường Mẫu giáo Sơn Ca 2 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2010 – 2011 với chủ đề : Mừng ngày hội đến trường của bé, chào đón các cháu học sinh bắt đầu năm học mới và CB-GV-NV bắt đầu nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ. Đó là lí do của buổi lễ hôm nay.
Giới thiệu đại biểu:
Về dự buổi lễ khai giảng hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:
*

*

*

*

*

*

*

*

Chương trình văn nghệ:
Trước khi vào nội dung chính của buổi lễ khai giảng, mời quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, cùng các cháu thưởng thức chương trình văn nghệ do các cháu học sinh trường MG Sơn Ca 2 biểu diễn.
Mở đầu chương trình văn nghệ hôm nay, mời quý vị đến với phần trình diễn của các cháu lớp lá A với Bài ca đi học , các bé sẽ thể hiện niềm vui trìu mến khi đến ngôi trường thân yêu.
Kính thưa quý vị, đối với các cháu khối mầm, lần đầu tiên rời xa cha mẹ để đến trường đi học, bé có rất nhiều bở ngỡ, vì xung quanh toàn người lạ, cô cũng lạ, bạn cũng chẳng quen, bé cứ ôm chầm lấy mẹ rồi khóc. Nhưng chỉ trong một thời gian rất ngắn các bé đã hòa vào các hoạt động của lớp, đó là những kí ức của tuổi thơ trẻ nên dù sau này có đi đến đâu các bé cũng nhớ về ngày đi học đàu tiên và bài hát: Ngày đầu tiên đi học sẽ được cô và cháu lớp lá B thể hiện.
Và liên tục chương trình các cháu cùng xem khi đến lớp các bạn lớp Chồi A học được những gì nhé.
Các cháu vừa nghe bé ………………………………… và ………………………….. và tốp minh họa trình bày bài hát Em đi mẫu giáo các cháu muốn nhắn nhủ đến các bạn trong trường hãy cố gắng đi học đều , chăm ngoan để được khen đấy. Và tiếp sau đây các bạn lớp chồi B sẽ mang niềm vui đến ngày hội hôm nay với bài hát Ngày vui của bé, mời quý vị và các cháu cùng xem.
Buổi sáng bé đến trường với bao niềm vui hân hoan, đàn chim ríu rít hòa cùng tiếng cười rộn rã, các em hát ca đón chào một ngày mới với bao tình thân yêu của cô giáo, của bạn bè. Bài hát Chào ngày mới sẽ được tốp ca lớp lá B trình bày.
Và kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng ngày hội đến trường của bé lớp lá A sẽ thể hiện bài múa: Em là hoa hồng nhỏ
Báo cáo kết quả năm học qua và phương hướng nhiệm vụ năm 2010 – 2011
- Tiếp theo cô Trần Thị Ái Hoa, Hiệu trưởng sẽ báo cáo kết quả năm học 2009 – 2010 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2010 – 2011.
Phát thưởng:
Theo báo trên, trường mẫu giáo Sơn Ca 2 được UBND thành phố Cà mau tặng giấy khen tập thể lao động tiên tiến cho đơn vị trường và tổ chuyên môn. Có 7 cô đạt chiến sĩ thi đua cấp thành phố, 14 cô đạt lao động tiên tiến.
Sau đây mời cô Trần Thị Ái Hoa, đại diện tập thể trường. Cô Nguyễn Thanh Xuân, đại diện tổ chuyên môn. .Lên sân khấu nhận giấy khen.
Xin trân trọng kính mời……………………………………………………………. lên trao lại giấy khen cho trường
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓