Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Phát biểu của Hiệu trưởng tại lễ trao học bổng

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trương Xuân Thái
Ngày gửi: 20h:58' 12-06-2011
Dung lượng: 30.0 KB
Số lượt tải: 1678
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT CƯỜNG-TRẤN YÊN –YÊN BÁI TẠI LỄ TRAO QUÀ ,ĐOÀN TNCS HCM LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT VIỆT NAM và TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỘNG ĐỒNG CÁC DÂN TỘC MIỀN NÚI(SUDECOM)

- Kính thưa các quí vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh!
-Các em học sinh yêu quí !
Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã từng nói “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, đời người khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. Chính vì thế mà giáo dục được xem là quốc sách hàng đầu ở nước ta.
Trên mảnh Việt Cường đậm tình người miền Tây Bắc của tổ Quốc, nơi hòa mình của dòng chảy sông Hồng, ngôi trường mang tên Tiểu học Việt Cường đã ra đời và đang chăm bón cho từng thế hệ học sinh trưởng thành.
Kính thưa quý vị và các bạn!
“Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Ngày hôm nay, giáo dục không còn là nhiệm vụ của riêng ai mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Công cuộc xã hội hóa giáo dục được bắt đầu, từ khắp mọi miền đất nước cũng bắt đầu xuất hiện hàng triệu triệu tấm lòng hảo tâm cùng chung tay góp sức vì thế hệ trẻ.
Ngày 23/5 vừa qua, Trường Tiểu học Việt Cường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập và phát triển cùng năm học 2010 – 2011. Hai năm đã trôi qua, suốt chặng đường khó khăn đó, chúng tôi luôn có những người bạn đồng hành bên cạnh. Đó là các tổ chức, các doanh nghiệp và cá nhân đã ưu ái tài trợ cho chúng tôi bằng những suất học bổng quý giá đầy nghĩa tình!
Và hôm nay, Trường Tiểu học Việt Cường lại vinh dự đón nhận một tấm lòng vàng, vì một tình cảm đặc biệt nào đó với Trường Tiểu học Việt Cường ,ĐOÀN TNCS HCM LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT VIỆT NAM và TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỘNG ĐỒNG CÁC DÂN TỘC MIỀN NÚI(SUDECOM) đã tìm đến và trao 55 suất học quà cho 55 bạn học sinh khối 4,5 vượt khó học giỏi cùng với nhiều hoạt động từ thiện khác.
Các em học sinh thân mến!
Trường tiểu học Việt Cường, một ngôi trường tuy mới bước sang tuổi 02, nhưng đã sớm chiếm được lòng tin yêu và cảm mến của các bậc phụ huynh và nhiều thế hệ học sinh. Trường chúng ta cũng đã và đang quyết tâm hình thành ngày một rõ hơn phững phẩm chất mang tính đặc trưng, truyền thống của nhà trường. Thầy mong muốn các em, trước hết không được thỏa mãn với kết quả hiện tại mà phải luôn cầu tiến, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của các anh chị đi trước trên mọi mặt, từ văn hóa cư xử cho đến nền nếp thực hiện nội quy; từ việc học tập ở trường đến sinh hoạt ở nhà hay ở những nơi công cộng. Những phẩm chất đó không chỉ giúp các con có chất lượng, hiệu quả học tập cao mà còn là vốn hành trang cần thiết cho sự thành đạt sau này.
Các em là những người thật may mắn và tự hào được,ĐOÀN TNCS HCM LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT VIỆT NAM và TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỘNG ĐỒNG CÁC DÂN TỘC MIỀN NÚI(SUDECOM) đã tìm đến và trao 55 suất quà cho 55 bạn học sinh khối 4,5 vượt khó học giỏi
Thay mặt Nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các nhà tài trợ ĐOÀN TNCS HCM LIÊN HIỆP CÁC HỘI KH&KT VIỆT NAM và TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỘNG ĐỒNG CÁC DÂN TỘC MIỀN NÚI(SUDECOM) đã tìm đến và trao 55 suất quà cho 55 bạn học sinh khối 4,5 vượt khó học giỏi cũng như đối với công tác khuyến học, khuyến tài của trường chúng tôi. Thầy mong muốn các em được nhận quà ngày hôm nay tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện, lãnh đạo ngành giáo dục và đào tạo, của Hội khuyến học cùng nhà tài trợ./.
     Xin chúc các quí vị đaị biểu và các em mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc buổi Trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường Tiểu học Việt Cường thành công tốt đẹp!
- Xin trân trọng cảm ơn!
 
Gửi ý kiến