Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Phần mềm Trí Việt (link Setup+Huong dan)

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Thầy Giáo Làng (trang riêng)
Ngày gửi: 22h:51' 19-05-2011
Dung lượng: 501.5 KB
Số lượt tải: 1590
Số lượt thích: 1 người (Trương Thị Hòa)
Phần mềm Trợ giúp giáo viên Trí Việt
Là sản phẩm do công ty Hương Việt phát triển từ cuối năm 2007 nhằm đáp ứng nhu cầu của năm học ứng dụng công nghệ thông tin. Phần mềm hướng tới đáp ứng một cách thực chất yêu cầu của giáo viên trong công tác giảng dạy thông qua các chức năng cơ bản
Quản lý ngân hàng đề thi.
Quản lý ngân hàng bài giảng.
Quản lý tư liệu ảnh, hình vẽ khó.
Ra đề thi
Tạo bài giảng, bài trình chiếu
Mô phỏng bài học
Tương tác với người học
 
Trong quá trình triển khai thực tế phần mềm Trí Việt được giáo viên đánh giá rất cao nhờ các ưu điểm:
 
Đáp ứng đúng yêu cầu và giải quyết các khó khăn trong thực tiễn công việc của giáo viên.
Giao diện đẹp, rất dễ sử dụng.
Tích hợp với Word và Power Point (hai phần mềm mà giáo viên cả nước đang sử dụng) nên rất quen thuộc và thân thiện với người dùng.
Hỗ trợ tương tác giữa giáo viên và học sinh trong bài giảng; Khắc phục điểm yếu về tương tác giữa người dạy và người học của phần mềm Power Point.
Có thể đóng gói theo chuẩn E-learning.
Tính đến hết tháng 6 năm 2010 phần mềm đã được triển khai cho gần 2000 đơn vị trường học với hàng chục ngàn giáo viên sử dụng.
 
Trí Việt bao gồm 3 phiên bản: Trí Việt THPT, Trí Việt THCS và Trí Việt tiểu học tương ứng với 3 cấp học cơ sở.
 

 

 
Các phân hệ chức năng
 
A. Soạn bài giảng
Chức năng được thiết kế để phục vụ công tác chuyên môn của giáo viên ở hầu hết các môn học cơ bản như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Ngoại ngữ, Ngữ văn..
Bao gồm tập hợp các tiện ích trợ giúp cho công việc của giáo viên trở lên đơn giản, dễ dàng, có chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của công tác quản lý chuyên môn, tiết kiệm thời gian và công sức.
 
Phần mềm hướng đến người sử dụng thông qua giao diện cực kỳ thân thiện, dễ thao tác, yêu cầu kỹ năng CNTT phù hợp với đa số giáo viên hiện nay. Các công đoạn khó khăn nhất trong việc ứng dụng CNTT vào các giờ lên lớp đã được tích hợp và sẵn sàng sử dụng được ngay (Các thiết kế mô phỏng bài học, thư viện tư liệu bài giảng phân bố theo khung chương trình, thư viện hình ảnh giáo dục & hình vẽ khó, ngân hàng dữ liệu tương tác, ngân hàng câu hỏi theo chuẩn…).
Phần giao diện soạn bài giảng bao gồm:
 
- Kế hoạch lên lớp: Giúp giáo viên tích hợp dễ dàng giáo án ngay tại bài lên lớp của mình. Giáo viên có thể sử dụng giáo án này ngay trên máy hoặc xuất ra để in thành file cứng theo quy định.
 
- Thư viện bài giảng: Là các bài giảng được bố trí theo chuyên đề kiến thức, và được lưu vào cơ sở dữ liệu của phần mềm. Chức năng này giúp giáo viên có thể sử tập sửa chữa tùy ý với các bài giảng Power Point, ghép bài giảng với các tương tác, các bài tập, các mô phỏng bài học từ thư viện tương tác.
 
- Thư viện hình ảnh, hình vẽ khó: Các hình ảnh, hình vẽ khó trong chương trình học đã được xây dựng sẵn dưới dạng các thư viện, giáo viên có thể sử dụng dễ dàng mà không tốn thời gian vẽ lại. Đặc biệt thư viện này có tính mở hoàn toàn để giáo viên có thể vẽ hoặc sưu tập mới phục vụ việc soạn giảng của mình.
 
- Kho dữ liệu tương tác: Bao gồm các thiết kế mô phỏng, các bài tập tương tác, các trò chơi được thiết kế phù hợp với từng bài học. Giáo viên chỉ cần lựa chọn và ghép vào các bài giảng của mình là đã có ngay một bài lên lớp rất ấn tượng và sinh động. Kho dữ liệu này cũng được thiết kế mở để giáo viên có thể cập nhật thêm các ứng dụng mô phỏng khác từ môi trường mạng và internet.
 
- Giao diện trình chiếu sử dụng hoàn toàn đầy đủ các tính năng của Power Point (phần mềm mà đại đa số giáo viên đang quen sử dụng).
 
B. Ra đề thi
Đây là chức năng thiết kế giống nhau ở cả 3 phiên bản THPT, THCS và tiểu học cho cùng một mục tiêu là trợ giúp giáo viên quản lý dữ liệu ngân hàng câu hỏi (trắc nghiệm, ghép đôi, tự luận…) và ra đề thi, đề kiểm tra một cách nhanh chóng.
 
Đây là phần mềm mạnh nhất hiện nay trong mảng ra đề thi theo đánh giá thực tế của giáo viên sử dụng khi so sánh với các phần mềm (cả nội lẫn ngoại, cả phần mềm thương
Avatar

thong tin khong dung roai

 

No_avatar

Tài liệu có thông tin không chính xác.

 

Avatar

Đường lick không đúng, đưa lên phải chính xác chứ?

No_avatar

dùng chả hay gì cả. K tiện ích bằng Power Poin.Thế mà bắt phải dùng. Bực thế k biết

Avatar

Theo em thấy thì các thầy, cô nên sử dụng phần mềm hỗ trợ giáo viên của công ty cổ phần CPIT ấy. Bên em đang sử dụng phần mềm này. Rất hay và thông minh

No_avatarf

Nghe nói mỗi phần mềm này 15 triệu đó các thầy cô ah. Chống lãng phí đấy ah, ưu tiên dùng người V trị hàng người V ah... 

No_avatar

Đồng Cảm! Trong 15 triệu đó. Phòng GD hưởng 40% đấy! Ngu sao không làm ha.

 
Gửi ý kiến