Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Photo Frame Studio 1.1 - Trang điểm cho những bức ảnh kỷ niệm.doc

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Đức Thịnh (trang riêng)
Ngày gửi: 10h:16' 11-02-2009
Dung lượng: 126.0 KB
Số lượt tải: 4
Số lượt thích: 0 người
Photo Frame Studio 1.1 - Trang điểm cho những bức ảnh kỷ niệm

Không chỉ tạo những khung hình độc đáo, chương trình này còn giúp bạn trang trí thêm cho những bức ảnh kỷ niệm của mình bằng những hình ảnh, những dòng chữ cùng một số hiệu ứng...


Trong những ngày Tết vừa qua, hẳn các bạn đã chụp được rất nhiều ảnh, trong đó có những tấm thật đẹp mà bạn muốn “o bế” thêm để giữ làm kỷ niệm, mang nó đi in, hoặc đưa lên blog khoe với bạn bè. Nếu bạn là người sử dụng Photoshop chuyên nghiệp thì không có gì để nói, nhưng với những người nghiệp dư như tôi thì Photo Frame Studio 1.1 chính là một trong những lựa chọn tốt nhất.
Photo Frame Studio 1.1 là một ứng dụng khá mới mẻ, phiên bản 1.1 mới ra mắt ngày 30/12 với rất nhiều hiệu ứng, khung ảnh, đối tượng, hình nền có sẵn (yêu cầu dung lượng đĩa cứng khi cài đặt lên tới 250 MB) và cách sử dụng vô cùng đơn giản. Đây là kết quả của sự kết hợp giữa các Template (Ctrl+O) có sẵn của Photo Frame Studio với các tính năng mà phần mềm cung cấp và vài lần kéo thả.
Trở ngại duy nhất khi sử dụng phần mềm này chính là yêu cầu cấu hình hệ thống khá cao, Photo Frame Studio 1.1 chỉ chạy tốt trên máy sử dụng Windows 2000 / XP / Vista, CPU Pentium với 512 MB RAM trở lên. Bạn có thể tải Photo Frame Studio 1.1 (93 MB) về từ địa chỉ: http://www.photoframestudio.com/demo-version.php.
Sau khi cài đặt, bạn chạy chương trình từ biểu tượng trên desktop, màn hình chính của chương trình sẽ xuất hiện. Chúng ta hãy cùng lược qua các tính năng của Photo Frame Studio:

Cấu hình kích cỡ Project:
Việc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi bắt tay vào thực hiện một Project mới là chọn kích thước của Project đó. Kích thước Project cũng chính là kích thước của bức ảnh mà bạn muốn in ra. Bức ảnh đó có thể là bức ảnh của bạn chụp đã được thêm vào các hiệu ứng mới nhưng nó cũng có thể là một bức ảnh hoàn toàn mới được bạn tạo ra bằng cách ghép nhiều tấm ảnh lại với nhau. Bạn cũng có thể chọn vào một trong những kích cỡ mặc định của chương trình, đây chính là những kích cỡ thông dụng hiện nay, hoặc chọn kích cỡ theo khổ giấy ở khung phía dưới. Nếu trong số đó không có khổ giấy in mà bạn cần thì hãy bấm vào biểu tượng dấu cộng để thêm vào kích thước mà bạn muốn.
Lưu ý: Hãy xoay chiều giấy sao cho phù hợp mục đính cũng như hình ảnh đưa vào.

Đưa các đối tượng vào Project:
Khi bạn bắt tay vào làm việc với Photo Frame Studio nghĩa là bạn đang thực hiện một Project và bất cứ thành phần nào của Project đó đều được xem là một đối tượng (Object). Việc này sẽ giúp bạn chỉnh sửa dễ dàng từng đối tượng mà không sợ làm ảnh hưởng tới các đối tượng khác. Các đối tượng bạn đưa vào sẽ được quản lý trong tab Layer phía góc phải màn hình.
Trên giao diện chính của Photo Frame Studio, phần khung dưới cùng sẽ cung cấp cho các bạn các đối tượng về hình ảnh như:
- Photos: Các tấm ảnh có trong máy của bạn, hãy bấm vào Select Directory để tìm tới folder chứa chúng.
- Frames: Các khung viền với nhiều chủ đề và hình dạng rất bắt mắt như Chistmas, Family, Flower, Valentine... Bạn chỉ việc kéo và thả chúng vào đối tượng bạn muốn thêm khung viền.
- Background: Đây là hình nền cho cả Project, nó chỉ có tác dụng nếu hình của bạn nhỏ hơn khổ giấy in bạn đã thiết lập phía trên.
- Masks: Giúp bạn tạo những lớp hiệu ứng với hình oval, trái tim, ngôi sao... lên trên đối tượng.
- Clipart: Cung cấp những đối tượng có sẵn theo từng chủ để giúp bạn trang trí thêm cho Project. Có rất nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn như Animals (động vật), Birthday (sinh nhật), Callout (khung thoại) hay các ngày lễ như Giáng sinh, Valentine.
Và phần khung bên tay trái sẽ cung cấp cho các bạn các đối tượng cơ bản khác:
- Text/Memo: Giúp bạn thêm vào Project những dòng nhắn gửi độc đáo.
- Các hình cơ bản: hình vuông, hình tròn, hình sao, hình hộp...
- Line: Đường thẳng.

Cân chỉnh các đối tượng trong Project:
Photo Frame Studio cung cấp sẵn cho chúng ta một hệ thống cân chỉnh rất cơ bản cho từng đối tượng chúng ta lựa chọn.
Tương ứng với các đối tượng hình ảnh là các chức năng:
- Preserve Aspect Ration: Luôn cân bằng tỷ lệ 2 chiều ngang
 
Gửi ý kiến