Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

bai phat biểu học sinh chào mừng Đại hội Đảng

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Mai Phuong Thao
Ngày gửi: 21h:22' 19-06-2010
Dung lượng: 26.0 KB
Số lượt tải: 3452
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU CỦA HỌC SINH
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ LAM VỸ
LẦN THỨ 19 NHIỆM KỲ 2010 - 2015.
Kính thưa đoàn chủ tịch.
Kính thưa các quý vị đại biểu.
Thưa toàn thể đại hội.
Dưới lá cờ Đảng quang vinh, trong niềm kính trọng và nhớ ơn Bác Hồ vô hạn, cùng với không khí náo nức đón chào đại hội Đảng các cấp nói chung và Đại hội Đảng bộ xã Lam Vỹ lần thứ 19 nói riêng. Hôm nay chúng em rất vinh dự được thay mặt cho thế hệ trẻ trong toàn xã xin gửi đến quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, chúc Đại hội thành công tốt đẹp!
Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể đại hội!
Lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta sáng ngời những mùa xuân oanh liệt, được mở đầu từ mùa xuân thành lập Đảng năm 1930. Sức mạnh của chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam được tiếp nối và bừng lên mạnh mẽ tạo nên một sức sống quật khởi của dân tộc ta vào những thời điểm khó khăn nhất. Theo đó là những giá trị tuyệt vời của lòng yêu nước, tinh thần tương thân, tương ái, ý thức cộng đồng trách nhiệm, sự đoàn kết năng động và sáng tạo được thể hiện rõ nét nhất. Đảng ta đã làm tròn nhiệm vụ cao cả, chèo lái con thuyền cách mạng đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Ngày nay với đường lối lãnh đạo đổi mới, Đảng ngày càng được nhân dân tin tưởng và ra sức thực hiện tốt mọi chủ chương đường lối, đã từng bước làm đổi thay bộ mặt tươi mới của quê hương đất nước nói chung và của xã nhà Lam Vỹ nói riêng.
Tự hào với truyền thống vẻ vang của Đảng quang vinh, được thừa hưởng những thành quả to lớn mà Đảng và Bác Hồ đã mang lại, chúng em cảm nhận được rằng: Chúng em là thế hệ vô cùng may mắn bởi vì chúng em được sống trong cảnh đất nước thanh bình, được học tập vui chơi trong một môi trường lành mạnh, thân thiện. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò, nhà trường chúng em đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng kể như: đã có rất nhiều các bạn đạt học sinh giỏi các cấp và là những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc tiêu biểu, là những tấm gương sáng cho toàn trường học tập và noi theo, Liên đội luôn đạt Liên đội mạnh xuất sắc cấp tỉnh, nhà trường đã được công nhận chuẩn quốc gia mức độ 1 và trong nhiều năm liền trường đạt danh hiệu trường tiên tiến cấp tỉnh. Để phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng cũng như mong muốn của Bác Hồ kính yêu, chúng em xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước và là thế hệ tiếp nối của Đảng trong tương lai.
Với niềm tin tưởng tuyệt đối và đường lối lãnh đạo sáng xuốt của Đảng trong những năm qua, cùng với những tinh hoa, trí tuệ của Đại hội Đảng lần này, chúng em tin tưởng rằng Đảng bộ và nhân dân xã Lam Vỹ sẽ thực hiện thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của mình, sẽ biến khả năng thành hiện thực để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.
Sau đây chúng em thay mặt cho thế hệ trẻ trong toàn xã xin được kính dâng lên quý vị đại biểu và toàn thể đại hội những bó hoa tươi thắm nhất. Cuối cùng chúng em xin kính chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, chúc Đại hội Đảng bộ xã Lam vỹ lần thứ 19 thành công rực rỡ!
 
Gửi ý kiến