Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

tham luận công tác đoan-đội (ĐH chi bộ)

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Bùi Trung Hưng
Ngày gửi: 14h:02' 05-02-2010
Dung lượng: 3.9 KB
Số lượt tải: 1596
Số lượt thích: 0 người
tham luận về công tác đoàn - đội

Kính thưa các vị đại biểu! Thưa toàn thể các đồng chí trong chi bộ.
Được sự cho phép của Ban tổ chức đại hội, thay mặt thế hệ trẻ trường THCS Đội Bình xin được trình bày tham luận về ………… …………………… sự quan tâm của chi bộ tới công tác đoàn thể đặc biệt là về công tác đoàn đội. Lời đâù tiên xin được gửi đến các vị đại biểu, các thày giáo cô giáo lời kính chúc sức khoẻ và hạnh phúc, chúc Đại hội thành công rực rỡ.
Kính thưa đại hội !
Trong nhiều năm gần đây, công tác đoàn thể đặc biệt là công tác đoàn đội liên tục đạt được những kết quả đáng tự hào: 09 năm liền chi đoàn liên tục đạt danh hiệu Chi đoàn vững mạnh, rất nhiều năm Liên đội đạt danh hiệu Liên đội mạnh cấp tỉnh và đặc biệt năm học 2008 - 2009 đạt danh hiệu Liên đội mạnh cấp thành phố, có 03 anh chị đạt danh hiệu Giáo viên phụ trách đội giỏi trong đó 01 cấp thành phố và 02 cấp huyện.
Để có được những kết quả đáng tự hào đó chúng ta không thể không nhắc đến sự cố gắng phấn đấu hết mình của tập thể chi đoàn nhà trường, của đội ngũ phụ trách chi đội, của tất cả các em HS trong toàn liên đội và sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Đảng uỷ - UBND xã Đội Bình, của cấp uỷ, BGH nhà trường.
( Thưa toàn thể các đồng chí, trong đại hội liên đội trường THCS Đội Bình năm học 2009 - 2010, có một điều làm cho chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào, đó là ngoài việc được đón tiếp các đồng chí là cán bộ huyện đoàn, chúng tôi còn được đón nhận sự quan tâm của Đảng uỷ - UBND xã và đặc biệt là đ/c Trần Thanh Tùng - Bí thư đảng bộ xã về dự và tặng quà cho đại hội.. Với sự quan tâm như vậy, thế hệ trẻ trường THCS Đội Bình không có lý do gì để không ngừng cố gắng, phấn đấu, rèn luyện, học tập và giảng dạy tốt hơn ).
Thay mặt những người làm công tác đoàn đội trường THCS Đội Bình xin chân thành cảm ơn sự chỉ đạo, quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của các đồng chí . Và cũng xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh, và danh hiệu Liên đội mạnh cấp Thành phố.
Tôi cũng xin có một số đề nghị
Thứ nhất, để thực hiện tốt phong trào đọc và làm theo báo đội của Hội đồng Đội TW, đề nghị cấp uỷ, BGH nhà trường ngay từ đầu năm học có kế hoạch và báo cáo với Hội đồng giáo dục xã tạo điều kiện cho thu tiền đặt báo của các chi đội. Phấn đấu mỗi lớp có một số báo TNTP.
Thứ hai đề nghị các đồng chí trong cấp uỷ, BGH tạo điều kiện hơn nữa cho chi đoàn nhà trường có thêm nguồn quỹ để sinh hoạt bằng các hoạt động như giao một số công việc cho chi đoàn như bảo trì bảo dưỡng hệ thống máy tính, cắt dán, trang trí hệ thống biểu bảng của NT…
Trước khi ngừng lời, nh
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓