Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

bai phat bieu cua hoc sinh nhan ngay 20.11

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Minh Châu (trang riêng)
Ngày gửi: 16h:07' 17-11-2009
Dung lượng: 23.0 KB
Số lượt tải: 212
Số lượt thích: 0 người
Phát biểu của học sinh nhân ngày
nhà giáo Việt Nam 20 – 11
Kính thưa các vị đại biểu!
Kính thưa các thầy cô giáo!
Các bạn học sinh thân mến!
Trong không khí sôi động của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Rất vinh dự cho em được thay mặt cho toàn thể các bạn Học sinh bầy tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô. Chúng em kính chúc thầy cô mạnh khoẻ, và hạnh phúc để dìu dắt lớp lớp các thế hệ học sinh vững bước vào tương lai. Với câu nói “ Không thầy đố mày làm nên” Đối với chúng em thầy cô không chỉ truyền đạt kiến thức cho chúng em, dạy cho chúng em lẽ sống mà thầy cô là những người cha người mẹ thứ hai của chúng em. Đúng như lời của bài hát:
“ Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo
Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền ”
Công ơn của thầy cô rộng như trời biển, những lời dạy của thầy cô là những hành trang để chúng em bước vào tương lai. Nhờ sự chăm sóc ân cần, sự dạy dỗ chu đáo của thầy cô chúng em tiếp thu được vốn tri thức từ đơn giản đến phức tạp. Hàng ngày cùng với sự bận rộn của cuộc sống đời thường nhưng thầy cô luôn dành cho cho chúng em những gì ưu ái nhất. Thầy cô đã đổ biết bao nhiêu công sức vào những bài giảng để có những tiết dạy hay nhất mà chúng em tiếp thu bài được nhanh nhất.Chúng em như được sống trong những thời kỳ lịch sử đầy oai hùng và sôi động qua môn lịch sử. Chúng em như được du ngoạn bốn phương từ Châu Âu, Châu á, Châu Phi, Châu Mỹ với những phong tục tập quán khác nhau của từng dân tộc qua môn học Địa lý….Thầy cô luôn sửa cho chúng em từng nét chữ đến tư thế ngồi học. Mỗi lần chúng em được điểm thấp, mỗi bài toán bài Toán sai thầy cô luôn động viên, giúp đỡ để chúng em đạt kết qủa cao nhất trong học tập.
Thầy cô không chỉ là người truyền thụ kiến thức làm hành trang cho chúng em vững bước vào tương lai mà hơn hết thầy cô đã dạy cho chúng em một nhân cách sống cao đẹp. Chúng em biết yêu thương giúp đỡ những người gặp khó khăn, hoạn nạn. Biết giúp đỡ nhau trong học tập và trong cuộc sống. Nhờ những lời dạy bảo ân cần của thầy cô mà chúng em đã có vốn kiến thức sâu, rộng, có lối sống cao đẹp trở thành những người có ích cho xã hội.
Để không phụ công ơn của thầy cô chúng em đã không ngừng thi đua dành nhiều những bông hoa điểm 10 để dâng tặng thầy cô và chúng em sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành con ngoàn, trò giỏi.
Trước khi về chỗ em xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khoẻ, công tác tốt. Chúc các bạn học sinh mãi mãi là người học trò giỏi của thầy cô, cha mẹ! Xin trân trọng cảm ơn! 
Gửi ý kiến