Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT LỄ 20-11

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Ái Hương
Ngày gửi: 20h:24' 07-11-2009
Dung lượng: 2.3 MB
Số lượt tải: 3954
Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Thị Thanh Bình)
Chương trình 20/11

1.Kính thưa quí vị đại biểu,các bậc phụ huynh,quí thầy cô và các em học sinh thân mến.
Hằng năm cứ vào ngày 20/11 mọi người ai ai cũng hướng về những người thầy đã từng dìu dắt, dạy dỗ mình trong cuộc sống. Đó là truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của người Việt Nam từ xưa đến nay. Đặc biệt là đối với những ai đã từng cắp sách đến trường thì ngày 20/11 lại còn có ý nghĩa sâu sắc hơn . Đó là khoảng thời gian để mỗi người hồi tưởng về công ơn của những người thầy đã truyền thụ cho mình những ánh sáng tri thức, để mình trở thành người thành đạt trong xã hội.
Kính thưa quí thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các em HS thân mến!
Hôm nay là ngày 20/11/2008 là ngày hội truyền thống của đạo lí và nghĩa tình, là ngày để tôn vinh nghề dạy học và những người dạy học. Trong ngày lễ trọng thể này,trường THCS Long Điền Tiến tổ chức buổi lễ kĩ niệm 20/11 nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt nam. Đó là lí do của buổi lễ hôm nay
2. Trước khi vào nội dung buổi lễ xin mời quý thầy cô, các bậc phụ huynh, các em HS đứng lên làm lễ chào cờ, mời đội trống vào vị trí.
- Nghiêm…hướng về quốc kì, chào cờ, chào!
- Quốc ca
- Đội ca
- “Vì tổ quốc xã hội chủ nghĩa, vì lý tưởng của Bác Hồ Vĩ đại, sẳn sàng!”
3.Về dự buổi lễ hôm nay ,Trường THCS Long Điền Tiến rất vinh dự được đón tiếp:
a/ Về phía Huyện : có ông…………………
b/Về phía Xã : có ông………………
c/Về phía cha mẹ học sinh: có ông………………………..
d/Về phía trường :
e/Các bậc phụ huynh, quí thầy cô và toàn thể các em học sinh cùng tham dự buổi lễ hôm nay. Đề nghị chúng ta cho một tràng pháo tay thật lớn.

*****Trước khi đi vào nội dung của buổi lễ, mời các em lên tặng hoa cho cho quý thầy cô. Xin kính mời quí thầy cô lên nhận hoa-đây là những tình cảm của các em đối với quí thây cô……4.Chương trình gồm có các nội dung:
1/Đọc thư của Huyện uỷ -Hội đồng nhân dân -Uỷ ban nhân dân huyện Đông Hải gủi nghành GD huyện Đông Hải nhân ngày 20/11.
2/ Ôn lại lịch sử ngày nhà giáo VN.
3/ Ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo VN.
4/Tổng kết các phong trào thi đua chào mừng ngày 20/11 và tặng quà cho học sinh nghèo.
5/ Phát biểu cảm nghĩ của GV.
6/Phát biểu cảm nghĩ của học sinh.
7/Ý kiến phát biểu của các cấp lãnh đạo.
8/Bế mạc.

dung chi :
Kính thưa quý đại biểu,các thầy cô cùng toàn thể các em HS
Nhằm để thể hiện sự quan tâm của các cấp dảng Ủy đối với các thầy cô giáo, CB-CNV ngành GD- ĐT huyện Đông Hải.Nhân ngày 20/11 năm nay.Huyện uỷ -Hội đồng nhân dân-UBND huyện Đông Hải gửi thư chúc mừng nghành giáo dục huyện nhà.Sau đây xin chân trọng kính mời chú……………………………….lên đọc thư chúc mừng.
Xin chân thành cảm ơn chú và chúc chú có nhiều sức khoẻ…Tôi tin chắc rằng các em học sinh ngồi đây đều muốn hiểu: Tại sao lại có ngày 20/11và tổ chức ngày 20/11 lần đầu tiên vào ngày tháng năm nào? tại đâu? Để trả lời câu hỏi này.Tôi xin mời Nguyễn Trong Nghiêm,bí thư chi đoàn trường sẽ ôn lại lịch sử ngày nhà giáo VN, xin kính mời đ/c.
Ngày nay thầy giáo cô giáo được ví như những kỹ sư tâm hồn, thầy cô không những dạy cho các em về kiến thức mà còn dạy cho các em cách sống làm người, làm một người công dân có ích cho xã hội,ngày xưa thầy cô giáo còn là những người chiến sĩ trên mặt trận tri thức, vũ khí sắc bén của họ là ngòi bút và không bao giờ lại hiển nhiên khi Nguyễn Đình Chiểu lại viết: “Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm; đâm mấy thằng gian bút chẳng tà” .Mặc dù vũ khí là ngòi bút nhưng có khi lai sắc bén hơn cả gươm giáo, súng đạn. Đất nước ta là một nước anh hùng và đã sinh ra những người anh hùng như: Thầy Chu Văn An; Thầy Nguyễn Bỉnh Khiêm; Thầy Võ Trường Toản; chủ tịch Hồ
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓