Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Lời Tuyên Thệ Của Đảng Viên

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Hồng Thanh (trang riêng)
Ngày gửi: 12h:17' 04-11-2009
Dung lượng: 3.3 KB
Số lượt tải: 495
Số lượt thích: 0 người
Kính thưa:………. Sau đây tôi xin đọc
Lời tuyên thệ của đảng viên

Một là, xin thề nguyện "suốt đời phấn đấu cho mục đích, lí tưởng của đảng, đặt lợi ích của tổ quốc, của giai cấp công nhân và nhân dân lao động lên trên lợi ích cá nhân; chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, điều lệ ng; phục tùng tổ chức, kỉ luật của ng, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong ng ".
là, xin hứa thực hiện tốt nhiệm vụ ng viên:
- đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của ng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, điều lệ ng, nghị quyết, chỉ thị của ng, pháp luật của nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của ng.
- Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chình trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội , cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.
- Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước.
- Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của ng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong ng; thường xuyên phê bình và tự phê bình, trung thực với ng; làm công tác phát triển ng viên; sinh hoạt ng và đóng ng phí đúng quy định.
Trước cờ Đảng tôi: xin thề; xin thề; xin thề!
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓