Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

báo cáo kiểm điểm chi bô

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Bùi Thị Phú Phương
Ngày gửi: 08h:17' 01-11-2009
Dung lượng: 39.0 KB
Số lượt tải: 839
Số lượt thích: 0 người
BÁO CÁO KIỂM ĐIỂM CỦA BÍ THƯ¦CHI BỘ QUA MỘT NHIỆM KỲ LÃNH ĐẠO THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG CẨM AN 1 LẦN THỨ 2- NHIỆM KỲ 2007 – 2009

Đại hội Chi bộ trường TH Cẩm An 1 nhiệm kỳ 2007-2009 bầu ra 1 đ/c Bí thư Chi bộ. Đến tháng 9/2008 đ.c Phạm Phú Long chuyển công tác, đo đó Đảng Uỷ đã chỉ đinh bản thân tôi làm công tác Bí thư từ đó cho đến nay.Trên cơ sở thực hiện NQ Đại hội Đảng bộ Tỉnh Quảng Nam lần thứ XIX, NQ đại hội Đảng bộ Thành uỷ Hội An lần thứ XV và NQ Đại hội Đảng bộ Phường Cửa Đại lần thứ 15 Chi bộ trường TH Cẩm An 1 tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất vận dụng các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng vào điều kiện cụ thể tại nhà trường, đề ra giải pháp sát đúng, lãnh đạo tổ chức thực hiện đạt được những thành quả trên các lĩnh vực từng bước đưa trường TH CA 1 đi lên đủ tiêu chí để phấn đấu xây dựng trường chuẩn quốc gia trong những năm đến.
Nhìn lại chặng đường 1 nhiệm kì qua, chi bộ trường TH CA 1 dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ các cấp mà trực tiếp là của Đảng bộ phường Cửa Đại nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhà trường đề ra.
Trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, Với tổng số Đảng viên của Chi bộ là 4 Đ/c. Song với tinh thần quyết tâm tất cả cho sự nghiệp GD tại địa phương, vượt qua mọi khó khăn thách thức, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác được đông đảo quần chúng hưởng ứng, đồng tâm hợp lực, chung sức, chung lòng xung quanh Chi bộ để hoàn thành nhiệm vụ. Thay mặt Chi bộ trường TH CA 1 tôi xin nghiêm túc kiểm điểm đánh giá những ưu điểm, tồn tại qua 1 nhiệm kỳ lãnh đạo và tổ chức thực hiện NQ Đại hội Chi bộ lần thứ II - Nhiệm kỳ 2007 – 2009 như sau:
I/ Sự lãnh đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhà trường
1/ Ưu điểm:
1.1. Lãnh đạo thực hiện kế hoạch chuyên môn:
Lãnh đạo triển khai đầy đủ các yêu cầu về chuyên môn nhất là việc thay sách và những thay đổi điều chỉnh nội dung chươngtrình của các khối lớp.
Thực hiện đầy đủ các chuyên đề, giảng dạy có hiệu quả, tiếp tục phát huy những SKKN của đội ngũ.
Chỉ đạo mỗi GV khi lên lớp phải chuẩn bị bài soạn, TB-ĐDDH theo kến thức kĩ năng và nâng cao đối với HS để đảm bảo nội dung kiến thức phù hợp với từng đối tượng, theo từng lớp và từng khu vực. Thường xuyên tổ chức thao giảng, thực tập và báo cáo theo chuyên đề để rút kinh nghiệm, sử dụng hết đồ dùng dạy học hiện có và góp phần làm mới đồ dùng để phục vụ tốt bài dạy nhằm nâng cao chất lượng HS.
Chỉ đạo GV phải thường xuyên thăm viếng gia đình PHHS để chăm lo học tập, cũng như duy trì sĩ số HS của lớp mình, theo dõi đầy đủ nề nếp học tập hoạt động của lớp để đánh giá, xếp loại thi đua ở cuối học kì và cả năm.
1.2 Lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng:
Chi bộ thường xuyên quan tâm đến công tác tư tưởng chính trị trong đội ngũ. Triển khai đầy đủ các văn bản, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Chính phủ đến từng CB-CC và tham gia học tập các lớp bồi dưỡng chính trị do Thành ủy, ngành GD và địa phương tổ chức.
Chú trọng GD đạo đức, lối sống lành mạnh, tích cực lồng ghép các nội dung GD truyền thống vào các môn học và các hoạt động của nhà trường.
1.3 Lãnh đạo thực hiện công tác tổ chức và cán bộ.
Sau khi được thành lập, Chi bộ đã lãnh đạo tốt công tác tổ chức và cán bộ, phân công, phân nhiệm cho các Đảng viên trong Chi bộ, đội ngũ CBCC trong nhà trường những nhiệm vụ phù hợp với chức năng. Sự lãnh đạo của Chi bộ được nâng lên hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị tạo sự an tâm công tác cho đội ngũ CBCC.
1.4. Lãnh đạo các đoàn thể đội TNTP và đội nhi đồng HCM.
Chi bộ luôn quan tâm xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong tập thể CBCC, động viên mọi người phát huy nội lực tạo ra sức mạnh tổng hợp vượt qua nhiều khó khăn, đẩy mạnh phát triển công tác dạy-học nhằm nâng cao chất lượng GD-ĐT. Vị trí vai trò của các đoàn thể - Đội TNTP HCM ngày càng được khẳng định, phương thức tổ chức hoạt động, nội dung chương trình, tập hợp được các hội đoàn viên tham gia các chương trình của các đoàn thể, thông qua đó nâng cao nhận thức trách nhiệm của
 
Gửi ý kiến