Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài phát thanh Măng Non - LĐ tiểu học Ngân Sơn

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đỗ Thanh Nhật
Ngày gửi: 23h:54' 27-10-2009
Dung lượng: 334.0 KB
Số lượt tải: 1330
Số lượt thích: 0 người
Bài phát thanh măng non tháng 10/2009

(Lồng nhạc nền)

* Đọc chính :
- Chương trình phát thanh măng non !
- Đây là chương trình phát thanh măng non của Liên đội tiểu học Ngân Sơn !
- Các bạn thân mến !
Trong chương trình phát thanh măng non hôm nay mời các bạn cùng nghe lại lá thư của Bác Hồ gửi lần cuối cùng cho ngành giáo dục (Ngày 15 tháng 10 năm 1968).
Trước hết mời các bạn theo dõi bản tin trong tháng.
* Đọc tin :
- Các bạn có biết không !
Trong tháng qua Liên đội ta đã ổn định và thực hiện tương đối tốt các nề nếp sinh hoạt và học tập qui định.
Đã thực hiện được hát múa sân trường ở các điểm trường và tiến hành thực hiện vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu hàng tuần.
Đội cờ đỏ, đội phát thanh măng non đã đi vào nề nếp và hoạt động có hiệu quả.
Bên cạnh đó, thực hiện chủ điểm của tháng Liên đội đã tiến hành tổ chức sinh hoạt Đội, Sao, tổ chức thi tìm hiểu An toàn giao thông. Nhìn chung các Chi đội, lớp tham gia đầy đủ và thực hiện tốt An toàn giao thông trong tháng qua :
* Sau đây là danh sách các bạn đã đạt giải trong cuộc thi tìm hiểu An toàn giao thông :
1. Bạn : - Lớp
2. Bạn : - Lớp
3. Bạn : - Lớp
4. Bạn : - Lớp
5. Bạn : - Lớp
6. Bạn : - Lớp
7. Bạn : - Lớp
8. Bạn : - Lớp
9. Bạn : - Lớp
10. Bạn : - Lớp
11. Bạn : - Lớp
12. Bạn : - Lớp
13. Bạn : - Lớp
14. Bạn : - Lớp
15. Bạn : - Lớp
* Đọc tin :
- Các bạn thân mến !
Trong năm học này trường ta tiếp tục thực hiện cuộc vận động Hai không của Bộ giáo dục và Đào tạo riêng chúng ta cùng nhau thực hiện tốt nội dung “Trung thực trong kiểm tra” và thực hiện phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện”, “Học sinh tích cực”.
- Các bạn ơi ! Kính trọng lễ phép là truyền thống của dân tộc ta từ xưa đến nay, để duy trì được truyền thống đó mỗi chúng ta phải biết kính trọng lễ phép với ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo và những người lớn tuổi xung quanh chúng ta. Phải thực hiện tốt phong trào “Lễ phép chào hỏi”, “Gọi bạn xưng tên” mà Liên đội đã phát động. Làm được điều đó là mỗi chúng ta đã học tập và làm theo lời Bác dạy rồi đó. Đồng thới đó cũng là thông điệp mà thầy Tổng phụ trách, các thầy cô giáo, các cô chú bác công nhân viên cùng các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội muốn nhắc nhở chúng ta trong chương trình phát thánh hôm nay.
Trong tháng 10 với chủ điểm “Chăm ngoan học giỏi”. Lập thành tích chào mừng ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành giáo dục lần cuối cùng 15/10, và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 Liên đội tiếp tục phát động phong trào “Học tốt” từ ngày 7 tháng 9 đến 20 tháng 11.
* Hình thức :
- Các Chi đội , lớp tích cực thi đua học tập tốt, thực hiện tốt các nề nếp sinh hoạt.
- Đăng kí tiết, tuần học tốt, tích cực thi đua họa tốt giành nhiều bông hoa điểm 10 để dâng tặng bà, mẹ, cô giáo, chị và cuũng là để đạt thành tích cao trong đợt thi đua này.

(Lồng bài hát về Bác Hồ).
* Đọc tin :
Trong tháng 10 này Liên đội tiếp tục phát động thực hiện phong trào “Vở sạch chữ đẹp”, phong trào “Nói lời hay làm việc tốt” , phong trào “Quyên góp sách cũ”, “Giúp bạn đến trường” để góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình. Bên cạnh đó Liên đội còn phát động thực hiện các phong trào “Kế hoạch nhỏ” hình thức : Quyên góp giấy phế liệu và vỏ lon …
Để thực hiện tốt phong trào “Vòng tay bè bạn” Liên đội tiến hành phát động và kêu gọi các bạn tích cực tiết kiệm để ủng hộ thành lập “Quỹ vì bạn nghèo” để giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường, đó cùng là thực hiện tốt cuộc vận động “Giúp bạn đến trường” và cũng là góp phần vào việc thực hiện tốt phong trào “Nghìn việc tốt” mà Liên đội đã phát động.
- Các bạn thân mến !
Trong tháng này Liên đội tiếp tục phát động thực hiện phong trào “Thiếu nhi Liên đội tiểu học Ngân Sơn học tập và làm theo lời Bác”.
 
Gửi ý kiến