Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Tham luận về VHVN - TDTT

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hoàng Huy Long
Ngày gửi: 23h:03' 06-09-2009
Dung lượng: 23.0 KB
Số lượt tải: 7212
Số lượt thích: 0 người
Tham luận về VHVN – TDTT

thưa đoàn chủ tịch.
Kính thưa quý vị đại biểu, khách quý.
Thưa toàn thể đại hội.

Qua một thời gian làm việc của đại hội tôi hoàn toàn nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2002 – 2005 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2005 – 2007.
Rất vinh dự cho tôi khi được sự uỷ nhiệm của Đoàn chủ tịch. Tôi xin được đóng góp một vài ý kiến nhỏ của mình trong bản tham luận về Văn hoá văn nghệ – Thể dục thể thao.
Như chúng ta đã biết Đất nước ta từ ngàn đời nay luôn giữ gìn và phát huy những truyền thống văn hoá tốt đẹp của Cha ông để lại. Những hoạt động văn hoá văn nghệ là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi con người. Đó là những hoạt động mang tính tập thể, ở bất cứ nơi đâu, mỗi ngành, mỗi cơ quan đoàn thể, mỗi người dân, đều có thể phát động phong trào rèn luyện sức khoẻ, năng tập TDTT để có một sức khoẻ tốt, một tinh thần thoải mái để sống, lao động và học tập có hiệu quả hơn.

Kính thưa quý vị đại biểu, khách quý.
kính thưa đoàn chủ tịch.
Thưa toàn thể đại hội.

Tôi thiết nghĩ mỗi con người là một phần tử nhỏ của xã hội, vậy để tạo nên được một xã hội nhiều màu sắc thì mỗi chúng ta phải tự hoàn thiện mình để làm đẹp và cống hiến cho xã hội mà mình đang sống. Nhưng chúng ta không chỉ đơn thuần là sống, làm việc và làm giàu cho đất nước nếu chỉ có vậy thì thật tẻ nhạt và không có niềm vui. Mỗi chúng ta phải tự biết tạo ra niềm vui cho mình như có thể tự hát một bài hát mà mình thích hoặc chơI một môn thể thao nào đó mà mình cho là bổ ích với bản thân. Hoặc tham gia vào các hoạt động tập thể như: ca hát, nhảy múa, tập TDTT,….
Từ ngàn xưa kể cả khi đất nước ta bị đô hộ nhân dân ta vẫn giữ được những nét văn hoá tốt đẹp, hàng năm vẫn mở những lễ hội để nhân dân ta có dịp tụ tập đua tài như thi ca hát, ném còn, bắn nỏ,…..những lễ hội đó vẫn được lưu giữ lại cho đến hôm nay. Còn trong thời đại hiện nay khi nước ta mở cửa hoà nhập cùng các bạn bè thế giới thì chúng ta phải có trách nhiệm gìn giữ bản sắc dân tộc Việt Nam rất tốt đẹp mà cha ông đã để lại với phương trâm ‘’ Hoà nhập chứ không hoà tan ‘’. Còn đối với phong trào văn nghệ thể dục thể thao nói chung và với trường THPH Thuận Châu nói riêng thì lời ca tiếng hát là không thể thiếu được trong bất cứ ngày lễ lớn nào ngoài ra các cán bộ giáo viên và các em học sinh còn mang lời ca tiếng hát của mình tham gia vào các hoạt động của phong trào văn hoá văn nghệ của Huyện cũng như đã tham gia vào hội thi tiếng hát người giáo viên nhân dân do Sở Giáo Dục và công đoàn ngành tổ chức đã đạt kết quả đáng khích lệ.
Song bên cạnh đó tôi
No_avatar
Mình rất cam ơn tác giả bài viết này. Nhưng chỉ tiếc bài viết này sơ sài và thiếu nhiều quá, mà mình lại đang rất cần. Vậy lần sau xin viết đầy đủ nội dung nhé. Xin chân thành cảm ơn.
No_avatar
cám ơn ban nhé
No_avatar
Bai viet cua ban kha day!Xin cam on nhieu.
No_avatar
Cám ơn bạn nhe! Bài viết lập luận khá logic!
No_avatar
thanks you, bai naz se góp thêm vào bài tham luận của mình
No_avatar

bài viết cũng tạm cần có sự bứt phá

 

No_avatar
viết như rứa mà cũng cho lên mạng. Đọc thấy buồn nôn quá!
No_avatar
minh kung rat kam on bai viet kua ban nhung thuc su thj no chua phai la tat ka nhug j minh kan. hj, minh muk co time thj se bo sung cho ban ngay nhug minh dang voi qa! lan sau co gang hon ban nhe?
No_avatar

kung dk

 

Avatar
Thanks you very much!
 
Gửi ý kiến