Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài phát biểu khai giảng của học sinh

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Thị Lan Hương (trang riêng)
Ngày gửi: 20h:37' 03-09-2009
Dung lượng: 29.5 KB
Số lượt tải: 1124
Số lượt thích: 0 người
Bài phát biểu khai giảng CỦA HỌC SINH
Năm học 2009 - 2010
Kính thưa các quí vị đại biểu!
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!
Kính thưa các bậc phụ huynh, các cô cán bộ nhân viên nhà trường!
Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!
Hoà chung với không khí tưng bừng náo nức của ngày tựu trường năm học mới 2009-2010 em vô cùng vinh dự được thay mặt 200 bạn học sinh của trường nói lên cảm xúc của mình.
Trước hết, xin cho phép em được gửi tới các quí vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các cô cán bộ nhân viên trong toàn trường lời kính chúc sức khoẻ chân thành nhất.
Kính thưa các quí vị đại biểu!
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!
Kính thưa các bậc phụ huynh, các cô cán bộ nhân viên nhà trường!
Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!
Sau ba tháng hè vui chơi thoả thích, hôm nay tiếng trống khai trường lại gióng lên những hồi giục giã thúc giục bao bước chân lớp lớp tuổi trẻ học đường cả nước náo nức bước vào 1 năm học mới với rất nhiều niềm vui: Vui vì được gặp lại thầy cô, bạn bè và ngôi trường thân yêu sau những ngày xa cách, vui vì lại được tiếp tục khám phá những chân trời tri thức mới mở ra qua từng trang sách, vui vì một năm học mới với biết bao điều hứa hẹn đang đón ...
Là học sinh được học tập dưới mái trường Tiểu học Gio Sơn, một ngôi trường có bề dày truyền thống học tập tốt, đạt nhiều kết quả cao trong các kì thi, em thấy trách nhiệm của chúng em rất nặng nề nhưng cũng rất đỗi tự hào, đặc biệt là những lớp cuối cấp. Sự dạy dỗ, chỉ bảo, chăm lo tận tình của các thầy cô trong những năm học vừa qua dưới mái trường Tiểu học Gio Sơn thân yêu chúng em sẽ luôn ghi lòng tạc dạ. Chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn của mình bằng sự trưởng thành, bằng kết quả, bằng thành tích học tập của chúng em trong năm học và trong các kì thi sắp tới. Trong niềm vui vô hạn của ngày khai giảng năm học mới, thay mặt cho hơn 200 bạn học sinh em xin hứa trước quí vị đại biểu, hứa với các thầy cô chúng em sẽ quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện toàn diện và chăm chỉ học hành để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan của Bác Hồ. Chúng em sẽ noi gương các anh chị khoá trước, giữ gìn và xây dựng truyền thống nhà trường để trường Tiểu học Gio Sơn ngày một rực rỡ, là nơi gửi gắm tình yêu thương, tin tưởng, niềm kính trọng của lớp lớp thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh là niềm tự hào của các thầy cô đã và đang công tác, giảng dạy ở đây.
Cuối cùng, em xin kính chúc các quí vị đại biểu dồi dào sức khoẻ và hạnh phúc để quan tâm hơn nữa tới ngôi trường của chúng em. Xin kính chúc các thầy, các cô - những người mẹ hiền của chúng em – một năm học mới tràn đầy niềm vui và thành đạt. Xin chúc các anh chị, các bạn và các em bước vào n
 
Gửi ý kiến