Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Bài phát biểu khai giảng năm học mới

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Tiêu Hoàng Khởi
Ngày gửi: 16h:18' 02-09-2009
Dung lượng: 25.5 KB
Số lượt tải: 780
Số lượt thích: 0 người
Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập- Tự do – Hạnh phúc

Diễn văn khai trờng
Năm học : 2008 – 2009

Kính tha: các quý vị đại biểu-Cac bac phu huynh
Tha tất cả các thầy cô giáo
Cùng toàn thể các em học sinh yêu quý

Hôm nay 5/9/2008 hoà chung với không khí tng bừng phấn khởi, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nớc đón chào năm học mới và tiếp tục hởng ứng cuộc vận động Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh” va cuoc van dong “ Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục noi khong voi vi pham dao duc nha giao va viec cho hoc sinh khong dat chuan len lop” . Thay trò Trờng Tiểu học Tan Thuan cùng tập trung về đây để nhìn lại một năm đã qua và xác định nhiệm vụ của năm học mới 2008 – 2009.
Năm học 2008 – 2009 là năm học có ý nghĩa quan trọng. Là năm thứ ba triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 10 của Đảng và tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 của chiến lợc phát triển giáo dục 2001 – 2010. Đó là đào tạo thế hệ trẻ, phát triển nguồn nhân lực, bồi dỡng nhân tài, nâng cao dân trí góp phần vào công cuộc CNH – HĐH Đất nớc. Dac biet la nam hoc thu ba thuc hien cuoc van dong “Hai khong”cua bo GD&DT voi 4 noi dung trong tam la nam hoc dau tien thuc hien chi thi cua Bo GD&DT ve “Xay dung truong hoc than thien,hoc sinh tich cuc”
Trong niềm vui của ngày đầu năm học mới cho phép tôi đợc thay mặc cho 20 CBGV và 340 em HS Trờng Tiểu học Tan Thuan xin có lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới sự có mặt của các quý vị đại biểu đã bớt chút thời gian quý báu đến dự buổi lễ khai giảng hôm nay.
Đề nghị toàn trờng nhiệt liệt cho một tràng pháo tay.
Kính tha có quý vị đại biểu-Cac bac phu huynh
Tha tất cả các thầy cô giáo
Cùng các em học sinh
Sự nghiệp giáo dục mà Đảng và nhà nớc giao cho nhà trờng có một tầm quan trọng đặc biệt. Vì nền tảng của giáo dục là sức mạnh tơng lai của một đất nớc. Đầu t cho giáo dục là đầu t cho sự phát triển vì con ngời vừa là động lực vừa là tiền đề , vừa là mục tiêu của sự phát triển Kinh tế xã hội.
Bác Hồ của chúng ta đã từng nói “ Non sông Việt Nam có vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có vẻ vang sáng vai với các cờng quốc 5 châu hay không chính là nhờ một phần lớn ở công lao học tập của các cháu”
Thấm nhuần lời dạy của ngời.Đảng và nhà nớc ta luôn quan tâm và có những hoạch định chiến lợc đổi mới về giáo dục đó là xây dựng 1 xã hội học tập “ nhà nhà làm giáo dục, ngời ngời làm giáo dục” .
Quán triệt sâu sắc tinh thần đó Đảng uỷ – uỷ bân nhân dân các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh xa Tan Thuan đã luôn quan tâm động viên tinh thần , xây dựng cơ sở vật chất khuôn viên nhà trờng có đợc cảnh quan s phạm đẹp đẽ. Chính vì thế cùng với sự nổ lực của Hội đồng GV, HS trong nhà trờng . Năm học 2007 – 2008 Trờng Tiểu học Tan Thuan đã có đợc những thành tích đảng kể . 100 % HS lớp 5 hoàn thành chơng trình Tiểu học,ti le hoc sinh len lop tren 94% trong do hoc sinh duoc khen la hoc sinh kha gioi 35,4%.Cuoi nam co 6 thay co giao duoc cong nhan la
 
Gửi ý kiến