Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

bai phat bieu khai mac hoi thao

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đỗ Thanh Tâm
Ngày gửi: 15h:38' 12-08-2009
Dung lượng: 25.0 KB
Số lượt tải: 314
Số lượt thích: 0 người
PHÁT BIỂU KHAI MẠC
Hội thao Chào mừng ngày Nhà giáoViệt Nam 20/11,
Đại hội X Công đoàn Việt Nam.
----------------

Kính thưa: Quý vị đại biểu, các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và toàn thể cổ động viên!

Hằng năm vào tháng 11 ngành GD cả nước nói chung, ngành giáo dục huyện Ngọc Hiển nói riêng lại dấy lên phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều hình thức, nhiều hoạt động cụ thể và thiết thực. Trong đó, phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại cho đội ngũ luôn được lãnh đạo ngành, các đơn vị trường học quan tâm chú trọng.
Thực hiện quy chế phối hợp hoạt động giữa phòng giáo dục – đào tạo và Công đoàn ngành. Hôm nay, ngành giáo dục huyện Ngọc Hiển tổ chức Hội thao trong CB, GV, NV ngành giáo dục.
Thay mặt lãnh đạo Phòng GD-ĐT, Công đoàn ngành giáo dục huyện Ngọc Hiển, tôi xin trân trọng gửi đến quý đại biểu, các đoàn, các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, các cổ động viên lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Kính thưa Quý vị đại biểu!
Hội thao năm nay là hoạt động thiết thực để CB-GV-NV lập thành tích kỷ niệm 26 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2008) và đặc biệt chào mừng thành công Đại hội X Công đoàn Việt Nam. Hội thao lần này là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khoẻ, hạn chế bệnh tật, đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập môi trường giáo dục, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong ngành giáo dục huyện nhà. Đồng thời, cũng là dịp để CB-GV-NV ngành giáo dục giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị. Góp phần phục vụ cho công tác và học tập, cho nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần cho CB-GV-NV ngành giáo dục huyện nhà.
Kính thưa quí vị đại biểu!
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội này, chúng ta nhiệt liệt chào mừng 24 đoàn với 291 vận động viên ở các đơn vị trường trực thuộc ngành GD Ngọc Hiển và đoàn vận động viên trường THPT Ngọc Hiển, tham gia thi đấu với 02 môn: Bóng đá nam (5 người) và bóng chuyền nữ. Hội thao thi đấu với phương châm: “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”û.
Tôi tin tưởng và mong rằng các đoàn, các vận động viên chấp hành tốt nội qui, chống mọi biểu hiện tiêu cực trái với đạo đức nhà giáo, với tinh thần thượng võ của dân tộc. Thi đấu nhiệt tình, thi đấu hết mình với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng” để đạt thành tích cao nhất. Tôi cũng tin tưởng rằng tổ trọng tài sẽ làm hết trách nhiệm của mình trên tinh thần “Nghiêm minh, trung thực, đúng luật”.
Với phương châm và tinh thần ấy, thay mặt Ban tổ chức tôi tuyên bố khai mạc Hội thao kỷ niệm 26 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng Đại hội X Công đoàn Việt Nam.
Kính chúc quí vị đại biểu, các vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài và toàn thể cổ động viên có mặt hôm nay dồi dào sức khỏe. Chúc hội thao của chúng ta thành công tốt đẹp.
Xin cảm ơn!
 
Gửi ý kiến