Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Báo cáo thành tích đơn vị Văn hóa

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Tạ Quốc Giang
Ngày gửi: 10h:15' 18-06-2020
Dung lượng: 56.0 KB
Số lượt tải: 15
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD-ĐT QUẢNG TRẠCH
TRƯỜNG TH SỐ 1 QUẢNG CHÂU

Số: /BC-ĐVVH
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Quảng Châu, ngày 24 tháng 10 năm 2013


BÁO CÁO THÀNH TÍCH
XÂY DỰNG “ĐƠN VỊ ĐẠT CHUẨN VĂN HÓA” NĂM 2013

I. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH NHÀ TRƯỜNG
1. Đặc điểm, tình hình
- Địa điểm trụ sở chính: thôn Trung Minh, xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Điện thoại (052) 3596080
- Được thành lập năm 1995.
- Tóm tắt cơ cấu tổ chức:
+ Số lớp: 17, số học sinh: 395 (KT 05 em)
+ Số tổ: 03 (02 tổ chuyên môn, 01 tổ văn phòng)
+ Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên được giao: 29 (trong đó: Quản lí: 02; Giáo viên: 23; Tổng phụ trách đội: 01; Nhân viên: 03).
+ Chất lượng đội ngũ: 17 Đại học; 8 Cao đẳng; 5 Trung cấp.
+ Các tổ chức Đảng, đoàn thể:
*Chi bộ: có 18 đảng viên (trong biên chế: 17đ/c, hợp đồng: 1đ/c), nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
* Công đoàn: Có 30 đoàn viên. Công đoàn liên tục được Liên đoàn lao động các cấp, Công đoàn ngành tặng bằng khen, giấy khen, cờ thi đua.
* Chi đoàn: có 16 đoàn viên, liên tục đạt vững mạnh xuất sắc.
* Liên đội liên tục đạt vững mạnh xuất sắc, được Hội đồng đội huyện, tỉnh tặng Bằng khen 5 năm liên tục từ 2008 đến 2012.
- Cơ sở vật chất:
Diện tích trường 12.800m2. Phòng học: 17; phòng chức năng: 8. Sân chơi, sân tập thể dục được bố trí theo đúng quy định. Sân trường có trồng cây bóng mát, có thảm cỏ và bồn hoa, cây cảnh để HS vui chơi và luyện tập. Bình quân 23,8 HS/lớp. Diện tích mỗi phòng học là: 56m2, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho dạy và học.
2. Chức năng, nhiệm vụ
Tổ chức giảng dạy, học tập và hoạt động giáo dục đạt chất lượng theo mục tiêu, chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Huy động trẻ em đi học đúng độ tuổi, vận động trẻ em khuyết tật, trẻ em đã bỏ học đến trường, thực hiện phổ cập giáo dục và chống mù chữ.
Giúp các cơ quan có thẩm quyền quản lí các hoạt động giáo dục của các cơ sở giáo dục khác thực hiện chương trình giáo dục tiểu học theo sự phân công của cấp có thẩm quyền.
Tổ chức kiểm tra và công nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho học sinh trong nhà trường và trẻ em trong địa bàn trường được phân công phụ trách.
Xây dựng, phát triển nhà trường theo các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhiệm vụ phát triển giáo dục của địa phương.
Thực hiện các nhiệm vụ và quyền hạn khác theo quy định của pháp luật.
II. KẾT QUẢ XÂY DỰNG “ĐƠN VỊ ĐẠT CHUẨN VĂN HOÁ” NĂM 2013
1. Hoàn thành tốt nhiệm vụ
1.1. Có các phong trào thi đua thường xuyên, thiết thực, hiệu quả; góp phần hoàn thành xuất sắc kế hoạch công tác hàng năm.
Tổ chức cho giáo viên đăng kí danh hiệu thi đua ngay từ đầu năm học, gắn phong trào thi đua phần hành được giao với chất lượng dạy học.
Phát động 4 phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm (20/11, 22/12, 3/2, 30/4) thiết thực, có hiệu quả cao. Tổ chức sơ kết, tổng kết đánh giá các đợt thi đua, rút kinh nghiệm, bài học, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.
Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” được nhà trường thực hiện có hiệu quả. Kết quả: đạt 87/100 điểm; xếp loại Tốt.
Các tiêu chí thi đua đề ra rõ ràng, tổ chức có hiệu quả, trong đó tập trung vào việc nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Tổ chức các hội thi cho học sinh vào các ngày sinh hoạt chủ điểm: Thi viết “Vở sạch, Chữ đẹp”, thi các môn như bóng đá, điền kinh, cờ vua...để lựa chọn vận động viên xuất sắc tham dự hội thi các cấp; thi học sinh giỏi.v.v.
1.2
 
Gửi ý kiến