Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Báo cáo TK 26/3 và trao giải bóng đá

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Vũ Hồng Thắng
Ngày gửi: 16h:30' 20-03-2017
Dung lượng: 40.0 KB
Số lượt tải: 8
Số lượt thích: 0 người
 Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh
tôi thay mặt ban tổ chức Giải bóng đá thiếu niên trường THCS Hoàng Hoa Thám

TỔNG KẾT ĐỢT THI ĐUA CHÀO MỪNG  
KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thực hiện kế hoạch năm học 2016- 2017 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, thiết thực lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931- 26/03/2017. Trường THCS Hoàng Hoa Thám phát động phong trào "Thi đua lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”  từ ngày 01/03 đến ngày 25/03/2017. Ban tổ chức tổng kết đợt thi đua như sau:

I. CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG:
Thông qua các hoạt động, chi Đoàn trường đã phát động đợt thi đua và tuyên truyền về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 86 năm rèn luyện và trưởng thành. Qua đó giáo dục cho các Đoàn viên thanh niên về truyền thống của tuổi trẻ Việt Nam và phát huy truyền thống ấy trong thời đại mới. Nhân dịp kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,  chi Đoàn nhà trường đã mở lớp bồi dưỡng cho thanh niên ưu tú những hiểu biết về điều lệ đoàn cũng như tổ chức đoàn và  chuẩn y kết nạp được 16 thanh niên ưu tú gia nhập hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày 13/3/2017.
II. PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT- HỌC TỐT VÀ THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN.
Thông qua các hoạt động do chi Đoàn trường phát động, tất cả các chi đội trong nhà trường đã tích cực hưởng ửng và đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện:
100% các tập thể lớp đã đăng ký thi đua ngày học tốt, tuần học tốt. Trong giờ ngoại khóa chào cờ với nhiều nội dung phong phú: tìm hiểu lịch sử vẻ vang qua 86 năm rèn luyện và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, luyện tập các bài hát ca ngợi về Đoàn, về Đảng, về Bác Hồ, về quê hương đất nước, tìm hiểu các gương mặt Đoàn viên tiêu biểu, tuyên truyền các nội dung hoạt động của Đoàn... Từ đó  giáo dục cho Đoàn viên thanh niên ý thức hơn về trách nhiệm học tập và tu dưỡng đạo đức của mình.
- Nhiều đoàn viên giáo viên có thành tích tốt trong giảng dạy, đã hoàn thành tốt đợt thi hội giảng cấp trường, cấp thành phố.
- Chi đoàn đã tổ chức các buổi lao động: Chăm sóc vườn hoa thanh niên, vệ sinh trường lớp đã thu hút được đông đủ thanh niên của các chi đoàn thuộc khối 9
- Tổ chức cho liên đội vệ sinh chăm sóc đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ thành phố; vệ sinh “đoạn đường em chăm” kết quả tôt.
III. CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN:
Về phong trào thể dục thể thao các chi đội đã thành lập được 22 đội bóng, với tổng số 220 VĐV dự thi môn Bóng đá nam. Đã tạo không khí hoạt động sôi nổi trong toàn trường, tạo sân chơi vui vẻ cho các em đội viên. Đây cũng là dịp để các em rèn luyện sức khoẻ, ý thức tập thể, đoàn kết, đặc biệt được rèn luyện kỹ thuật về môn Bóng đá.
Phong trào thể thao được tổ chức chu đáo, được sự giúp đỡ của Ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn chi nhánh Cốc Lếu, Công ty TNHH Hưng Tín, Công ty du lịch Quốc tế Bình Minh, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám và các bậc cha mẹ học sinh các lớp...................
Qua diễn biến các trận thi đấu tại giải:
+ Ban tổ chức, trọng tài có chuyên môn, điều hành các trận đấu theo đúng điều lệ giải.
+ Đạo đức, tác phong, kĩ thuật các cầu thủ tốt đã thể hiện ở tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, trung thực.
+ Tạo được sân chơi lành mạnh cho học sinh.
Ban tổ chức biểu dương tinh thần, trách nhiệm trong quá trình thi đấu của các cầu thủ, các đội đạt thành tích cao trong giải đấu.
Sự quan tâm, ủng hộ của các bậc cha mẹ phụ huynh. Mong rằng các đội phát huy tinh thần thi đấu và tiếp tục tập luyện để mùa giải sau thành công hơn.  
 IV. KHEN THƯỞNG :
Sau 25 trận thi đấu, tranh tài quyết liệt, Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng đạt thành tích xuất sắc:
1/. Bóng đá:
Khối 67:
- Đạt giải nhất khối 67: ………. ; Giải Nhì: …….. ; Giải Ba: ………...........
Giải phong cách: Đội bóng lớp: .....................................
- Cá nhân Cầu thủ xuất sắc: …………………………….lớp…..
Thủ môn
 
Gửi ý kiến