Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Quy chế phối hợp giữa nhà trường và công đoàn

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nghiem Duc Huu (trang riêng)
Ngày gửi: 15h:01' 09-09-2011
Dung lượng: 7.8 KB
Số lượt tải: 4412
Số lượt thích: 0 người
Nhà trường- công đoàn cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam
Trường THCS Nga Thành Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Quy chế
Về việc phối hợp công tác giữa nhà trường và công đoàn

- Căn cứ chỉ thị số 30 – CT/TW ngày 18 tháng 02 năm 1998 của Bộ Chính trị TW Đảng về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.
- Căn cứ vào nghị định số 71/1998/NĐ-CP ngày 08/9/1998 của Chính phủ
ban hành quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan và quyết định số 04/2000 BGD-ĐT ngày 01/3/2000 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo ban hành quy chế thực hiện dân chủ trong trường học.
- Căn cứ Luật Công đoàn và Nghị định 133/HĐBT ngày 20/4/1991 của Hội đồng Bộ trưởng về thực hiện Luật Công đoàn.
- Căn cứ Thông tư 12/TT-LT của Bộ GD-ĐT và CĐGD Việt nam quy định về mối quan hệ phối hợp công tác giữa các cấp chính quyền và công đoàn trong ngành Giáo dục - Đào tạo.
- Căn cứ theo hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Công đoàn Giáo dục Hậu Lộc
Nhà trường và Công đoàn trường THCS Nga Thành thống nhất thực hiện một số quy định về trách nhiệm, mối quan hệ phối hợp công tác giữa Nhà trường và Công đoàn như sau:
Chương I
Nguyên tắc chung
Điều 1: Công đoàn là tổ chức chính trị xã hội của giai cấp công nhân và người lao động, cùng với Chính quyền các cấp chăm lo bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động; đại diện và tập hợp người lao động tham gia quản lý cơ quan, đơn vị, quản lý kinh tế- xã hội và quản lý Nhà nước, tổ chức động viên người lao động phát huy vai trò làm chủ tập thể làm chủ đất nước, thực hiện nghĩa vụ công dân, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt nam XHCN.
Quan hệ công tác giữa Nhà trường và Công đoàn là hợp tác, tôn trọng quyền độc lập của mỗi tổ chức. Hiệu trưởng nhà trường khi thực hiện chức năng quản lý của mình mà có liên quan đến trách nhiệm và lợi ích của CBGV và người lao động nhất thiết phải có sự phối hợp, bàn bạc, thống nhất với đại diện Công đoàn nhà trường.


Chương II:
Thực hiện dân chủ trong cơ quan trường học
Điều 2: Lãnh đạo nhà trường khi xây dựng chương trình kế hoạch công tác học kỳ, năm học và dài hạn của đơn vị mình cần gửi trước văn bản dự thảo kế hoach công tác cho BCH Công đoàn để nghiên cứu chuẩn bị ý kiến đóng góp.
Điều 3: Lãnh đạo nhà trường và BCH Công đoàn có trách nhiệm chuẩn bị nội dung, tổ chức đại hội Công nhân viên chức, chỉ đạo, theo dõi, kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội CNVC đề ra phù hợp với chức năng của mỗi tổ chức.
Điều 4: BCH Công đoàn và lãnh đạo nhà trường phối hợp chỉ đạo quá trình thực hiện dân chủ, công khai trong việc xây dựng quy hoạch cán bộ quản lý theo quy định của Bộ GD - ĐT và các cấp có thẩm quyền.
Điều 5
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓