Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

PPCT cong nghe 6 theo CTgiam tai

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Quynh Giao
Ngày gửi: 21h:20' 02-10-2012
Dung lượng: 33.0 KB
Số lượt tải: 57
Số lượt thích: 0 người
KHỐI LƯỢNG GIẢNG DẠY MÔN CÔNG NGHỆ LỚP 6

Cả năm: 35 tuần x 2 tiết/tuần = 70 tiết
Học kỳ I: 18 tuần x 2 tiết/tuần = 36 tiết
Học kỳ II: 17 tuần x 2 tiết/tuần = 34 tiết

PHÂN PHỐI CHƯƠNG TRÌNH (theo chương trình giảm tải):

( Học kỳ I

Tiết 1: Bài mở đầu
Tiết 2,3: Bài 1: các loại vải thường dùng trong may mặc
Tiết 4,5: Bài 2: Lựa chọn trang phục
Tiết 6: Bài 3: Thực hành lựa chọn trang phục
Tiết 7, 8, 9: Bài 4: Sử dụng, bảo quản trang phục
Tiết 10: Bài 5: Ôn một số mũi khâu cơ bản
Tiết 11, 12, 13: Bài 6 Thực hành Cắt khâu vỏ gối hình chữ nhật
Tiết 14, 15, : Ôn tập hết chương 1
Tiết16: Kiểm tra 1 tiết

Tiết 18,19: Bài 7: Sắp xếp đồ đạc hợp lý trong nhà ở
Tiết 20: Bài 8: Thực hành: Sắp xếp đồ đạc hợp lý trong nhà ở
Tiết 21: Bài 9: Giữ gìn nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp
Tiết 22: Bài 10: Trang trí nhà ở bằng một số đồ vật
Tiết 23, 24: Bài 11: Trang trí nhà ở bằng một số cây cảnh và hoa
Tiết 25, 26: Bài 12: Cắm hoa trang trí
Tiết 27, 28,29, 30: Bài 13: Thực hành cắm hoa trang trí
Tiết 31, 32: Ôn tập chương II
Tiết 33, 34: Ôn tập thi học kỳ I

Tiết 35: Thi HK I

( Học kỳ II
Tiết 36, 37, 38: Bài 14: Cơ sở của ăn uống hợp lý
Tiết 39, 40: Bài 15: Vệ sinh an toàn thực phẩm
Tiết 41, 42 : Bài 16: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn
Tiết 43, 44, 45: Bài 17: Các phương pháp chế biến thực phẩm
Tiết 46, 47: Bài 18: Thực hành trộn dầu giấm – rau xà lách
Tiết 48, 49: Bài 19 Tổ chức bữa ăn hợp lý trong gia đình
Tiết 50, 51, 52: Bài 20: Qui trình tổ chức bữa ăn
Tiết 53, 54: Bài 21: Thực hành xây dựng thực đơn
Tiết 55, 56: Bài 22: Thực hành tỉa hoa trang trí món ăn
Tiết 57: Ôn tập chương III
Tiết 58: Kiểm tra 1 tiết

Tiết 59, 60: Bài 23: Thu nhập của gia đình
Tiết 61, 62: Bài 24: Chi tiêu trong gia đình
Tiết 63: Bài 25: Thực hành tình huống chi tiêu trong gia đình
Tiết 64: Ôn tập chương IV
Tiết 65, 66: Ôn tập thi học kỳ II

Tiết 67: Thi học kỳ II

































Năm 2012
 
Gửi ý kiến