Banner-giaoan-1090_logo1
Banner-giaoan-1090_logo2

Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

phiếu tự đánh giá viên chức

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Nhung
Ngày gửi: 10h:54' 23-05-2019
Dung lượng: 15.2 KB
Số lượt tải: 57
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD&ĐT HÒN ĐẤT CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TIỂU HỌC Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
THỊ TRẤN HÒN ĐẤT 1


PHIẾU ĐÁNH GIÁ VÀ PHÂN LOẠI VIÊN CHỨC
Năm học 2018 - 2019

Họ và tên: LÊ THỊ BẮC
Chức danh nghề nghiệp: Giáo viên tiểu học
Đơn vị công tác: Trường Tiểu Học Thị trấn Hòn Đất 1
Hạng chức danh nghề nghiệp: Giáo viên tiểu học hạng 2, V.07.03.07; Bậc: 9 Hệ số lương: 4,98.
I. TỰ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ CÔNG TÁC, TU DƯỠNG, RÈN LUYỆN CỦA VIÊN CHỨC:
1. Kết quả thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ theo hợp đồng làm việc đã kí kết:
Năm học 2018 – 2019 tôi được phân công chủ nhiệm lớp 1/2, tổ trưởng tổ 1. Trong công việc được giao bản thân luôn thực hiện tốt quy chế qui, định của ngành và của cơ quan. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tốt trong mọi công việc, tâm huyết với nghề nghiệp, giảng dạy nhiệt tình.
Thực hiện đúng giờ giấc lên lớp, đảm bảo ngày giờ công, hoàn thành tốt hồ sơ số sách, nộp đúng thời gian quy định. Tích cực thăm lớp dự giờ, giúp đỡ đồng nghiệp nâng cao tay nghề, vững vàng trong chuyên môn. Trong năm đã xây dựng được 4 chuyên đề. Luôn đổi mới phương pháp dạy học theo hướng đổi mới- lấy học sinh làm trung tâm. Hoàn thành tốt hồ sơ báo cáo của tổ khối.
Bản thân tham gia đầy đủ và đạt kết quả cao trong các phong do trường phát động. Luôn đề cao tinh thần dạy thực chất, học thực chất. Không dạy theo hình thức đối phó, thiếu trách nhiệm. Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận. Thường xuyên sử dụng đồ dùng dạy học.
Tham gia tốt các phong trào của nhà trường phát động như: Phong trào vở sạch chữ đẹp cấp trường đạt 2 giải khuyến khích, 1 giải nhì. 1 giải nhì cấp huyện; thi Viôlympic Toán –Tiếng anh cấp trường đạt 1 giải nhất, 1 giải 3; Thi Toán - Tiếng Việt cấp trường đạt 3 khuyến khích, 1 giải nah61t cấp huyện; phong đồng diễn thể dục đạt giải nhất. 100% học sinh tham gia các phong trào như: “ Vì biển đảo thân yêu” ; quỹ “ Phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng”; kế hoạch nhỏ với số tiền 535.000đ. Cuối năm học kết quả đạt:
- Kết quả giáo dục xếp loại học lực: Xếp loại Tốt 36 em/ đạt 82%; xếp loại Hoàn thành 8 em/đạt 18.1%.
- Năng lực phẩm chất: xếp loại Tốt: 37em/ đạt 84,1% xếp loại Đạt: 7em /đạt 15.9%
- Duy trì sĩ số đạt 100%, không có học sinh bỏ học. Học sinh lên lớp 44em/ đạt 100%.
- Học sinh được khen thưởng: Hoàn thàng xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện: 18 em/đạt 40,1%; Học sinh Vợt trội: 18 em/ đạt 40.1%. Đạt 33 danh hiệu CNBH.
2. Việc thực hiện quy định về đạo đức nghề nghiệp:
Có ý thức, trách nhiệm trong công việc được giao. Có tinh thần phối hợp, hợp tác tốt trong công việc đối với đồng nghiệp và đoàn thể trong trường, nơi cư trú để thực hiện tốt nhiệm vụ chung. Bản thân luôn tu dưỡng rèn luyện đạo đức, tích cực học tập cuộc vận động: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”. Luôn là tấm gương để học sinh noi theo.
3. Tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân, tinh thần hợp tác với đồng nghiệp và việc thực hiện quy tắc ứng xử của viên chức:
Xây dựng được mối quan hệ mật thiết với đồng nghiệp, gần gũi với nhân dân, không có biểu hiện xa rời quần chúng. Biết lắng nghe đóng góp của ban lãnh đạo, bạn bè, phụ huynh học sinh, nhân dân để hành động đúng trong cách ứng xử và giao tiếp cuộc sống cũng như trong công việc chuyên môn.
Luôn có ý thức tự học, tự rèn luyện, tu dưỡng về phẩm chất đạo đức, nâng cáo trình độ chuyên môn. Có lối sống trong sáng, lành mạnh, tâm huyết với nghề, được đồng nghiệp và phụ huynh học sinh tin yêu kính trọng. Trong năm học qua không để xảy ra tình trạng bạo lực học đường.
4. Việc thực hiện các nghĩa vụ khác của viên chức:
Bản thân luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng. Có quan điểm lập trường tư tưởng vững vàng. Thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Luôn có ý thức tự học Bồi dưỡng thường xuyên
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓