Banner-giaoan-1090_logo1
Banner-giaoan-1090_logo2

Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

phiếu đánh gí viên chức

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Nhung
Ngày gửi: 10h:59' 23-05-2019
Dung lượng: 16.8 KB
Số lượt tải: 33
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD&ĐT HÒN ĐẤT CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TIỂU HỌC Độc lập – Tự do – Hạnh phúc THỊ TRẤN HÒN ĐẤT 1


PHIẾU ĐÁNH GIÁ VÀ PHÂN LOẠI VIÊN CHỨC
Năm học 2018 - 2019

Họ và tên: Nguyễn Thị Nhung
Chức danh nghề nghiệp: Giáo viên dạy lớp
Đơn vị công tác: Trường Tiểu Học Thị trấn Hòn Đất 1
Hạng chức danh nghề nghiệp: Giáo viên tiểu học hạng III, V.07.03.08 Bậc 3 Hệ số lương: 2,72

I. TỰ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ CÔNG TÁC, TU DƯỠNG, RÈN LUYỆN CỦA VIÊN CHỨC:
1. Kết quả thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ theo hợp đồng làm việc đã kí kết:
Năm học 2018 – 2019 tôi được phân công chủ nhiệm lớp 1/7, tổ phó tổ 1. Trong công việc được giao bản thân tôi luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tốt trong mọi công việc. Phối kết hợp với tổ trưởng xây dựng các kế hoạch đánh giá kết quả thực hiện của giáo viên và học sinh trong năm học như sau: Bồi dưỡng thường xuyên 7/9 đạt loại giỏi. Xếp loại viên chức 3 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 5 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1 đồng chí không hoàn thành nhiệm vụ. Động viên khuyến khích giáo viên trong tổ tham gia thi giáo viên chủ nhiệm giỏi, đạt 1/2 đồng chí cấp huyện. Xây dựng chuyên đề toán- Tiếng Việt, hỗ trợ tổ khối làm đồ dùng dạy học tham gia ngày hội giáo dục.
Được phân công chủ nhiệm lớp 1/7 sĩ số là 30 học sinh. Trong năm học tôi đã nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Được phân công dạy lớp 1, lần đầu tiên được tham gia dạy chương trình công nghệ nên gặp rất nhiều khó khăn về kinh nghiệm, phươnng pháp, cách tổ chức…Đặc biệt lớp tôi chủ nhiệm có 12 em chưa học qua mẫu giáo, một số em đến lớp sớm so với độ tuổi gần 1 năm nên việc tiếp thu khá chậm, đa phần học sinh trong lớp là con em lao động gia đình khó khăn nên việc hỗ trợ dạy dỗ kèm cặp các em học ở nhà không được quan tâm các em lại còn nhỏ chưa biết tự học, bên cạnh đó lớp tôi có 1 học sinh khuyết tật trí tuệ, 2 học sinh khó khăn về học tập tôi phải kèm cặp sát và làm bài kiểm tra mỗi cuối tháng cũng như hồ sơ sổ sách theo quy định. Lớp tôi cũng có 5 hộ nghèo đầu năm em Đào Thị Ánh và em Lâm Quang Dương, em Danh Lẹ có nguy cơ bỏ học tôi đã rất nhiều lần đến nhà phân tích, động viên phụ huyn cho các cháu đi học lại kết quả các em đã duy trì và hoàn thành được chương trình năm học, riêng em Lâm Quang Dương một phần do chậm tiếp thu bài và một phần do em nghỉ học quá nhiều nên em chưa hoàn thành được bài kiểm tra cuối năm của mình. Với học sinh nhà xa thuận đường đi làm tôi nhận hỗ trợ cho em Trần Cẩm Tú đi nhờ về nhà mỗi ngày trong suốt năm học, riêng em Lẹ học yếu không có người chở đi học thêm buổi chiều tôi cũng nhờ một phụ huynh có con em đi học chiều cho em Lẹ đi nhờ mỗi buổi chiều nhờ vậy em đã theo kịp bạn bè trong iệc đọc, viết. Còn riêng bản thân tôi vừa dành nhiều thời gian trái buổi kèm thêm buổi chiều cho các em học sinh yếu học vừa dành thời gian dự giờ, hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, từ internet, tự học tập nghiên cứu để có biện pháp, phương pháp dạy học sinh sau những nỗ lực năm học vừa qua tôi đã đạt kết quả như sau : Tham gia các phong trào luyện cho các em thi: phong trào vở sạch chữ đẹp 1 em đạt giải khuyến khích cấp trường, thi giải Violympic lớp có 2 em tham gia cấp trường, cuối năm lên lớp đạt 29/30 học sinh. Học sinh khen thưởng 4 em đạt 13%, học sinh hoàn thành vượt trội là 11 em đạt 57% em. Tham gia quỹ vì biển đảo 30.000 đồng/30 học sinh, kế hoạch nhỏ là 150.000 đồng/30 học sinh, tham gia vẽ tranh chủ đề sự kì diệu của tình bạn có 1 em đại diện tham gia vẽ tranh, thi dân vũ cha cha đạt giải khuyến khích, tham gia ngày hội đọc sách và đóng góp sách cho thư viện là 30 quyển truyện, sách/30 em. 100% học sinh có năng lực, phẩm chất từ mức đạt trở lên. Cuối năm có 21/ 30 em đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ ( tỉ lệ: 70%). Trong hoạt động đội lớp đạt chi đội khá.
Tham gia phong trào thi tiết dạy tốt, giáo viên dạy giỏi
Tâm huyết với nghề nghiệp, giảng dạy nhiệt tình.
Thực hiện đúng giờ
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓