Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Phát biểu trong lễ tuyên dương khen thưởng

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Kim Ngọc Hai
Ngày gửi: 21h:32' 28-05-2016
Dung lượng: 19.3 KB
Số lượt tải: 334
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU CỦA GV TRONG LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2015-2016
Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh yêu quý!
Hôm nay trong buổi lễ trang trọng này tôi rất vinh dự khi được đại diện cho toàn thể các đồng chí giáo viên trong huyện được phát biểu bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của mình.
Lời đầu tiên, cho phép tôi xin gửi tới quý vị đại biểu khách quý, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh lời kính chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.Chúc hội nghị thành công tốt đẹp.

Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh yêu quý!
Tôi tên là Kim Ngọc Hai hiện nay tôi đang là giáo viên trực tiếp giảng dạy bộ môn vật lý tại trường THCS Phúc Lâm. Ngay từ khi vào ngành tôi đã luôn tâm niệm phải cố gắng hết mình cho sự nghiệp giáo dục, phải phấn đấu trở thành một giáo viên giỏi. Được về công tác tại quê hương thì động lực đó lại càng trở nên mạnh mẽ hơn, tôi xác định mình phải có trách nhiệm với giáo dục của địa phương và đóng góp sức lực vào sự phát triển chung của ngành.Với suy nghĩ đó bản thân tôi đã luôn cố gắng hết mình không mệt mỏi trong từng ngày, với từng giờ dạy.
Năm học 2015-2016 là một năm học có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Được sự tin tưởng, động viên của tổ chuyên môn, hội đồng sư phạm trường THCS Phúc Lâm, tôi đã tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bộ môn Vật lý –Sinh học –Tiếng Anh.Xác định đây là một sân chơi bổ ích cho công việc mình đã chọn,thông qua đó được giao lưu học tập và hoàn thiện nghề nghiệp cho bản thân. Tôi đã nỗ lực học hỏi bạn bè, đồng nghiệp, đọc sách tham khảo để tìm những tư liệu phục vụ bài dạy, tìm tòi áp dụng các phương pháp dạy học mới nhất cho tiết dạy của mình. Kết quả tôi đã đạt được giải nhất hội thi cấp huyện ở bộ môn Vật Lý, được vinh dự cùng 5 đồng chí ở các bộ môn còn lại tham dự hội thi cấp thành phố.
Khi nhận nhiệm vụ đại diện cho ngành giáo dục huyện Mỹ Đức dự thi cấp Thành phố môn Vật Lý, tôi vừa vinh dự, tự hào nhưng cũng thật lo lắng. Song nhờ sự định hướng, chỉ đạo đúng đắn của Phòng giáo dục,Ban giám hiệu nhà trường. Đặc biệt là sự quan tâm,giúp đỡ,góp ý chân thành của các đồng chí chuyên viên Tổ trung học cơ sở và các giáo viên cốt cán kết hợp với sự nỗ lực quyết tâm của bản thân, trong hội thi cấp thành phố tôi đã đạt được giải Nhì.
Vui mừng trước kết quả vừa đạt được nhưng tôi cũng tự nhận thấy thành công của một người thầy không chỉ là được công nhận danh hiệu GVG, được đánh giá trong một hội thi mà phải được công nhận, được đánh giá trong cả quá trình giảng dạy và kết quả giáo dục học sinh. Tôi xác định thành tích đạt được ấy còn rất bé nhỏ, chỉ là bước khởi điểm, là động lực để tôi và những đồng nghiệp của tôi tiếp tục cống hiến, tạo ra những sản phẩm giáo dục hoàn thiện hơn.
Thay mặt cho đội ngũ giáo viên trẻ chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, phấn đấu nhiều hơn nữa, mỗi ngày, mỗi giờ dạy chúng tôi sẽ tiếp tục tích lũy kiến thức, tìm tòi những phương pháp giảng dạy khoa học, tiếp cận năng lực từng học sinh, khơi gợi được trong các em học sinh sự say mê học tập, tính chủ động, tích cực, sáng tạo để các em không chỉ giỏi về kiến thức văn hóa mà còn giàu đạo đức làm người, có đủ “Đức- Trí- Thể- Mỹ”, thực hiện tốt mục tiêu giáo dục trong nhà trường phổ thông hiện nay, góp phần đưa giáo dục Mỹ Đức vươn tới tầm cao mới.
Trong giờ phút xúc động này một lần nữa tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các cấp lãnh đạo, Phòng Giáo dục, BGH nhà trường và những thầy giáo, cô giáo, những người đồng chí đồng nghiệp của tôi! Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo, các thầy giáo cô giáo để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện bản thân, phục vụ tốt hơn cho công tác giáo dục.Chúng tôi cũng mong muốn Phòng GD&ĐT tổ chức nhiều hơn các hoạt động chuyên môn như thế này để những giáo viên trẻ như chúng tôi có thêm những sân chơi bổ ích để học hỏi rèn giũa và nâng cao năng lực chuyên môn.
Cuối cùng một lần nữa tôi xin kính chúc các vị đại biểu
 
Gửi ý kiến