Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

phat bieu khai giảng 2009-2010.doc

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Đình Thiết
Ngày gửi: 22h:03' 25-08-2009
Dung lượng: 30.5 KB
Số lượt tải: 57
Số lượt thích: 0 người
Diễn văn khai giảng
năm học 2009-2010.


Kính thưa quí vị đại biểu
Thưa các thầy giáo ,cô giáo kính mến,thưa các em học sinh yêu quý .
Hôm nay hàng triệu giáo viên- học sinh trong cả nướcđang hướng về ngày lễ trọng đại.Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường, ngày khai giảng nam học mới 2009-2010. Trong không khí phấn khởi vui tươi ấy hơn 400 thầy và trò trường THCS ........ đang được chứng kiến những giờ phút long trọng nhất mở đầu cho một năm học mới.
Đến dự lễ khai giảng với chúng ta tôi xin trân trọng giới thiệu có:
-
-
-
-
-
Cùng toàn thể CBGV và học sinh nhà trường cũng có mặt đông đủ.
Chúng ta hãy dành một tràng pháo tay thật ròn rã để chào đón và cảm ơn sự có mặt của quí vị các thầy cô giáo và các em học sinh.
Năm học 2009-2010 là năm học mà toàn nghành giáo dục tiếp tục triển khai các cuộc vận động như cuộc vận động: hai không với bốn nội dung, cuộc vận động: học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cuộc vận động: mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo. Là năm học thứ hai thực hiện phong trào thi đua xây dung trường học thân thiện học sinh tích cực.Trong niềm vui này cho phép tôi thay mặt ban lãnh đạo trường THCS ........ xin nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của lãnh đạo nghành giáo dục, của lãnh đạo địa phương, các vị khách quí xin kính chúc quí vị sức khoẻ hạnh phúc.Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh vui khoẻ thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.
Kính thưa quí vị đại biểu,
Thưa các thày giáo ,cô giáo cùng các em học sinh thân mến.
Trong năm học qua được sự quan tâm chăm lo của các cấp các ngànhsự nổ lực phấn đấu vươn lên khôngngừng của cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được một số thành tích đáng kể đó là:
-Có em đạt giải học sinh giỏi cấp huyện.
-Có em đạt danh hiệu HS giỏi toàn diện HS tiên tiến.
- HS lên lớp thẳng.
- HS xếp loại đạo đức tốt và khá.
-Thi nghề đạt .
-Tốt nghiệp đạt
-Đặc biệt có trên .... HS đậu vào công lập THPT và gần .... các em đậu vào bán công và dân lập.
-Công tác phổ cập được duy trì và giữ vững.
Tôi đề nghị quí vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo và các em học sinh nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.
Kính thưa các vị đại biểu, thưa các thầy giáo cô giáo cùng các em thân yêu.
Năm học 2009-2010 là năm học gắn kết việc thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua.Tiếp tục đổi mới chương trình ,nội dung , phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh giáo dục toàn diện,chú trọng giáo dục đạo đức và giáo dục pháp luật cho học sinh .Thực hiện tốt an toàn giao thông ,hãy dạy thực chất, học thực chất, thi thực chất góp phần chuẩn bị năng lực cho học sinh trong tương lai.
 
Gửi ý kiến