Violet
Giaoan
8tuoilaptrinh

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

PHÁT BIỂU HỌC SINH NGÀY 20/11

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Xuân
Ngày gửi: 15h:46' 18-11-2009
Dung lượng: 27.5 KB
Số lượt tải: 10747
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG CỦA HỌC SINH
( ( (
Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô!
Nước ta có hàng nghìn năm văn hiến với nhiều truyền thống quý báu. Trong đó truyền thống “Tôn sư trọng đạo” luôn được giữ gìn và phát huy.
Hôm nay, nhân ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam, em xin thay mặt toàn thể các bạn học sinh trong trường kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khoẻ và thành đạt.
Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô!
Trong kho tàng văn học dân gian ta có câu:
“Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.
Hoặc : “Trọng thầy mới được làm thầy”.
Đó là lẽ sống, là đạo lý từ ngàn xưa của cha ông ta.
Thật vậy, thầy cô là những người chèo chống con đò tri thức đưa chúng em đến bến bờ tương lai và thầy cô còn là những người chấp cánh ước mơ, khát khao cho chúng em thành đạt. Chúng em phải hết sức cố gắng học tập để xứng với công ơn trời biển đó.
Kính thưa, thầy cô và các vị đại biểu “ Công cha – nghĩa mẹ – ơn thầy”. Cái đạo lý giản dị nhưng vô cùng sâu xa rộng lớn, mang theo suốt cả một đời người mà chẵng có ai có thể cho mình là toàn vẹn. Chúng em tuy là những đứa trẻ mới chập chững tập làm người, nhưng cũng hiểu được một ít, những gì mà thầy cô mang đến cho bản thân mình, ngoài công việc sinh thành của cha mẹ.
Từ những ngày đầu tiên chập chững tới trường với những mẫu tự a,b,c … với những điều đơn giản nhất về cách cư xử với ông, bà, cha mẹ cho phải đạo cháu con, đến những bài học vỡ lòng về tự nhiên, về xã hội, về thế giới quanh mình. Ôi ! Biết bao là tri thức, biết bao là tài sản tâm hồn của những tháng, năm làm học trò trên ghế nhà trường. Ngày ấy, cũng có nghĩa là biết bao công sức của của các thầy cô, biết bao là thời gian, bên những mái đầu trẻ thơ.
Có rất nhiều thứ có thể cân – đo – đong - đếm, nhưng những gì thầy cô mang đến cho chúng em. Mãi mãi, mãi mãi không thể làm con tính.
Năm học cũ đi qua, năm học mới lại đến, mỗi năm chúng em lớn thêm một tuổi, lên một lớp mới. Còn mái tóc của thầy cô lại có thêm nhiều sợi tóc trắng vì luôn tận tuỵ với đàn em thân yêu. Mỗi năm một lớp, học trò lại ra đi nhưng những kỷ niệm đẹp về tình thầy trò vẫn không phai nhạt trong mỗi chúng ta đó là tấm lòng thầy cô. Đó là thứ hành trang để chúng em vững bước vào đời.
Riêng em, em tự nguyện với lòng dù sau này có đi bất cứ nơi đâu, làm việc gì em vẫn nhớ về thầy cô cũ, nhớ về mái Trường tiểu học An Phú Thuận 1 mến yêu đã gắn bó với em trong những năm qua.
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam hôm nay, chúng em kính dâng lên quý thầy cô những bông hoa việc tốt, những điểm 10 chói lọi, những bông hồng xinh xắn bé nhỏ – đó là tình cảm sâu sắc của chúng em luôn nhớ về công ơn của quý thầy cô.
Hôm nay, một ngày hiếm hoi trong năm học, chúng em có dịp bày tỏ chút lòng tri ơn, dù là chỉ vài lời trên trang giấy đối với thầy cô.
Kính chúc thầy cô luôn đầy đủ sức khoẻ và niềm vui trong những giờ lên lớp, trong trang giáo án hàng ngày bên trò, bên lớp.
Chúng em, cũng xin hứa, cố gắng chăm chỉ trong học tập, ngoan hiền trong sinh hoạt đối với thầy cô, cha mẹ, bạn bè, phấn đấu trở thành đứa con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và là một công dân tốt của đất nước.
Cuối lời em xin kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người của mình. Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trân trọng kính chào!

No_avatarf
bai hay qua cam on
No_avatarf

cam on nhiu`

No_avatarf

Đọ thử bài này đi. Mình tìm trên mang rồi lấy mỗi bài một vài chữ ráp vô

Nhắc đến ngày nhà giáo việt nam là nhắc đến một ngày trọng đại, ý nghĩa nhất trong những ngày ý nghĩa. Là ngày để chúng em bày tỏ lòng tri ân đến các thầy giáo, cô giáo-những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước.

 

Là những học sinh đang ngồi học dưới mái trường, là những chủ nhân tương lai của đất nước, chúng em đã, đang và sẽ phấn đấu ra sức rèn luyện tài đức để trở thành những người công dân có ích cho xã hội, để không phụ lòng mong mỏi của các thầy, các cô, chúng em sẽ là những  bông hoa đẹp trong mái trường. Điều đó được thể hiện qua từng giờ học, sự tiến bộ qua các tuần học của lớp, phấn đấu thi đua giành những bông hoa điểm 10 tươi thắm nhất dâng tặng thầy cô nhân ngày 20-11.

 

         đã qua bao mùa tri ân các thầy cô nhưng dù mùa nào, năm nào thì cảm xúc về thầy cô, về mái trường trong em vẫn không hề thay đổi. Bởi làm sao chúng em quên được công ơn to lớn của thầy cô. Nếu cha mẹ đã cho em hình hài vóc dáng thì thầy cô là người cho chúng em tri thức để vào đời. Người dạy em biết học, biết viết, biết làm những gì nên làm, biết nói những gì nên nói , biết quan tâm đến những người xung quanh, biết giúp đỡ mọi người . Thế nên, trong tận sâu thẳm của chúng em, thầy cô như những cánh diều che chở cho bao thế hệ học sinh, như những bờ vai cho chúng em nương tựa và sẻ chia, như những người lái đò thầm lặng đưa chúng em đến bến bờ tri thức.
          Hôm nay , nhân Ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em xin bày tỏ lời tri ân chân thành nhất đến quí thầy, quí cô. Chúng em xin chân thành cảm ơn các thầy cô vì những kiến thức quý báu mà thầy cô đã dành cho chúng em. Đồng thời, chúng em cũng xin lỗi vì những lúc lười học, chưa ngoan làm thầy cô buồn lòng. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng sửa chữa khuyết điểm, tích cực học tập trở thành con ngoan trò giỏi

 

         mai này chúng em như đàn chim nhỏ sắp bay vào bầu trời mới với nhiều bỡ ngỡ,nhớ thương  nhưng chúng em tin rằng thầy cô vẫn luôn dõi theo bước chân của chúng em, sẵn sàng nâng đỡ khi chúng em vấp ngã. Dù mai này không còn ngồi dưới mái trường nhưng chúng em sẽ luôn hướng về thầy cô với cả sự biết ơn và niềm tự hào khi đã được thầy cô giáo dục bằng cả trái tim nồng nàn yêu thương nhất.

 

         thay mặt toàn thể hs của trường, e xin kính chúc quí thầy, quí cô thật nhiều niềm vui, thật nhiều sức khỏe  để tiếp tục sự nghiệp thiêng liêng, dìu dắt bao nhiêu trẻ thơ khác như chúng em bước vào đời.

 

 Không biết ngượng

 

 
Gửi ý kiến