Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

PHÁT BIỂU CỦA LÃNH ĐẠO TRONG ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đoàn Thị Hường
Ngày gửi: 15h:52' 14-09-2016
Dung lượng: 16.4 KB
Số lượt tải: 1317
Số lượt thích: 0 người

Bài phát biểu chỉ đạo của cấp ủy tại ĐH đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2016-2017
Phó hiệu trưởng: Phan Thanh Ngọc
.............................................................................
Kính thưa quý vị đại biểu!
Thưa toàn thể đại hội!
Lời đầu tiên cho phép tôi gửi tới các đc lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt chúc đại hội thành công rực rỡ!
Thưa các đồng chí!
Trong báo cáo chính trị của ĐH, tôi hoàn toàn nhất trí với các đồng chí, báo cáo đã nêu được những thành công đạt được, đã tìm ra được nguyên nhân chủ quan, khách quan, qua đó đã rút ra được những bài học kinh nghiệm; đồng thời các đồng chí cũng đã chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm yếu kém cần khắc phục, sửa chữa.
Tất cả những điều đó đã khẳng định được sức trẻ, tiên phong khẳng định được vai trò và tinh thần cách mạng của các đồng chí. Thay mặt cho chi bộ, BGH tôi ghi nhận và biểu dương những thành tích các đồng chí đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.(Vt)
Kính thưa đại hội!
Năm học 2016 – 2017 là năm học tiếp tục triển khai thực hiện công tác“Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế”. Ngành Giáo dục cần đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, chương trình, phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giáđẩy mạnh thi đua “Dạy tốt – Học tốt” để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và thực hiện tốt chủ đề năm học.
Trước một năm học có ý nghĩa to lớn, hơn bao giờ hết, vai trò của đoàn viên thanh niên càng phải được phát huy và thể hiện, thế mạnh xung kích của mình.
         Để làm tốt được sứ mạng của tuổi trẻ, tôi đề nghị các đồng chí thực hiện một số nội dung sau:
          Thứ nhất: Công tác chính trị tư tưởng
          Công tác rất quan trọng bởi vì tư tưởng quyết định hành động và phong cách sống của mỗi con người. Là những đoàn viên thanh niên, chúng ta cần phải :“Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cộng sản của Đảng và Bác Hồ vĩ đại”.  Thực hiện đường lối đổi mới của Đảng. Đổi mới Nhà trường để phát triển bền vững, theo kịp với sự nghiệp đổi mới chung của đất nước.   Đẩy mạnh hơn nữa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.  Cần rèn luyện và phấn đấu thực hiện những nội dung “Nên làm - Không nên làm” như sau:
          Nên làm: Xung kích; Trách nhiệm; Gương mẫu; Trung thực; Sáng tạo; Thân thiện; Thường xuyên học tập; Tích cực rèn luyện kỹ năng.
          Không nên làm: Phát ngôn không đúng; Làm việc hình thức, đối phó; Quan liêu; Thiếu khiêm tốn và không cầu thị; Không chấp hành kỷ luật; Thiếu tinh thần đoàn kết; Thiếu ý chí đấu tranh; Thiếu chuẩn mực trong lối sống. 
         
Thứ hai: Công tác chuyên môn
                Nói đến Nhà trường trước hết phải nói đến nhiệm vụ Giáo dục - Đào tạo phát triển phẩm chất năng lực người học đây là nhiệm vụ chính của cả thầy và trò. Đoàn viên là giáo viên cần thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm để mỗi khi nhìn lại, thấy mình đã trưởng thành hơn những ngày đã qua, tự tin hơn khi đứng trên bục giảng. Trong môi trường đào tạo uy tín với quy mô và chất lượng học sinh như trường ta hiện nay, giáo viên cần năng động hơn, sáng tạo hơn để có thể thực hiện tốt nhất tương tác giữa thầy và trò. Ngoài ra, nâng cao trình độ ngoại ngữ , tin học để phát triển năng lực cá nhân trong thời đại hội nhập quốc tế ngày nay.
          Đối với đoàn viên học sinh, nhiệm vụ quan trọng nhất là học tập rèn luyện rèn đức luyện tài . Để đạt được kết quả cao trong học tập phát triển năng lực và nhân cách, do đó các em hs phải có niềm đam mê trong học tập, cần cù, chịu khó và phải tìm ra cho được phương pháp học tập tốt phù hợp với năng lực bản thân. Bên cạnh đó rèn luyện để trở thành con người phát triển toàn diện, rèn luyện nhân cách, đạo đức lối sống và kĩ năng sống cần được quan tâm thường xuyên.
          Thứ ba: Về lề lối tổ chức và hoạt động của BCH Đoàn trường - BCH các chi đoàn.
          BCH đoàn trường, BCH các Chi đoàn phải thực sự hoạt động theo nguyên tắc ``Tập thể lãnh đạo - cá nhân phụ trách" đã được ghi trong điều lệ đoàn; cần có sự phân công, phân nhiệm rõ ràng và phải làm việc đều tay -  tránh tình trạng khi bầu cử thì có đủ thành phần, nhưng khi hoạt động không tốt Cần làm tốt Công tác
 
Gửi ý kiến