Tìm kiếm Giáo án
Ôn tập Chương IV. Giới hạn

- 0 / 0
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Kiều Hưng
Ngày gửi: 14h:45' 28-12-2016
Dung lượng: 240.9 KB
Số lượt tải: 395
Nguồn:
Người gửi: Kiều Hưng
Ngày gửi: 14h:45' 28-12-2016
Dung lượng: 240.9 KB
Số lượt tải: 395
Số lượt thích:
0 người
Họ tên: ……………………….
Lớp: ………….
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Câu 1. Phương trình
A. Có ít nhất một nghiệm nằm trong (0; 1)
B. Vô nghiệm
C. Có ít nhất một nghiệm nằm trong
D. Có ít nhất một nghiệm nằm trong
Câu 2. Cho hàm số Phương trình f(x) = 0
A. có nghiệm trên khi n chẵn. B. luôn có nghiệm trên
C. luôn có n + 1 nghiệm D. có nghiệm trên khi n lẻ.
Câu 3. Cho dãy số (un) với limun bằng:
A. B. C . D.
Câu 4. bằng:
A. B. C. D. 0
Câu 5. Cho dãy số (un) với Khi đó:
A. B. Không tồn tại lim un C. D.
Câu 6. Cho hàm số Khi đó bằng
A. 1 B. 0 C. 2 D.
Câu 7. Cho hai hàm số f(x) và g(x) liên tục tại x0. Khi đó: liên tục tại
A. B. x0 nếu C. D. x0
Câu 8. Hàm số liên tục trên:
A. (2; 4) B. [2; 4] C. D.
Câu 9. Cho dãy số (un) với Khi đó bằng:
A. 0 B. C. 1 D.
Câu 10. Cho hàm số khi đó bằng:
A. B. C. 2 D.
Câu 11. là:
A. Không có giới hạn B. 0 C. D. 1
Câu 12. Hàm số liên tục trên:
A. B. C. D.
Câu 13. Cho hàm số: Khẳng định nào sau đây đúng?
A. B.
C. D. không xác định
Câu 14. Cho dãy số (un) với Khi đó bằng:
A. B. C. D.
Câu 15. bằng:
A. B. 1 C. 4 D. 2
Câu 16. Cho
A. Chỉ A = B B. Chỉ A = C C. A = B = C D. Chỉ B = C
Câu 17. Cho hàm số Xác định a để hàm số liên tục tại x0 = 2. Đáp số của bài toán này là:
A. a = 3 B. a = 0 C. a = 1 D. a = 2
Câu 18. là:
A. 0 B. C. 5 D.
Câu 19. bằng:
A. B. 1 C. 0 D.
Câu 20. bằng:
A. 1 B. C. D.
Đáp án mã đề: 4
Bài : 1
1 B. 2 D. 3 A. 4 A. 5 A. 6 B. 7 B. 8 B. 9 C. 10 A.
Lớp: ………….
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
Câu 1. Phương trình
A. Có ít nhất một nghiệm nằm trong (0; 1)
B. Vô nghiệm
C. Có ít nhất một nghiệm nằm trong
D. Có ít nhất một nghiệm nằm trong
Câu 2. Cho hàm số Phương trình f(x) = 0
A. có nghiệm trên khi n chẵn. B. luôn có nghiệm trên
C. luôn có n + 1 nghiệm D. có nghiệm trên khi n lẻ.
Câu 3. Cho dãy số (un) với limun bằng:
A. B. C . D.
Câu 4. bằng:
A. B. C. D. 0
Câu 5. Cho dãy số (un) với Khi đó:
A. B. Không tồn tại lim un C. D.
Câu 6. Cho hàm số Khi đó bằng
A. 1 B. 0 C. 2 D.
Câu 7. Cho hai hàm số f(x) và g(x) liên tục tại x0. Khi đó: liên tục tại
A. B. x0 nếu C. D. x0
Câu 8. Hàm số liên tục trên:
A. (2; 4) B. [2; 4] C. D.
Câu 9. Cho dãy số (un) với Khi đó bằng:
A. 0 B. C. 1 D.
Câu 10. Cho hàm số khi đó bằng:
A. B. C. 2 D.
Câu 11. là:
A. Không có giới hạn B. 0 C. D. 1
Câu 12. Hàm số liên tục trên:
A. B. C. D.
Câu 13. Cho hàm số: Khẳng định nào sau đây đúng?
A. B.
C. D. không xác định
Câu 14. Cho dãy số (un) với Khi đó bằng:
A. B. C. D.
Câu 15. bằng:
A. B. 1 C. 4 D. 2
Câu 16. Cho
A. Chỉ A = B B. Chỉ A = C C. A = B = C D. Chỉ B = C
Câu 17. Cho hàm số Xác định a để hàm số liên tục tại x0 = 2. Đáp số của bài toán này là:
A. a = 3 B. a = 0 C. a = 1 D. a = 2
Câu 18. là:
A. 0 B. C. 5 D.
Câu 19. bằng:
A. B. 1 C. 0 D.
Câu 20. bằng:
A. 1 B. C. D.
Đáp án mã đề: 4
Bài : 1
1 B. 2 D. 3 A. 4 A. 5 A. 6 B. 7 B. 8 B. 9 C. 10 A.
 
↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT ↓








Các ý kiến mới nhất