Violet
Giaoan
8tuoilaptrinh

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Nội quy phòng tin học

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Tiến Ngọc
Ngày gửi: 15h:38' 29-02-2012
Dung lượng: 33.0 KB
Số lượt tải: 3817
Số lượt thích: 0 người

PHÒNG GD & ĐT NAM TRỰC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM SƠN Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


NỘI QUY PHÒNG TIN HỌC
I. ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN:
Điều 1. Nhắc nhở học sinh giữ trật tự khi ra vào phòng máy.
Điều 2. Trước khi thực hành, phải cho học sinh làm vệ sinh phòng máy, kiểm tra tình trạng máy được giao ( có hư hỏng phải báo cho giáo viên biết ngay ).
Điều 3. Nhắc học sinh không được tự ý tháo gỡ bất cứ bộ phận nào của máy, thực hành xong tắt máy đúng quy trình.
Điều 4. Khi có học sinh vi phạm nội quy: giáo viên nhắc nhở, mời ra khỏi phòng hoặc đề nghị BGH xử lý ( tùy theo hình thức vi phạm ).
Điều 5. Giáo viên phải kiểm tra tình trạng máy tính sau mỗi buổi học, tắt máy đúng quy trình (máy có hư hỏng phải báo ngay với BGH để khắc phục ).
Điều 6. Đảm bảo an toàn về điện đối với học sinh và an toàn cháy nổ trong phòng máy. Khi hết giờ học nhắc nhở học sinh kéo rèm cửa, giáo viên phải ngắt cầu dao điện, khóa cửa phòng máy.
Điều 7. Nếu giáo viên không thực hiện đúng yêu cầu của nội quy phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước ban giám hiệu.
II. ĐỐI VỚI HỌC SINH:
Điều 8. Xếp hàng vào phòng máy, không chen lấn xô đẩy, gây ồn ào mất trật tự, để dép ở ngoài tránh bụi bẩn. Tuyệt đối không được đem bánh kẹo, nước uống vào phòng tin học.
Điều 9. Không được ngồi sai hoặc ra khỏi vị trí được phân công khi chưa có sự đồng ý của giáo viên.
Điều 10. Không được dùng bất cứ vật gì chạm vào các bộ phận của máy, không lấy tay trỏ trực tiếp vào bề mặt màn hình và các bộ phận của CPU, trừ công tắc bật nguồn, bàn phím và chuột.
Điều 11. Không được tự ý cắt xóa, tháo gỡ các file, folders trong ổ cứng của máy tính. Không tự ý cắm USB và các thiết bị ngoại vi khác vào máy tính để phòng tránh lây nhiễm VIRUT.
Điều 12. Trong quá trình thực hành không được mở các chương trình, các trang web không liên quan đến bài học, không chơi Games, không đùa nghịch, không tháo gỡ bất kỳ bộ phận nào của máy tính.
Điều 13. Khi rời khỏi phòng học phải tắt máy theo đúng quy trình, đi ra khỏi phòng trật tự không chen lấn xô đẩy gây ảnh hưởng đến các thiết bị máy móc trong phòng.
Điều 14. Học sinh nào vi phạm các điều quy định trên đây, làm hư hỏng máy phải bồi thường theo giá trị của thiết bị máy tính, và chịu sự kỷ luật của nhà trường.

Nam Sơn, ngày 15 tháng 2 năm 2011
HIỆU TRƯỞNG 
Gửi ý kiến