Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Những phần mềm mã hóa dữ liệu miễn phí.doc

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Đức Thịnh (trang riêng)
Ngày gửi: 23h:10' 19-12-2008
Dung lượng: 61.0 KB
Số lượt tải: 17
Số lượt thích: 0 người
Những phần mềm mã hóa dữ liệu miễn phí
EncryptOnClick AES encryptor plugin Folder Encryption encrypted::Mail Portable HTML Encrypter Codeode Command Line Encrypt
EncryptOnClick ftp://mirror.switch.ch/mirror/winsite/win95/miscutil/EncryptOnClick_Setup.exe Là chương trình rất tiện dụng, cho phép bạn mã hóa và giải mã các tập tin cần bảo mật. Cách sử dụng đơn giản, nhưng khả năng bảo mật của EncryptOnClick rất tốt với chuẩn mã hóa AES 256 bit. Dù bạn để tập tin đã mã hóa trên đĩa cứng máy tính, chép vào đĩa mềm, CD hay USB, sẽ không ai có thể đọc được phần nội dung bí mật nếu không biết mật khẩu do bạn định ra. Để mang theo chương trình giải mã trên các thiết bị di động, bạn chỉ cần chép thêm các tập tin EncryptOnClick.exe, EncryptOnClick.exe.manifest và XceedZip.dll vào đó. Như vậy, bạn có thể đọc được nội dung tập tin mã hóa bất cứ đâu, trên bất kỳ máy tính nào. Bạn cũng có thể chọn lựa một cách uyển chuyển cấp độ mã hóa, mức độ nén, phương pháp nén, và cả phần mở rộng trong tên tập tin kết xuất một cách dễ dàng.
 
AES encryptor plugin www.totalcmd.net/files/aes063.zip AES encryptor là một bộ tiện ích gắn thêm vào chương trình nổi tiếng và khá thân thuộc với người dùng - Total Commander. AES - Advanced Encryption Standard là một chuẩn nén mới, được dùng với bộ khóa 128 bit để mã hóa tập tin trong tiện ích này. Bạn có thể chọn lựa một mức độ nén trước khi tiến hành mã hóa tập tin. Thư viện chức năng nén được dùng trong tiện ích gắn thêm này là Zlib. Chương trình hỗ trợ tạo mật khẩu tự động, giao diện đa ngôn ngữ và cho phép tháo gỡ khỏi hệ thống khi cần.
 
Folder Encryption www.kakasoft.com/files/lockdir.exe Folder Encryption rất dễ sử dụng trong việc mã hóa và bảo vệ dữ liệu. Người cùng có thể mã hóa hay giải mã bất cứ thư mục nào trên máy tính, bao gồm cả ổ đĩa USB hay đĩa cứng di động. Bạn có thể giải mã thư mục đã mã hóa một cách dễ dàng cũng giống như khi bạn nén chúng lại. Sau khi thư mục đã bị nén, người khác sẽ không có cách nào xóa, sao chép hay xem nội dung các tập tin bên trong đó. Và một điểm tiện lợi khác nữa, là bạn có thể mã hóa một thư mục ở máy tính này, rồi giải mã chúng tại một máy tính bất kỳ để sử dụng.  

encrypted::Mail www.datafortresspro.com/download/SetupEM.exe Không cần phải quá rắc rối khi bạn muốn gửi một thư điện tử mà nội dung của nó đã được mã hóa và dành riêng cho người nhận. encrypted::Mail sẽ giúp bạn làm việc đó một cách dễ dàng, không phụ thuộc vào việc bạn gửi chúng cho ai và người khác nhận chúng bằng cách nào.  

Portable HTML Encrypter www.eskiso.net/files/PortableHTMLEncrypter.rar Mã hóa phần mã nguồn trang web là một trong những cách để bạn bảo vệ thành quả lao động của mình cũng như tăng cường tính bảo mật cho website của bạn, đồng thời sau khi được mã hóa, trang web của bạn vẫn phải “bỏ ngỏ” cho mọi người truy cập. Với Portable HTML Encrypter, vấn đề này đã được giải quyết. Đây là một chương trình có giao diện đơn giản, cho phép bạn kéo và thả vào các biểu tượng để tạo ra các trang web dạng mã hóa. Do ở dạng Portable, nên bạn  không cần cài đặt trước khi sử dụng HTML Encrypter.
 
Codeode Command Line Encrypt www.codeode.com/command-line-encrypt/commandlineencrypt.zip Không có phần giao diện đồ họa, với Codeode Command Line Encrypt, bạn phải sử dụng các lệnh ở chế độ gõ vào dấu nhắc DOS để mã hóa hay giải mã một tập tin. Lợi điểm của cách này là bạn có thể viết một tập tin lô (batch file) hay các đoạn mã script trong Windows để thực hiện chúng một cách tự động. Thuật toán mã hóa trong chương trình này là Tiny Encryption Algorithm (TEA) với chiều dài khóa mã 128-bit và Cipher Block Chaining (CBC).
Sưu tầm : Nguyễn Đức Thịnh -THCS Việt Ngọc-Tân Yên -Bắc Giang
0975342353


 
Gửi ý kiến