Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Nghị quyêt Chi bộ năm 2019

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Phúc
Ngày gửi: 10h:43' 21-02-2019
Dung lượng: 157.5 KB
Số lượt tải: 250
Số lượt thích: 0 người
ĐẢNG BỘ XÃ LONG ĐỨC
 ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

CHI BỘ TRƯỜNG TH LÊ ANH XUÂNLong Đức, ngày 30 tháng 01 năm 2019

Số: 02 NQ/CBNGHỊ QUYẾT
Chi bộ trường Tiểu học Lê Anh Xuân, năm 2019

A. Dự đoán tình hình:
Năm 2019 tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đảng Bộ Xã Long Đức lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 – 2020 và là năm thứ hai thực hiện Nghị Quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020, nhà trường tiếp tục duy trì công nhận trường đạt chuẩn quốc gia (mức độ 1). Trước yêu cầu chung của thành phố Trà Vinh, của Đảng bộ xã Long Đức Chi bộ sẽ có bước phát triển mới với những thuận lợi và khó khăn cơ bản:
Thuận lợi:
Chi bộ luôn được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên.
Trong từng đảng viên với tinh thần đoàn kết và quyết tâm.
Nhiều chủ trương chính sách được Đảng và Nhà nước đề ra phù hợp với tình hình thực tế, nguyện vọng của nhân dân, xã Nông thôn mới tiếp tục được các cấp quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ, qua đó tạo được lòng tin của dân đối với Đảng. Với điểu kiện mới về kinh tế giúp đất nước có cơ hội phát triển nhanh, với kết quả chuyển dịch kinh tế chuyển đổi, giải quyết được việc làm, xóa đói giảm nghèo ở địa phương có bước phát triển, kinh tế xã hội được nâng lên; trẻ em được quan tâm hơn, nhà trường vừa được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia (mức độ 1), trường lớp khang trang có đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu dạy và học, trường có đủ giáo viên đứng lớp, trình độ giáo viên ngày một nâng cao, có 100% giáo viên đạt và trên chuẩn, mở được 6 lớp dạy 2 buổi/ngày đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy.
Thực hiện khắc phục hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết trung ương 4 (khóa XI)“Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII “ về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng ngăn chặn đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống những biểu hiện “ tự diễn biến” , "tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị“về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2019 xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng đạo đức phong cách, Hồ Chí Minh” từng bước đi vào chiều sâu, sự lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ và đảng viên được tăng cưởng, tác động đến nhận thức của cán bộ, đảng viên góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm tự rèn luyện phấn đấu vươn lên trong công tác.
Khó khăn:
Trường Tiểu học Lê Anh Xuân có địa bàn rộng, hai điểm cách xa nhau khoảng 2 km nên khâu quản lý phân công nhiệm vụ cũng gặp nhiều khó khăn.
Một số phụ huynh chưa quan tâm đến việc học tập của các em do gia đình có mức thu nhập thấp.
Học sinh từ nhiều tỉnh, huyện chuyển đến theo cha mẹ đi làm ở khu Công nghiệp Long Đức, một số gia đình học sinh chưa thực sự quan tâm đến việc học của con em mình, chỉ giao trách nhiệm về nhà trường, khoán trắng công việc cho giáo viên, việc kết hợp gia đình học sinh do nhà trường hoàn toàn chủ động.
Trường ở trong khu Công nghiệp Long Đức
B. Nhiệm vụ - chỉ tiêu năm 2019:
1. Chỉ tiêu chủ yếu:
1.1 Công tác chuyên môn:
* Phổ cập giáo dục Tiểu học:
- Huy động học sinh 6 tuổi vào lớp 1: 100%.
- Vận động trẻ trong độ tuổi đến trường: 99,6 %.
- Duy trì sĩ số: 99,6% trở lên.
- Các môn học và hoạt động giáo dục đạt 98% trở lên.
- Học sinh đạt 3 năng lực và 4 phẩm chất 98,3%.
- Học sinh hoàn thành chương trình lớp học 98,3% trở lên.
- Hiệu quả giáo dục sau 5 năm đạt: 95% trở lên.
- Học sinh hoàn thành chương trình tiểu học: 100%.
- Học sinh đạt giải phong trào cấp Tỉnh, cấp Thành phố (mỗi năm từ 1 đến 2 học sinh trở lên).
1.2 Công tác xây dựng đội ngũ:
- Chiến sĩ thi đua cơ sở: 15%/ tổng số Lao động tiên tiến.
- Lao động tiên tiến: 85%.
-
 
Gửi ý kiến