Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Coccoc-300x250

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

MOT SO DE ON THI HKII- TOAN 9

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: ST-TONG HOP
Người gửi: Lê Thị Tuyết (trang riêng)
Ngày gửi: 03h:44' 10-04-2022
Dung lượng: 2.9 MB
Số lượt tải: 151
Số lượt thích: 0 người

ĐỀ 1

ĐỀ KIỂM TRA HỌC KỲ 2 - NĂM HỌC 2021 –2022
MÔN TOÁN 9



PHẦN I. TRẮC NGHIỆM (3,0 điểm)
Câu 1: Đồ thị của hàm số đi qua điểm  khi
A.  B.  C.  D. 
Câu 2: Tích các nghiệm của phương trình bằng
A.  B.  C.  D. 
Câu 3: Hệ phương trình  có nghiệm  thỏa mãn  thì giá trị của  là
A.  B.  C.  D. 
Câu 4: Giá trị nào của  dưới đây là nghiệm của phương trình ?
A.  B.  C.  D. 
Câu 5: Cho tam giác đều có chu vi bằng  nội tiếp đường tròn . Tính .
A.  B.  C.  D. 
Câu 6: Tổng các nghiệm của phương trình  là
A.  B.  C.  D. 
Câu 7: Hệ phương trình có nghiệm duy nhất  là
A.  B.  C.  D. 
Câu 8: Giá trị của  để phương trình:  ( là tham số) có nghiệm kép là
A.  B.  C.  D. 
Câu 9: Lúc  giờ, kim giờ và kim phút của đồng hồ tạo thành một góc ở tâm có số đo là
A.  B.  C.  D. 
Câu 10: Cho hàm số . Khẳng định nào sau đây đúng?
A.  B.  C.  D. 
Câu 11: Cặp số là nghiệm của hệ phương trình nào sau đây?
A.  B.  C.  D. 
Câu 12: Phương trình  có hai nghiệm  thỏa mãn  khi
A.  B.  C.  D. 
Câu 13: Trên đường tròn lấy hai điểm  sao cho . Độ dài cung nhỏ  bằng
A.  B.  C.  D. 
Câu 14: Cho tam giác  cân tại A nội tiếp đường tròn . Biết , số đo cung nhỏ  là
A.  B.  C.  D. 
Câu 15: Khi hệ phương trình  có nghiệm thì giá trị của biểu thức  bằng
A.  B.  C.  D. 
PHẦN II. TỰ LUẬN (7,0 điểm)
Câu 1 (1,0 điểm).
Giải hệ phương trình 
Câu 2 (2,0 điểm).
Cho phương trình  là tham số.
a) Giải phương trình (1) khi 
b) Tìm tất cả các giá trị củađể phương trình (1) có hai nghiệm thỏa mãn:

Câu 3 (1,5 điểm). Giải bài toán bằng cách lập phương trình hoặc hệ phương trình.
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Một xưởng may có 67 công nhân của tổ I và tổ II đã may được 3000 chiếc khẩu trang để phát miễn phí cho người dân. Biết mỗi công nhân của tổ I may được 50 chiếc khẩu trang, mỗi công nhân của tổ II may được 40 chiếc khẩu trang. Hỏi mỗi tổ có bao nhiêu công nhân?
Câu 4 (2,0 điểm).
Cho đường tròn và đường thẳng  không có điểm chung với đường tròn Từ điểm  bất kì trên đường thẳng  kẻ tiếp tuyến  với đường tròn  ( là tiếp điểm). Từ  kẻ  vuông góc với đường thẳng  tại  Dây cắt  tại và cắt  tại  Chứng minh rằng:
a) Tứ giác  là tứ giác nội tiếp.
b) .
c) 
Câu 5 (0,5 điểm).
Tìm tất cả các giá trị của tham số  để phương trình  có ba nghiệm dương phân biệt.
-------------------------------Hết--------------------------------
Họ và tên học sinh: ............................................. Số báo danh:...........................................................
ĐÁP ÁN
PHẦN I. TRẮC NGHIỆM (3,0 điểm) Mỗi ý đúng được 0,2 điểm
1
D
6
C
11
C

2
B
7
D
12
B

3
B
8
A
13
A

4
D
9
A
14
B

5
D
10
A
15
C


PHẦN II. TỰ LUẬN (7,
 
Gửi ý kiến