Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

lời dẫn chương trình lễ tri ân HS Lớp 9

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hà Thị Vinh
Ngày gửi: 20h:28' 23-05-2012
Dung lượng: 58.0 KB
Số lượt tải: 4894
Số lượt thích: 0 người
LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH “LỄ TRI ÂN” CHO HỌC SINH LỚP 9
NIÊN KHOÁ 2008-2012
- Chào cờ
- Kính thưa các vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo , các bậc phụ huynh học sinh! Thưa  toàn thể các em học sinh thân mến!
Khi những chùm phượng vĩ nở rộ, tiếng ve râm ran trong những vòm lá. Ấy cũng là lúc mùa hè đã về, mùa hè với các em học sinh là những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn sau cả một năm học vất vả. Nhưng với những em học sinh lớp 9 thì thật khác, đây là mùa của chia ly, xa thầy cô, xa mái trường và xa bạn bè thân yêu đã gắn bó 4 năm học qua. Mùa của những nền móng đầu tiên cho ngôi nhà ước mơ của mình.
        Hôm nay, trường THCS Lỗ Sơn long trọng tổ chức “Lễ Tri ân và trưởng thành” cho học sinh khối 9 năm học 2010 – 2011. Buổi lễ là cơ hội cho các em được bày tỏ tấm lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của mình với ông bà, cha mẹ và các thầy cô giáo, những người đã sinh thành, nuôi dưỡng các em trong suốt quãng đời học sinh. Lễ trưởng thành và tri ân cũng là thông điệp về lòng biết ơn, sự rèn luyện đạo đức và trách nhiệm của bạn thân với xã hội mà nhà trường và phụ huynh cùng gửi gắm tới các em.
Đến dự với buổi lễ của chúng ta ngày hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có:
- Bác: ........................ Đại diện UBND xã....
- Bác....................... - Hội trưởng hội cha me HS trường THCS Lỗ Sơn và đại diện phụ huynh học sinh 2 lớp 9, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em HS lớp 9 của trường.
Mở đầu buổi lễ, xin trân trọng kính mời ...........................................- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc.
- Sau đây chúng ta sẽ cùng lắng nghe bài hát ......................................................... do các em học sinh lớp 9 trình bày.
Kính thưa....
Cha, mẹ ... người luôn âm thầm dìu dắt con, lặng lẽ dắt từng giọt nước mắt của mỗi đêm để chăm lo cho con đủ 1 ngày 3 bữa, được đến trường như bao người khác... Và niềm cảm xúc của họ vỡ òa khi con mình đến tuổi trưởng thành Vậy mà vẫn có nhiều người chưa nhận ra điều đó: Do cảm thấy cha mẹ quan tâm làm ức chế nên một số học sinh hiện nay đã cãi lại, thậm chí kêu những từ ngữ rất khó nghe.... Nhưng các em của ngày hôm nay đã thật sự trưởng thành. Ngày hôm nay là dịp để các em học sinh bày tỏ những lời nói từ tận đáy lòng của các em đối với cha mẹ, thầy cô mà có lẽ nhiều năm qua các em không dám bày tỏ. Sau đây chúng ta sẽ cùng lắng nghe những lời tâm sự của các em HS dành cho cha, mẹ, thầy cô của mình.
HS1:............................................................................................................................................................................................................................................................................
HS2:..................................................................................................................................
HS3:.................................................................................................................................
HS tặng quà cho cha, mẹ và nhận quà của cha, mẹ
Đại diện HS tặng quà cho lãnh đạo nhà trường và đọc lời tuyên hứa.
Kính thưa....
Chúng ta vừa được nghe những lời tâm sự sâu thẳm tận đáy lòng của các em HS, và lúc này chắc hẳn trong chúng ta, có rất nhiều những tâm sự muốn gửi gắm đến những người con thân yêu của mình. Chỉ tiếc rằng thời gian không nhiều để tất cả chúng ta có bày tỏ với các em. Sau đây tôi xin chân trọng kính mời Bác......................................................... - Đại diện cho các bậc phụ huynh lên có đôi lời nhắn nhủ với những người con của mình.
Kính thưa....
Vâng, trong chúng tôi - những người thầy, người cô – có nhiều người đã làm công tác chủ nhiệm nhiều năm, đặc biệt là chủ nhiệm lớp 9, năm nào chúng tôi cũng không nén được nước mắt vì sắp phải xa một lứa học trò. Năm nào học trò cũng có lưu bút nhớ thương , nhưng năm nay chúng tôi đều cảm nhận được sự khác biệt rất nhiều bởi vì năm nay chúng tôi được sát cánh bên phụ huynh đón nhận tình cảm của các con. Sau đây tôi xin trân trọng kính mời ..................................................- Thay mặt cho BGH và các đ/c GV lên có đôi lời tâm sự với các em HS.
Các em yêu quý! Hôm nay ta có nhau, ngày mai phải xa rồi.. Chẳng còn lời yêu thương, chẳng còn lời trách móc, chẳng có thầy cô an ủi lúc buồn đau, chẳng có ai buồn các em biết mình có lỗi..... Nhưng ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay, vậy nên các em hãy vững vàng, tự tin, bản lĩnh khẳng định mình trong những năm học THPT và những kỳ thi phía trước để trả nợ ân tình với cha, mẹ, thầy, cô và cũng là để chứng minh mình đã khôn lớn. Các thầy cô luôn tin ở các em
 
Gửi ý kiến