Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Bài 28. Liệt kê

Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Anh Tú
Ngày gửi: 15h:04' 02-04-2019
Dung lượng: 115.6 KB
Số lượt tải: 43
Số lượt thích: 0 người
Ngheđếntựasáchnàyđãtừlâuvàđượcnghenóilàrấtrấtnổitiếng, đâylàquyểnsách hay màbạnnêntừ nênđọcítnhấtlàmộtlầntrongđời.Tôibiếtvậynhưngbảnthânvốnrấtlườiđọcnênchỉngheđểđó.Tìnhcờmộthôm,khônghiểutạisao,tôilạivàomộthiệusáchcũgầnnhà,lúcấytrôngtâmtrạngtôihơitrốngrỗng, tôitìmđếnnóvàngồixuốngbàn.Lậtlậtgiởgiởvàimặttrước, mặtsauvàđọctrướclờimởđầucủacuốnNhàgiảkim.
Đọcxonglờimởđầuvàmộtvàitrangsau đó,tôithấysáchviếtcũngbìnhthườngvàcóphầnhơixưaxưacũ.CốttruyệnkểvềngườiphươngĐôngvànhânvậtchínhcònlàmộtngườichăncừunữa. Tôikiênnhẫnbỏthêmmộtchútthờigianđể đọcxemtạisaonólạinổitiếngđếnkinhđộngcảnướcnhưvậy.Dầndầntôihìnhthànhthóiquenđọcsáchvàthíchsách,chínhlànhờcuốnsáchNhàgiảkimnày.

/
Nhàgiảkim
Đâylàmộttậpsáchmỏngvớiđộdàikhoảng 225 trang, nhỏnhắn,xinhxắn,thuậntiện choviệcnếubạnmuốnmangtheobấtcứđâuđểđọc. Bạnsẽbắtgặprấtnhiềutriếtlýcũngnhưlíthuyếtvềcuộcsốngtừtrongcuốnsáchnàymàkhônghềnhàmchán hay nhiễuđiềugìcả.Cuốnsáchkểvềmộtcuộchànhtrìnhđitìmkhobáucủamộtchàngtraichăncừumộtcáchrấttựnhiêntừtốnmàvôcùngcuốnhút.Đọchếttrangnàybạnsẽmuốnđọcthêmnữacùngnhânvậtđikiếmtìmkhobáuđitheotiếnggọitráitimđểrồihòamìnhvàocảmxúccủanhânvậttựalúcnàokhônghaybiết.
Xuyênsuốtcâuchuyện, cuốnsáchmangtớichongườiđọcmộtthôngđiệp, mộtlờinhắnnhủthậtgầngũi: “Đừngbaogiờtừbỏướcmơcủamình!” vàđừngbaogiờsợhãitrướccánhcổngchênhvênh,vôngãvô địnhkhithựchiệnướcmơấy, bởivì “mỗigiâyphúttìmkiếmgiấcmơlàmộtkhoảnhkhắcđượcvinhdựgặpgỡThượngĐếvàVĩnhHằng“. Bạncầnnhớrằng, khiđãquyếttâmmuốnđiềugìnếucảvũtrụcócảnbước,hoặctácđộngvàoviệcấythì tavẫnsẽđạtđượcmụcđíchthôi.

 
Gửi ý kiến

Hãy thử nhiều lựa chọn khác