Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

LỄ KỶ NIỆM 20-11 VÀ ĐÓN BẰNG CHUẨN MỨC 2

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Ngô Quang Đức
Ngày gửi: 21h:05' 29-12-2011
Dung lượng: 62.5 KB
Số lượt tải: 311
Số lượt thích: 0 người
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 THỊ TRẤN

LỀ KỈ NIÊM 29 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
LỄ ĐÓN BẰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2.

I. ỔN ĐỊNH TỔ CHỨC
- Chỉnh đốn đội hình.
Đã đến giờ làm việc, xin kính mời quý vị đại biểu ra khán đài để tiến hành buổi lễ.
Từ xa chúng ta thấy Cô giáo Nguyễn Thị Sâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đang dẫn đoàn Đại biểu tiến về phía lễ đài. Đề nghị chúng ta hát mừng nồng nhiệt đón chào.
( Học sinh vỗ tay hát bài hát truyền thống của trường)
Xin nồng nhiệt chào đón các quý vị đại biểu, khách quý tới dự lễ kỉ niệm 29 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20 -11 và Đón bằng Trường chuẩn quốc gia mức độ 2 của Trường Tiểu học số 1 thị trấn.
Xin kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh chúng ta ngồi xuống.

II. VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG.
Sau đây xin kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh chúng ta cùng thưởng thức chương trình Văn nghệ chào mừng.

1. Mở đầu chương trình là tiết mục đồng ca do các thầy cô giáo nhà trường và chi đoàn Ban chỉ huy Quân Sự huyện - Chi đoàn kết nghĩa biểu diễn.
Tổ khúc Vì ngày mai gồm các ca khúc Chúng con hát về người; Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi; Yêu người bao nhiêu yêu nghề bấy nhiêu của các tác giả Hồ Hưu Thới, Huy Du, Nguyễn Văn Quỳ.

2. Tiết mục đơn ca nữ: Đất nước lời ru - của tác giả Văn Thành Nho do Hồng Gấm biểu diễn.

3. Múa học sinh: Ánh trăng quê - do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

4. Tạm rời xa miền quê Bắc Bộ với ánh trăng đêm huyền ảo. Xin kính mời quý vị đại biểu, quý vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng thưởng thức một tiết mục đặc biệt. Bài hát: Bụi phấn - The Falk Lời Tiếng Anh do các em trong Câu lạc bộ Tiếng Anh biên soạn và học sinh câu lạc bộ Âm nhạc đệm đàn.

5. Tiếp theo chương trình xin mời quý vị đại biểu, quý vị khách quý cùng thưởng thức tiết mục múa: Hương sắc vùng cao do các thầy cô giáo trong nhà trường biểu diễn.

6. Tiết mục Erobic khỏe khoắn vui nhộn - Ước mơ thần tiên- do các em trong câu lạc bộ Erobic của nhà trường biểu diễn.

7. Tốp ca Nam: Đất nước trọn niềm vui - Sáng tác Hoàng Hà.

Chương trình Văn nghệ chào mừng Lễ kỉ niệm 29 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam và lễ Đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia đến đây xin tạm dừng. Xin kính chức quý vị đại biểu , các thầy cô giáo và các em mạnh khỏe. Chúc buổi lễ thành công rực rỡ.

III. LỄ KỈ NIỆM 29 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.
Xin cảm ơn đội Văn nghệ, Những lời ca tiếng hát của các thầy cô và các em học sinh đã đem đến cho buổi lễ một không khí thật náo nhiệt, tưng bừng và thêm trang trọng.

Để bắt đầu chương trình Lễ kỉ niệm ,Kính mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh đứng dậy làm lễ chào cờ. Mời đội nghi lễ vào vị trí.
- Nghiêm! chào cờ! chào
Đội nghi lễ đánh trống
- Quốc ca.
Thôi !
Mời đội nghi lễ về vị trí. kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em ngồi xuống.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các thầy cô giáo và các em học sinh yêu quý.

Vậy là mùa đông đã đến trong làn hơi thở của tháng 11 thiêng liêng, tháng 11 ấm áp tình thầy trò, tháng 11 của niềm yêu thương chứa chan trong những bông hoa điểm tốt. Ngay giờ phút này đây, khi đứng giữa những tình cảm chan hòa, xúc động của thầy trò trường Tiểu học số 1 Thị trấn, hướng đến ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Ắt hẳn với những ai đã và đang gắn bó với mái trường anh hùng này đều không khỏi xúc động, bâng khuâng khi nhìn lại chặng đường hơn 56 năm xây dựng và trưởng thành, quãng đường không ít chông gai mà cũng đầy rực rỡ của bao thế hệ thầy trò.
Qua chặng đường hơn 56 năm, năm 2011 Trường tiểu học số 1 Thị trấn Tuần Giáo vinh dự là một trong trường Tiểu học đầu tiên ở Tỉnh Điện Biên được công nhận là Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2. Hôm nay, ngày 16 tháng 9 năm 2011 được sự nhất
 
Gửi ý kiến