Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

LANH DAO CUA CHI BO VOI CONG TAC DOAN THE

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Hằng Nga
Ngày gửi: 20h:12' 03-11-2012
Dung lượng: 37.5 KB
Số lượt tải: 13
Số lượt thích: 0 người
THAM LUẬN VỀ CÔNG TÁC XÂY DỰNG TỔ CHỨC ĐOÀN - HỘI
VÀ VẬN ĐỘNG ĐOÀN VIÊN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH ĐẢNG VIÊN
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Kính thưa: Đoàn chủ tịch
Kính thưa: Các vị đại biểu cùng toàn thể Đại hội

Được sự đồng ý của đoàn chủ tịch tôi xin tham luận với Đại hội về công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Hội và vận động đoàn viên phấn đấu trở thành Đảng viên ĐCSVN.
Trước tiên tôi hoàn toàn nhất trí với nội dung bản báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kì vừa qua và dự thảo phương hướng cho nhiệm kì tới mà đồng chí Bí thư Đoàn trường khoá 28 đã trình bày trước đại hội. Tôi xin đóng góp một số ý kiến mang tích chất bổ sung làm rõ hơn cho bản dự thảo phương hướng hoạt động công tác Đoàn nhiệm kỳ tới về công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Hội và vận động đoàn viên phấn đấu trở thành Đảng viên ĐCSVN.

Kính thưa đại hội

Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là đội dự bị của Đảng cộng sản Việt Nam, có vị trí đặc biệt quan trọng trong hệ thống chính trị.
Trong trường CĐSP Quảng Ninh, Đoàn TN hoạt động dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy nhà trường và Đoàn cấp trên. Do vậy, ngoài nhiệm vụ của một tổ chức chính trị - xã hội được quy định trong điều lệ, Đoàn TN còn có nhiệm vụ chính trị quan trọng là góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường, là đội quân xung kích cách mạng; là lực lượng nòng cốt trong phong trào thanh thiếu niên, có sức trẻ, trí tuệ và lòng nhiệt huyết trong các hoạt động.
Hội Sinh viên là người bạn tin cậy của sinh viên, là diễn đàn, môi trường và là ngôi nhà chung để sinh viên giao lưu, học hỏi, tự bồi dưỡng và giúp đỡ nhau trong học tập, rèn luyện. Vì vậy, cùng với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường luôn xác định nhiệm vụ củng cố, xây dựng tổ chức là nhiệm vụ quan trọng nhằm xây dựng một môi trường lành mạnh, thân thiện cho Đoàn viên - Sinh viên sinh hoạt, góp phần bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, vun đắp những ước mơ, hoài bão cao đẹp, từ đó giúp sinh viên xác định được động cơ, thái độ và phương pháp đúng đắn trong học tập, rèn luyện. 
Với ý nghĩa quan trọng như trên nên việc xây dựng tổ chức Đoàn, Hội ngày càng vững mạnh là nhiệm vụ vô cùng quan trọng của đội ngũ cán bộ Đoàn trong các nhiệm kỳ. Để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ này tôi xin đưa ra một số biện pháp như sau:
Một là: Cần phải xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội có đủ năng lực, nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và năng động trong công tác. Đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội cần phải năng động nhạy bén, mạnh dạn đề xuất các ý tưởng sáng tạo nhằm tổ chức nhiều mô hình hoạt động phù hợp với các nhóm, đối tượng thanh niên để thu hút họ vào tổ chức; biết vận dụng linh hoạt trong việc đưa các nghị quyết của Đảng - Đoàn - Hội các cấp thành hành động cụ thể; đồng thời đẩy mạnh xã hội hoá công tác thanh niên.
Hai là: BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên nhà trường cần gương mẫu thực hiện các nhiệm vụ, công việc được giao. Làm tốt công tác chỉ đạo tổ chức sinh hoạt chi đoàn, chi hội hàng tháng theo chủ đề gắn với các sự kiện trong các tháng.
Ba là: Khôi phục chương trình phát thanh, câu lạc bộ chiếu phim của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên vừa phục vụ nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trường, đường lối, nhiệm vụ, công việc của Nhà trường, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên vừa tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh cho đoàn viên – sinh viên thông qua các chương trình ca nhạc theo yêu cầu, quà tặng âm nhạc, chiếu phim…
Bốn là: Tổ chức các chương trình giao lưu với các cơ sở Đoàn trên địa bàn Thành phố, giao các công trình phần việc thanh niên cho các chi đoàn thực hiện.

Kính thưa đại hội

Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Trong Nghị Quyết TW 7 khoá X có nói “Xây dựng Đoàn vững mạnh là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng”. Đoàn thanh niên được coi là đội dự bị tin cậy của Đảng CSVN, là lực lượng nòng côt kế cận sự nghiệp cách mạng của thế hệ cha anh đi trước. Xác định rõ vai trò to lớn của tổ chức Đoàn trong công tác phát triển Đảng, đoàn trường CĐSP đã tích cực bồi dưỡng, giới thiệu những đoàn viên ưu tú đủ phẩm chất cho Đảng
 
Gửi ý kiến