Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

kiem diem dang vien

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Khắc Tân
Ngày gửi: 16h:15' 05-10-2012
Dung lượng: 43.0 KB
Số lượt tải: 284
Số lượt thích: 0 người
Họ và tên: NGUYỄN KHẮC TÂN ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Ngã Năm, ngày 04 tháng 10 năm 2012

BẢN KIỂM ĐIỂM
Tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 ( khóa XI )
Về xây dựng Đảng

Thực hiện Chỉ thị 15 – CT/TW, Kế hoạch 08 – KH/TW của Bộ Chính trị về thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng ( khóa XI )
“ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và công văn của Đảng ủy về việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình ở cấp thị trấn và các ấp,đối chiếu với 3 nội dung nêu trong Nghị quyết Trung ương 4 ( khóa XI , bản thân tự kiểm điểm đánh giá trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, có những ưu điểm và khuyết điểm như sau:
1/ Về ưu điểm và nguyên nhân:
1.1- Về tư tưởng chính trị,đạo đức, lối sống, việc thực hiện Quy định về những điều Đảng viên không được làm:
Bản thân ôn có lập trường tư tưởng vững vàng kiên định, luôn chấp hành đúng quan điểm, đường lối, nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
Là một đảng viên trong chi bộ tôi được tiếp thu kịp thời mọi chủ trương, đường của Đảng, pháp luật của nhà nước. Do vậy tôi luôn đóng vai trò trong công tác tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đúng quan điểm, đường lối, nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
Tôi không ngừng tự giác học tập để nâng cao kiến thức về lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ. Thực hiện nghiêm túc cuộc vận động hai không với 4 nội dung trong giáo dục, thực hiện và tuyên truền cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Bản thân là một đảng viên tôi luôn tự ý thức thực hành tiết kiệm chống lãng phí theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn tuyên truyền và các hiện tiêu cực trong nhà trường và trong xã hội. Không vi phạm những điều đảng viên không được làm, trung thực trước Đảng. Luôn có đạo đức lối sống lành mạnh, giản dị, gương mẫu trước học sinh.
Luôn tham gia nhiệt tình các phong trào của nhà trường tổ chức.
Luôn giữ gìn đoàn kết nội bộ trong Đảng,hòa đồng gần gũi với quấn chúng nhân dân, nêu cao công tác phê bình và tự phê bình.
Luôn phát huy qui chế dân chủ ở cơ sở, có sự liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, được nhân dân tín nhiệm.
1.2- Về xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý:
Trong quá trình công tác tôi luôn thực hiện đúng kế hoạch của BGH nhà trường. thực hiện đúng chức trách và nhiệm vụ được giao. Hoàn thành tốt mọi công việc mà BGH giao phó.
+ Đối với công tác TPT: Tôi luôn gương mẫu và thực hiện tốt các kế hoạch của nhà trường, cùng với BCH phấn đấu đưa phong trường trở thành vững mạnh.
+ Đối với công: Luôn công trực nhật.
Là một đảng viên tôi thường xuyên giữ mối liên hệ chặt với chi uỷ và GVCN ở các khối lớp, gương mẫu thực hiện mọi nghĩa vụ công dân nơi cư trú.


1.3- Về thực hiện nguyên tác tập thể, cá nhân phụ trách:
Trong quá trình công tác tôi thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, ý thức tổ chức kỉ luật.
Luôn
 
Gửi ý kiến