Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

kịch bản kết nạp đội viên mới

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Quốc Anh (trang riêng)
Ngày gửi: 21h:06' 01-04-2013
Dung lượng: 31.0 KB
Số lượt tải: 662
Số lượt thích: 0 người
KỊCH BẢN
LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

1.Đã đến giờ tiến hành làm lễ em xin kính mời quý thầy cô cùng các em nhi đồng đứng lên làm lễ chào cờ.
-Tất cả chú ý: Hướng về cờ nước, ảnh Bác, huy hiệu Đội - Chào cờ....Chào.
-Quốc ca.
-Lễ chào cờ đã xong, kính mời quý thầy cô, các em nhi đồng an toạ.
Kính thưa quý thầy cô, các em nhi đồng thân mến!
Trong năm học 201… – 201…. các em nhi đồng lớp 3A1 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, các em đã học xong điều lệ Đội. Xét nguyện vọng của các em nhi đồng lớp 3A1 tự nguyện xin vào Đội. Hôm nay Ban liên đội trường tiểu học Đào Duy Từ tổ chức kết nạp đội viên mới cho ….. em nhi đồng lớp ….. vào tổ chức đội của nhà trường. Đó là lí do của buổi lễ hôm nay.
-Về dự buổi lễ hôm nay gồm có:
Thầy: ……………………………………… – ………………………. nhà trường
Thầy: Huỳnh Chí Nguyện – Giáo viên Tổng phụ trách Đội
Cô: …………………………………………… – Giáo viên phụ trách lớp …………


Cùng …… em nhi đồng được kết nạp và tập thể học sinh lớp …..A…. tham dự.
2.Tiếp theo chương trình của buổi lễ em xin giới thiệu cô ……………………….... là giáo viên phụ trách lớp 3A1 lên Báo cáo kết quả thực hiện chương trình rèn luyện Đội viên trong thời gian qua của nhi đồng được kết nạp vào Đội. Xin trân trọng kính mời cô.
3.Sau đây xin trân trọng kính mời thầy Huỳnh Chí Nguyện lên Đọc quyết định kết nạp đội cho các em nhi đồng lớp …A….. Xin trân trọng kính mời thầy.
4.Sau đây em xin thông qua danh sách ……. em nhi đồng lớp 3A… được kết nạp vào Đội học kỳ I năm học 2011 – 2012 gồm các em có tên sau:
xin mời em: ………………………………………….. đọc lời hứa
5.Xin trân trọng kính mời thầy: Huỳnh Chí Nguyện lên trao khăn quàng cho các em vừa được kết nạp: Kể từ giờ phút này các em các em tự nhận lấy nhiệm vụ vinh quang của Đội viên thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
6.Các bạn đội viên thân mến! Về dự buổi lễ kết nạp đội hôm nay chúng ta rất vinh dự đón tiếp thầy …..Hiệu trưởng tham dự buổi lễ, chúng em sẽ rất muốn được nghe những ý kiến chỉ đạo quý báo của thầy. Xin trân trọng kính mời thầy.
7.Vừa qua chúng ta đã nghe được những ý kiến chỉ đạo quý báo của thầy ……… Hiệu trưởng, em xin thay mặt cho Ban chỉ huy Liên đội trường em xin tiếp thu những ý kiến trên và xin hứa sẽ thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của thầy.
-Kính thưa quý thầy cô, các bạn đội viên thân mến. Qua 1 giờ diển biến buổi lễ,đến giờ này, lễ kết nạp đội viên mới của chúng em sắp sữa kết thúc, xin thay mặt cho Ban chỉ huy Liên đội cám ơn những tình cảm của quý thầy cô đã nhín chút thời gian quý báo đến dự với chúng em.
Sau đây mời các bạn đội viên và các thầy cô đứng lên làm lễ chào cờ:
-Tất cả chú ý: Hướng về cờ nước, ảnh Bác, huy hiệu Đội -Chào. Vì tổ quốc xã hội chủ nghĩa, vì lí tưởng Bác Hồ vĩ đại. Sẳn sàng.
Buổi lễ kết nạp Đội viên lớp 3A… đến đây là kết thúc. Cuối cùng xin chúc sức khỏe và mời các bạn đội viên cùng quý thầy cô nghỉ.
Avatar

kịc bản quá nhảm nhí, kết nạp đội mà chào cờ sao chỉ hát quốc ca, độ ca thi sao?

 

 
Gửi ý kiến