Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012 - 2013

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Hùng
Ngày gửi: 09h:46' 04-09-2012
Dung lượng: 61.0 KB
Số lượt tải: 2421
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012 - 2013
TRƯỜNG THPT VIỆT ĐỨC

I. ỔN ĐỊNH TỔ CHỨC, CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG, CHÀO CỜ, HÁT QUỐC CA.
Lời đầu tiên cho phép tôi - người dẫn chương trình buổi lễ khai giảng hôm nay, xin được gửi tới quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong trường lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc buổi lễ khai giảng năm học 2012 – 2013 thành công rực rỡ!
Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trước khi bước vào chương trình của buổi lễ, xin kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của thầy và trò trường THPT Việt Đức.

Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học 2012 – 2013 hôm nay là tiết mục:…………………………………….., sáng tác:………………., do học sinh Nguyễn Nhật Yến lớp 12A1 trình bày.

Tiếp theo chương trình là ca khúc: – sáng tác: NS………… song ca nam Tấn Tuân, – Học sinh lớp 11A6 trình bày.

Liên tục chương trình là tiết mục múa do tốp múa nữ lớp 11A4 biểu diễn. Xin mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, và toàn thể các em học sinh cùng thưởng thức.


Kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học mới - năm học 2012 – 2013 hôm nay là tiết mục Áo dài ơi! Do tam ca nữ Nhật Yến, ……….lớp 12A1 biểu diễn.

Xin chân thành cám ơn quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đã cỗ vũ cho chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới. Một lần nữa xin chân thành cám ơn!

Chào cờ, hát Quốc ca
II. TUYÊN BỐ LÝ DO, GIỚI THIỆU ĐẠI BIỂU:
Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.
Vâng! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.
Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 67 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 - 9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường THPT Việt Đức long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2012 - 2013.
Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:
1. Về phía lãnh đạo tỉnh, tôi xin trân trọng và vinh dự giới thiệu sự hiện diện của ông Lữ Ngọc Cư – UV TW Đảng - Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk.
2. Về phía chính quyền địa phương, tôi trân trọng và vinh dự giới thiệu sự hiện diện của ông Lê Xuân Nhân – Phó BT Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện Cư Kuin.
3. Về phía lãnh đạo Sở GD&ĐT, tôi xin trân trọng và vinh dự giới thiệu sự có mặt của bà: H’ Yim Kđoh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.
4. Về phía các cơ quan ban ngành của các xã có học sinh đang theo học tại trường và các đơn vị đóng trên địa bàn có liên hệ mật thiết với trường chúng ta, tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của các ông/bà:
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………....

5. Về phía Hội phụ huynh học sinh tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của ông Nguyễn Quốc Việt – Hội trưởng Hội CMHS cùng các ông bà trong ban liên lạc đại diện cho Hội cha mẹ học sinh nhà trường cũng có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.
……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
4. Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:
......................................
.....................................
Và toàn thể
 
Gửi ý kiến