Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Kịch bản chương trình đón trường chuẩn

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Thanh Huế
Ngày gửi: 14h:43' 22-10-2012
Dung lượng: 84.9 KB
Số lượt tải: 1377
Số lượt thích: 0 người
KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH
LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG TH HOÀNG VĂN THỤ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA
(Ngày 16 tháng 5 năm 2012)

Nam: Nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và các em học sinh!
Trước khi tiến hành buổi lễ đón Bằng công nhận trường TH Hoàng Văn Thụ đạt Chuẩn quốc gia, thay mặt cho những người làm chương trình, chúng tôi: Thanh Huế - Bá Quỳnh xin được gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô, quý bậc phụ huynh và các em Học sinh lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!


HỌC SINH DIỄU HÀNH:

Nữ: Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa quý thầy giáo, cô giáo!
Kính thưa quý bậc phụ huynh!
Các em học sinh thân mến!

Hiện nay chúng tôi thấy đội hình của các khối đang tập kết đông đủ, trang phục chỉnh tề, tư thế sẵn sàng để chuẩn bị diễu hành trước sự chứng kiến của quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và quý vị phụ huynh.
(Học sinh bắt đầu dậm chân)Nam : Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa quý thầy cô giáo và quý bậc phụ huynh!
Là một xã còn gặp nhiều khó khăn của huyện Buôn Đôn, nhưng Đảng bộ và nhân dân xã Tân Hòa đã vượt qua mọi khó khăn với sự cần cù, sáng tạo trong lao động, sản xuất và học tập đã đóng góp sức người, sức của cho sự nghiệp xây dựng quê hương và bảo vệ tổ quốc.
Nữ: Song song với phát triển kinh tế - xã hội. Đảng bộ và nhân dân xã Tân Hòa luôn thấm nhuần lời dạy của Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại:
“Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây,
Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Trong nhiều năm qua, công tác xã hội hoá giáo dục của xã Tân Hòa có nhiều chuyển biến tích cực, lớp lớp các thầy, cô giáo luôn luôn rèn đức, luyện tài để xứng đáng là những tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo.

Nam : Để tô thắm thêm niềm vinh quang của nghề dạy học, ngành giáo dục trong toàn xã nói chung, các thầy cô giáo trường TH Hoàng Văn Thụ nói riêng đã khắc phục mọi khó khăn, vất vả, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng sự mong mỏi của các bậc phụ huynh học sinh, của Đảng bộ và nhân dân xã Tân Hòa.


(Khối cờ đỏ sao vàng)
Nữ: Kính thưa quý vị !
Đang tiến về lễ đài là lá cờ đỏ sao vàng năm cánh, Quốc kỳ của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, màu đỏ thắm, màu máu của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Ngôi sao vàng năm cánh là biểu tượng cho tinh thần đoàn kết, ý chí kiên cường bất khuất của dân tộc Việt Nam, đồng thời cũng là biểu tượng của tinh thần đoàn kết Quốc tế vì nền hoà bình của bạn bè năm châu.

Nam : Trong thời gian qua cùng với nhân dân cả nước, nhân dân xã Tân Hòa luôn trung thành với đường lối của Đảng, vượt qua những khó khăn thử thách, đóng góp sức người, sức của cho nền độc lập tự do của Tổ quốc. Góp phần tô thắm thêm lá cờ Tổ quốc - hồn của núi sông, niềm tự hào của dân tộc.
Ngày nay trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc cùng với nhân dân cả nước, Đảng bộ và nhân dân xã Tân Hòa nguyện đoàn kết một lòng giữ cho lá cờ tổ quốc mãi mãi thắm tươi.


(Khối rước ảnh Bác)
Nữ :
Bác để tình thương cho chúng con Một đời thanh bạch chẳng vàng son Mong manh áo vải hồn muôn trượng Hơn tượng đồng phơi những lối mòn

Chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh, người đã sáng lập và rèn luyện Đảng ta, công lao và đạo đức của Người luôn là niềm tự hào của dân tộc, Bác luôn sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta. Trong lễ đón Bằng công nhận trường TH Hoàng Văn Thụ đạt Chuẩn quốc gia hôm nay, chúng ta vinh dự được rước chân dung của Người.Nam: Thấm nhuần lời dạy của Bác: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.
Trong giờ phút trọng thể này, Đảng bộ và nhân dân xã Tân Hòa, đặc biệt là CB-GV-
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓