Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Kịch bản chương trình 20-11

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Đức Toàn
Ngày gửi: 07h:20' 15-12-2010
Dung lượng: 13.3 KB
Số lượt tải: 5058
Số lượt thích: 1 người (Đỗ Thanh Tuấn)
Chương trình tọa đàm
Kỉ niệm ngày 20 tháng 11 năm 2010.
I. định tổ chức:
1. Văn nghệ chào mừng.
Kính thưa quý vị đại biểu, thưa các đồng chí !
Được biết hôm nay trường ta tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 28 năm ngày nhà giáo Việt Nam các em học sinh trong trường ta đã đến đây để dành những lời chúc mừng, lời cảm ơn, những bó hoa tươi thắm nhất bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy, các cô -người cha, người mẹ thứ hai đã mang đến cho các em cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc như ngày hôm nay. Sau đây là chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2010.
2. Tuyên bố lí do.
Kính thưa các vị đại biểu khách quý !
Thưa các thầy giáo, cô giáo và  cán bộ quản lí giáo dục đang công tác và đã nghỉ hưu qua các thời kì !   
Nghề dạy học là một nghề được xã hội tôn vinh từ lâu đời, ông cha ta thường nói “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Xem thế đủ thấy người Việt Nam ta có truyền thống hiếu học và tôn vinh nghề dạy học. Dù ở xã hội nào, thời đại nào người thầy luôn được xã hội tôn kính, quý trọng.
Trong thời đại ngày nay truyền thống đó càng được phát huy, nghề dạy học càng được tôn vinh hơn khi Nhà nước đã lấy ngày 20 tháng 11 hàng năm là ngày “ Nhà giáo Việt Nam”. Ngày biểu dương nghề dạy học và những người dạy học. Đây cũng là dịp để học sinh, cha mẹ học sinh và toàn xã hội thể hiện tình cảm, sự biết ơn và tinh thần trách nhiệm đối với các nhà giáo.
Hòa chung không khí vui mừng của cả nước hướng về ngày truyền thống của giáo giới Việt Nam, ngày hội của ngành giáo dục. Hôm nay trường THCS T.T Thanh Hà long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, để cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ thầy giáo, cô giáo trường ta nói riêng. Qua đây nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức, vinh dự và trách nhiệm của người giáo viên trong xã hội hiện nay, từ đó ra sức phấn đấu làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình.

3. Giới thiệu đại biểu.
Về dự kỷ niệm hôm nay chúng tôi xin trân trọng giới thiệu:
+ Về phía lãnh đạo cấp trên và khách mời có
1. Thầy giáo :……………………...………………………………….………………………………………………………………..…….
Các đồng chí chuyên viên PGD &ĐT huyện Lạc Thủy.
2. Đồng chí : ………………………………………………………….………………………………………………………………..…….
3. Đồng chí : ………………………………………………………….………………………………………………………………..…….
4. Đồng chí : ………………………………………………………….………………………………………………………………..…….
5. Đồng chí : ………………………………………………………….………………………………………………………………..…….
Đại diện cho ĐU - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể địa phương, liên tịch các khu phố và đại diện 2 thôn : Nam Hưng, Thanh Hà - An Phú - Hà Nội.
Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho: Lữ đoàn 72, Nông trường Thanh Hà, Đội cảnh sát giao thông tỉnh, Trạm viễn thông Ba Hàng Đồi,….………………………………………………………………..…….
1. Ông : Nguyễn Văn Thắng - Hội trưởng hội PHHS năm học 2010 - 2011 của nhà trường.
2. Các ông bà Chi hội trưởng các khối
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓