Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Coccoc-300x250

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Kịch bản chương trình 20/11

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Vi Văn Trọng
Ngày gửi: 21h:25' 07-11-2018
Dung lượng: 76.0 KB
Số lượt tải: 117
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRÌNH LỄ TRI ÂN
NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM 2017
( Ổn định tổ chức, đón đại biểu)
1. Chương trình văn nghệ
(đi ra) Kính thưa quý vị đại biểu
Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!
Trước khi tiến hành buổi lễ tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng đến với chương trình văn nghệ chào mừng.
1- Mở đầu chương trình xin mời các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng đến với tiết mục múa quạt của lớp 3B. (đi vào)
2- Tiếp nối chương trình là tiết mục múa là bài hát Bài học đầu tiên do bạn Phạm Thùy Dương lớp 3A thể hiện.

(đi ra) Vừa rồi là một số các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ tri ân các thầy cô giáo của học sinh trường Tiểu học Hồng Giang số 1. Một lần nữa chúng ta hãy nổ một tràng pháo tay thật lớn để cảm ơn đội văn nghệ đã đem đến cho chúng ta những phút giây vừa qua.
2. Chào cờ:
- Mời các bạn học sinh đứng dậy chỉnh đốn trang phục chuẩn bị làm lễ chào cờ.
- Đội nghi lễ, vào vị trí!
- Kính mời các cô chú đại biểu, các thầy cô giáo đứng dậy làm lễ chào cờ.
- Nghiêm! Chào cờ ...Chào!
- Quốc ca
- Đội ca.
Vì tổ quốc xã hội chủ nghĩa
Vì lí tưởng của Bác Hồ vĩ đại..... Sẵn sàng!
- Đội nghi lễ về vị trí. (đợi đội nghi lễ về đến nơi mới nói tiếp)
- Kính mời các vị đại biểu, các thầy cô giáo an tọa. Mời các bạn học sinh ngồi xuống.
3. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
Kính thưa quý vị đại biểu.
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến
  Ông cha ta đã từng dặn:
Muốn sang thì bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.
Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống " Tôn sư, trọng đạo", “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ người trồng cây” bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai của dân tộc . Người thầy được tôn vinh là : " kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là : " Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo" . Ngày nay, có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người`. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Được coi trọng như vậy, bởi người thầy luôn tượng trưng cho những chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của mình, giúp cho họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước . Chính vì những lẽ đó, ngày 28/9/1982 hội đồng bộ trưởng đã ban hành quyết định số 167/QĐ- HĐBT ", Lấy ngày 20/11 hàng năm là  "Ngày nhà giáo Việt Nam". Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, đồng thời tôn vinh vị trí, vai trò của nhà giáo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Bởi vậy, hàng năm cứ đến gần ngày này trên khắp các trường học của cả nước lại dấy lên phong trào thi đua  " dạy tốt, học tốt" chào mừng  " Ngày  nhà giáoViệtNam"      Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi cả nước kỉ niệm ngày đại đoàn kết toàn dân và 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2017). Hôm nay, liên đội trường Tiểu học Hồng Giang số 1 long trọng tổ chức buổi lễ tri ân các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Về dự với buổi lễ tri ân hôm nay, chúng em xin được trân trọng giới thiệu và vui mừng chào đón sự hiện diện của: các bậc phụ huynh.Đề nghị, nhiệt liệt chào mừng! (nhạc VIP)
- Xin trân trọng giới thiệu bác Nguyễn Văn Thịnh – đại diện công ty xây dựng số 3 Lục Ngạn. Đề nghị nhiệt liệt
 
Gửi ý kiến